Giải pháp website thông minh

chúng tôi tự tin rằng với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc trên đa dạng ngành nghề giúp chúng tôi đưa ra giải pháp đúng ngay lần đầu tiên cho khách hàng. .
trien khai marketing

Bạn cần một website toàn diện

Thiết Kế Website toàn diện là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo, trọn gói sang trọng uy tín nhất tại tphcm. Không chỉ dừng lại ở hình ảnh quen thuộc của những cửa hàng offline, thời đại kỹ thuật số 4.0 bùng nổ ngày càng bùng nổ khiến các nền tảng thương mại trực tuyến trở nên đáng mơ ước hơn bao giờ hết đối với nhiều doanh nghiệp, nơi mà việc có một trang web là điều tất yếu. Ngoài việc giúp tăng thị phần, website chuẩn SEO còn đưa doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với lượng lớn khách hàng tiềm năng trên internet.

Tại Thiết kế website thông minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web hoàn chỉnh qua Internet dựa trên nhiều chất liệu (ví dụ: nội dung, hình ảnh, giao diện website, chức năng…).

Có thể xem website là văn phòng đại diện thứ 2 của doanh nghiệp khi người dùng tìm kiếm qua công cụ tìm kiếm.

Luôn update xu hướng thiết kế web mới nhất

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển, việc doanh nghiệp không sở hữu một website sẽ vô tình làm hạn chế khả năng tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp so với các đối thủ khác. Xu hướng mua sắm trực tuyến qua các trang web ngày càng trở nên thiết thực, khi người dùng ngày càng quen với việc chọn mua những sản phẩm mình yêu thích một cách đơn giản chỉ cần ngồi tại nhà.

Vì vậy, các chuyên gia trong lĩnh vực UX-UI của Thiết kế website thông minh luôn mang đến một website không chỉ đẹp mà còn hiệu quả. Vì vậy, một website được thiết kế chuyên nghiệp với đầy đủ các chức năng thông minh sẽ là công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp quảng bá, tương tác, gợi ý và báo giá sản phẩm / dịch vụ của mình tới khách hàng kịp thời.

Với một nền tảng được tiêu chuẩn hóa, việc chạy quảng cáo hoặc tối ưu hóa trang web của bạn để có thứ hạng tốt hơn trên công cụ tìm kiếm cũng dễ dàng hơn. Chi phí bảo trì hợp lý nhưng việc quản lý đơn giản lại giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư.

Website tương thích mọi nền tảng

Website phải được thiết kế responsive hay còn gọi là thiết kế web đáp ứng, tức là website tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt web hiện nay. Nhưng đa số chúng ta chỉ kiểm tra một lần trên máy tính, lần thứ hai trên điện thoại, bạn chưa từng kiểm tra trên máy tính bảng, chế độ hiển thị khi mở rộng hay thu nhỏ trang web có nhiều kích thước cửa sổ khác nhau vì không phải kích thước màn hình nào cũng giống nhau.

the gioi marketing

Website giúp bạn tăng doanh số thực sự

Hơn 70% khách mua hàng

Bất chấp xu hướng mua hàng trên các nền tảng thương mại điện tử và mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, Shopee và Lazada, khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn website là nơi mua sắm uy tín.

Hỗ trợ quảng cáo tốt

Tất cả các chiến dịch quảng cáo trực tuyến đều tập trung vào trang web do tính ổn định và bảo mật. Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ tăng hiệu quả SEO và chuyển đổi quảng cáo

Xây dựng thương hiệu Online

Tạo một website bán hàng hỗ trợ mua sắm trực tuyến chuyên nghiệp, đẹp mắt và tiện lợi sẽ khiến khách hàng yêu thích và tin tưởng hơn nữa vào sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Bán hàng cho bạn ngay khi bạn ngủ

Khách hàng có thể xem và đặt hàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, trên website có thể tư vấn cho khách hàng 24/7. Từ đó, thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng

Bảo mật tốt nhất

Cung cấp hàng rào bảo mật HTTPS (với SSL miễn phí) giúp bạn mã hóa dữ liệu trang web của mình theo tiêu chuẩn quốc tế

Mọi thông tin khách hàng của bạn sẽ được bảo vệ trước mọi nguy cơ tấn công của virus và hacker

Dễ dàng sử dụng

Giao diện thân thiện, thao tác nhanh chóng
Công nghệ đáp ứng tương thích với tất cả các loại màn hình
khởi tạo miễn phí
Không giới hạn băng thông, dung lượng
máy chủ tốc độ cao

Tích hợp Marketing

Tự động gửi email, tin nhắn văn bản (cho khách hàng đặt hàng và chủ sở hữu trang web) khi có đơn hàng
Hỗ trợ tiếp thị qua SMS và tiếp thị qua email
Tích hợp Google Analytics, Công cụ quản trị trang web
Tích hợp Nguồn cấp dữ liệu Google, Google Mua sắm, Nguồn cấp dữ liệu Facebook, Pixel Facebook
Trò chuyện tích hợp Facebook Messenger

Chuẩn SEO

Hỗ trợ tối ưu cho SEO để giúp trang web của bạn dễ dàng tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm
Hỗ trợ download toàn bộ dữ liệu từ website cũ, giữ lại link cũ để tránh lỗi 404
Dễ dàng chọn thuộc tính sản phẩm
Hiển thị hàng tồn kho theo cửa hàng
Cố định đơn hàng khi hết hàng

Thiết kế Website là gì?

Là công việc thiết kế trang thông tin lớn bao gồm thông tin chi tiết, nội dung sản phẩm/dịch vụ, hình ảnh,… phục vụ cho khách hàng tìm hiểu của một doanh nghiệp hay blog cá nhân được xác định cụ thể bằng tên miền. Thiết kế hiển thị mọi thông tin trên trang web công khai dưới bất kì hình thức nào khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm trực tiếp mạng kể cả điện thoại cá nhân hay laptop,.. đều có thể sử dụng được.

Phân loại thiết kế website

 • Thiết kế website tĩnh

Công việc thiết kế tạo dựng giao diện hình ảnh theo mức cơ bản, xây dựng giao diện bằng ngôn ngữ lập trình HTML. Dạng thiết kế website tĩnh chỉ có thông tin từ doanh nghiệp đến khách hàng, website hoàn toàn mới dành cho doanh nghiệp hay cá nhân.

 • Thiết kế website động

Là công việc xử lý phần mềm dữ liệu của website đã được xây dựng, do đã là website đã được lập nên thông tin lưu trữ cần được quản lý. Website động đã có sự tương tác 2 chiều qua lại trực tiếp khi khách hàng có nhu cầu.

Tại sao bạn cần một website để kinh doanh

Thống kê cũng cho thấy người dùng sẵn sàng mua hàng của các doanh nghiệp có trang web và địa chỉ kinh doanh rõ ràng hơn so với các doanh nghiệp khác.

Vì vậy, dù bạn kinh doanh theo hình thức nào thì bạn cũng cần phải có một trang web, và tốt nhất là một trang web chuyên nghiệp.

Một trang web không chuyên nghiệp sẽ như thế nào?

1. Nội dung nhàm chán

2. Trang mất quá nhiều thời gian để tải

3. Không hiển thị đúng nội dung khách hàng cần

Còn nhiều lý do nữa khiến trang web của bạn trông thiếu chuyên nghiệp, bạn có thể truy cập vào các tính năng của Light để có thể hiểu được một trang web chuyên nghiệp cần tích hợp những yếu tố nào và cần những yếu tố nào. .

Nhiều doanh nghiệp, công ty nhận thấy lợi ích của việc thiết kế website chuyên nghiệp là rất lớn nhưng họ vẫn cho rằng làm được chuẩn SEO và quy trình thiết kế website chuyên nghiệp không bị thất bại cần có sự tham gia của các chuyên gia, kỹ sư phần mềm.

Cho đến nay, nhiều chủ doanh nghiệp đã xử lý ổn thỏa tất cả các khía cạnh kinh doanh của họ, và họ cũng nghĩ rằng họ có thể làm điều tương tự với tiếp thị qua internet, đặc biệt là trong các dự án thiết kế web của họ. .

Và sự thật là hầu hết các doanh nghiệp nghĩ theo cách này sẽ thất bại trong chiến dịch tiếp thị trực tuyến, mang lại doanh thu từ kênh website, vì họ nghĩ rằng làm website để tiếp thị cũng giống như những gì bạn sẽ làm với một doanh nghiệp truyền thống. hệ thống, thực tế là nó hoàn toàn khác.

 • Hiểu biết

– Phân tích nguyên lý hoạt động của các công nghệ Web;
– Đánh giá giao diện phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp;
– Đánh giá các công nghệ sẵn có sử dụng môi trường (phần cứng, phần mềm) để triển khai các ứng dụng web trên máy chủ và máy khách;
– Chọn môi trường ứng dụng cần thiết cho máy chủ web;
– Phân tích các yêu cầu của khách hàng đối với các ứng dụng web;
– Giải thích quy trình sản xuất ứng dụng web;
– Xây dựng kế hoạch triển khai các dự án mạng;
– Đánh giá các yếu tố đảm bảo tính bảo mật và ổn định của máy chủ web;
– Phân tích hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu;
– Lên lịch sao lưu, khôi phục dữ liệu và máy chủ web;
– Nắm vững kiến ​​thức cơ bản về chính trị, văn hóa, xã hội, pháp luật, quốc phòng an ninh, thể dục thể thao, … theo yêu cầu.

 • Kỹ năng

– Có khả năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo yêu cầu;
– Thiết lập môi trường phù hợp cho máy chủ web;
– Xác định các công cụ cần thiết để xây dựng các ứng dụng web;
– Phát triển các ứng dụng web sử dụng hệ thống mã nguồn mở;
– Xử lý các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành hệ thống Web;
– Lựa chọn kế hoạch sao lưu và phục hồi để đảm bảo tính sẵn sàng của hệ thống;
– Lựa chọn các cơ chế để bảo mật dữ liệu;
– Đọc và hiểu các tài liệu tiếng Anh chuyên nghiệp;
– Giao tiếp thông qua viết, nói, thảo luận, thương lượng;
– Phối hợp với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác;
– Có khả năng sử dụng ngoại ngữ cơ bản và đạt bậc 2/6 Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam; có khả năng ứng dụng ngoại ngữ vào công việc chuyên môn, nghiệp vụ ngành, đọc hiểu một phần tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng

Việc đầu tiên trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp là tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng. Lập trình viên cần biết:

Những tính năng nào khách hàng muốn từ trang web của họ: Các miền khác nhau của các trang web công ty yêu cầu các tính năng khác nhau.
Các yêu cầu về mỹ thuật như: Yêu cầu về mỹ thuật sẽ được thể hiện trên giao diện màn hình: màu nền, logo, bố cục chức năng, bố cục, …
Tên miền là gì: Tên miền có ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng website của khách hàng, lượng truy cập, thứ hạng trên Google, hiệu quả SEO,… Lập trình viên có thể đưa ra đề xuất và giúp đỡ khách hàng. Chọn một tên miền hợp lý.
Khách hàng mục tiêu là ai: Lập trình viên sẽ tư vấn thêm về giao diện và chức năng của hệ thống mạng theo đối tượng khách hàng mục tiêu của công ty. Ví dụ: khách hàng trung tuổi nên có giao diện lịch sự, thích tính thực tế; sinh viên, thanh niên có thể sử dụng màu sắc tươi sáng, icon trẻ trung, …
Nội dung trang web chứng minh tương lai là gì: Các lập trình viên sử dụng thông tin này để tư vấn cho doanh nghiệp về việc sử dụng các tính năng nào và thu thập các hình ảnh cần thiết để thiết kế trang web.

 • Bước 2: Tạo kế hoạch

Bước thứ hai trong quá trình thiết kế trang web là lập kế hoạch. Sau khi lập trình viên của Designer Group thu thập đầy đủ thông tin của khách hàng, họ sẽ xây dựng đề xuất thiết kế web như sau:

Phác thảo Sơ đồ trang web
Liệt kê tất cả các trang và chủ đề sẽ xuất hiện trên trang web
Xác định các chi tiết của từng trang
Điều cần lưu ý khi lập kế hoạch trang web của bạn là giữ cho trang web của bạn hợp lý và thân thiện. Một trang web không tốt cho một doanh nghiệp nếu nó không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 • Bước 3: Chọn một tên miền trang web và máy chủ

Sau khi lên kế hoạch xây dựng website, bạn cần quan tâm đến tên miền và hosting. Tại đây, doanh nghiệp sẽ lựa chọn tên miền và gói hosting phù hợp cho website của mình. Nếu cần đơn vị thiết kế 

 • Bước 4: Thiết kế giao diện

Sau khi chọn tên miền, chúng ta bước vào quá trình thiết kế website tiếp theo là giao diện. Tại bước này, doanh nghiệp có thể yêu cầu thiết kế giao diện mới hoặc lựa chọn giao diện thiết kế sẵn từ nhà cung cấp. Dù là thiết kế mới hay lựa chọn lại, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

Tông màu logo công ty
Trang web muốn truyền tải điều gì
Đối tượng mục tiêu có phù hợp với giai điệu không?
Chọn các sắc thái phù hợp cho lĩnh vực hoạt động của công ty bạn

 • Bước 5: Xây dựng chức năng trang web

Đây là bước cực kỳ quan trọng trong quy trình thiết kế website, vì những tính năng này sẽ quyết định đến hoạt động sau này của website. Có hai điều cần lưu ý khi xây dựng một trang web:

Cần xây dựng các chức năng của trang web theo các yêu cầu đã thống nhất ở bước 1. Ngoài chức năng, website do Designer Group thiết kế còn tích hợp các giải pháp hỗ trợ bán hàng và marketing.
Khách hàng kiểm tra kỹ các tính năng này và yêu cầu sửa chữa nếu cần

 • Bước 6: Xem lại và chỉnh sửa

Khi chức năng trang web được xây dựng, chúng tôi sẽ chạy thử nghiệm và cập nhật nội dung cơ sở, sau đó cung cấp sản phẩm để khách hàng thử nghiệm lại. Khách hàng kiểm tra kỹ chức năng và giao diện, yêu cầu sửa khi gặp lỗi. Designer Group chấp nhận tối đa 3 lần chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

 • Bước 7: Đào tạo

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thương nhân khi sử dụng website, Designer Group sẽ hướng dẫn sử dụng và quản lý website bằng bàn giao hướng dẫn sử dụng chi tiết.

 • Bước 8: Bảo trì

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Designer Group, chúng tôi sẽ thực hiện bảo trì, bảo hành website cho bạn theo đúng các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng, cụ thể:

Đưa trang web của bạn lên các công cụ tìm kiếm như Bing, Google, v.v.
Hỗ trợ người dùng trong quá trình thiết lập và chạy trang web.
Trên đây là chi tiết 8 bước trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp. Hy vọng những thông tin này giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế web. Nếu bạn đọc có nhu cầu thiết kế website dịch vụ cho hoạt động kinh doanh, marketing có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website của Designer Group

Website Designer Group – Một trong những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, có thể cung cấp cho các doanh nghiệp một website với giao diện web đậm chất doanh nghiệp, phù hợp với bất kỳ ngành nghề nào. ,

Dịch vụ thiết kế web website Designer Group nổi bật với hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến, hiện đại và mã nguồn được mã hóa thủ công so với các đơn vị khác giúp bảo mật website đạt hiệu quả tối đa.

Phần mềm thiết kế website

 • Phần mềm thiết kế website online

Phần mềm WordPress: Thiết kế giao diện phức tạp, khá khó so với người mới sử dụng thiết kế. Do là phần mềm đã tồn tại và phát triển lâu dài trên thị trường hiện nay thì phần mềm này vẫn được nhiều dân chuyên sử dụng. Cho phép người dùng kiểm soát được dữ liệu liên quan gắn kết với bên thứ 3.

Phần mềm Wix: Nền tảng làm website dễ dàng với việc miễn phí sử dụng dành cho người dùng wix được đánh giá là phù hợp khi sử dụng trên máy tính. Điểm nổi bật của wix khi có vô vàn mẫu thiết kế có sẵn, thao tác đơn giản, trí tuệ thiết kế nhân tạo trợ lý tạo ra website mang dấu ấn riêng.

 • Phần mềm thiết kế website offline

Phần mềm Adobe Dreamweaver: nhà Adobe đã quá quen thuộc với dân thiết kế luôn cập nhật tính năng mới theo thị trường hiện nay. Nền tảng thiết kế website phổ biến vì theo hệ thống nên mang tính giao diện khoa học, hệ thống liên kết giữa các phần mềm nhà Adobe hỗ trợ nhau. Với công cụ code đơn giản hoá, người dùng không mất quá nhiều thời gian, hiển thị trên mọi thiết bị

Phần mềm RapidWeaver: Thiết kế biểu tượng website dành riêng cho macOS, xây dựng từ đơn giản đến phức tạp, bên cạnh đó tính năng hỗ trợ xem trước giúp cho người dùng đánh giá được cảm quan giao diện website trước khi xuất file chính thức.

Bắt đầu ngay với Thiết kế Web Designer Group

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một đơn vị làm website, uy tín thì Designer Group chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sẵn lòng đòng hành cùng doanh nghiệp nâng tầm và phát triển.

 

Với Designer Group, tất cả những gì bạn đang mong đợi cho một landing page đều được đáp ứng. Chúng tôi luôn cải tiến chất lượng để đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

Hãy chọn Designer Group

Các trường hợp của khách hàng

Thiết kế website WordPress

90% website đang sử dụng

Thiết kế website theo mẫu

Với mẫu có sẵn đẹp và đa dạng.

Thiết kế landingpage

theo dự án bất động sản hoặc bán hàng

Thiết kế website tính năng

Yêu cầu đặc biệt

Hỏi đáp

Cắt HTML trong thiết kế trang web là gì? Đó là một công việc với 3 thành phần chính: hiệu suất, hành động và hành vi. Đây là giai đoạn tạo một thiết kế 2D bằng thiết kế đồ họa.

Để trở thành một người chuyên nghiệp, người học cần thực hành nhiều và trau dồi kiến ​​thức. Đồng thời, có thể nói được nhiều thứ tiếng khác nhau là một lợi thế.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những điều cần làm với thiết kế trang web. Hy vọng bài viết trên có thể chia sẻ những thông tin hữu ích đến bạn. chúc may mắn.

Trước hết để biết một trang web cần làm những gì, bạn cần hiểu cách thức hoạt động của một trang web trên internet. Để trang web của bạn hoạt động, bạn cần có máy chủ lưu trữ, tên miền và trang web. Vì vậy bạn cần biết về hosting, tên miền.
Bạn cần kết hợp kiến ​​thức về HTML, CSS, PHP, JAVASCRIPT, ASP,… cũng như các mã nguồn mở phổ biến trên thế giới và Việt Nam như wordpress, joomla. Thiết kế một trang web hoàn chỉnh về giao diện bên ngoài hấp dẫn và chức năng bên trong.
Bạn có cảm thấy rằng thiết kế trang web là quá nhiều công việc? Trên thực tế, khi đi vào thực tế, có rất nhiều sự tréo ngoe khác nhau. Nếu bạn thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và blog cá nhân thì bạn phải làm toàn bộ, còn nếu bạn làm cho một công ty lớn chuyên thiết kế website thì bạn chỉ làm ở bộ phận front-end hoặc back-end. (đọc chi tiết)

Chất lượng sáng tạo đi liền với thực tiễn kinh doanh

Để làm ra một thiết kế chúng tôi phải dành nhiều thời gian để làm việc với thương hiệu nhằm hiểu sản phẩm, hiểu rõ thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải qua thiết kế.