Lựa chọn tốt nhất
cho dự án của bạn

chúng tôi tự tin rằng với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc trên đa dạng ngành nghề giúp chúng tôi đưa ra giải pháp đúng ngay lần đầu tiên cho khách hàng. .
trien khai marketing

Vỏ hộp là vũ khí của doanh nghiệp bạn

Bạn có sản phẩm tốt? bạn cần tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Vậy bạn cần phải gây ấn tượng tới khách hàng ngày từ cái nhìn đầu tiên đó chính là mẫu mã của vỏ hộp, nó sẽ quyết định xem người dùng có nên dùng hay không và độ tin cậy về sản phẩm sẽ cao hơn

chúng tôi thấu hiểu khó khăn của bạn và chúng tôi có

Giải pháp cho yêu cầu của bạn

thiet ke bao bi267

Thiết kế vỏ hộp cá nhân.

thiet ke bao bi007

Thiết kế vỏ hộp Start-up

thiet ke bao bi

Thiết kế vỏ hộp doanh nghiệp

thiet ke bao bi 2 2

Thiết kế vỏ hộp theo yêu cầu

Tải ngay những tài liệu để giúp thiết kế vỏ hộp của bạn hút khách hơn

Chúng tôi cung cấp bộ tại liệu bao gồm giải pháp thiết kế vỏ hộp cho khách hàng theo nhiều ngành hàng khác nhau, phù hợp với từng đặc điểm của các ngành, các ý tưởng thiết kế, hướng dẫn thiết kế vỏ hộp toàn tập: 

Kiến thức hỗ trợ khách hàng

chúng tôi hỗ trợ để bạn hiểu toàn bộ thông tin bạn cần dành cho thiết kế của mình
the gioi marketing

Bạn sẽ nhận được

Bản research

nghiên cứu và phân tích trước khi thiết kế logo chúng tôi đều làm research rất kỹ để có được đầy đủ thông tin về ngành hàng, đối thủ và thị trường, giúp bạn định hình về logo và bộ nhận diện

Bộ Mockup

Với mỗi gói thiết kế bao bì khách hàng sẽ được nhận MIỄN PHÍ bản mockup, giúp bao bì của bạn thêm nổi bật và giúp bạn định hình được sản phẩm thực tế sẽ như thế nào

Bản hướng dẫn sử dụng

Mỗi logo thiết kế khách sẽ nhận được đầy đủ logo ở các trường hợp sử dụng in ấn, digital, website, app và có hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm với mockup minh họa .

kinh nghiệm trong đa dạng ngành nghề và lĩnh vực

Dự án chúng tôi đã thực thi

Thoco Plus

thiet ke bao bi 4

Vital

thiet ke vo hop 6

Deutsche Beer

SUN Screws

thiet ke vo hop 4

Basoco

Hộp Snack Marvel Boy

huongen
logo bat dong san
son3
doitacvingroup
logo himlam 1

Lên Brief

cụ thể hóa yêu cầu khách hàng bằng những câu hỏi

Định hướng mỹ thuật

định hướng giải pháp và mỹ thuật bằng những hình ảnh và design.

Thực thi

tiến hành làm research, phác thảo ideas và hoàn thiện.

Vỏ hộp với chức năng chính là đóng gói sản phẩm, là một thứ không thể thiếu trong ngành công nghiệp. Với mục đích giúp bảo vệ giá trị hàng hoá, bao bì vỏ hộp giúp cho quá trình vận chuyển, bảo quản hàng hoá thuận tiên hơn. 

Các dạng vỏ hộp cơ bản:

Tại sao nên thiết kế vỏ hộp đẹp, chuyên nghiệp?

 

Nếu ấn tượng đầu tiên mà sản phẩm của bạn tạo cho người tiêu dùng tốt có thể tăng đến 80% quyết định mua hàng của họ. Vỏ hộp, bao bì của sản phẩm còn là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp.

Khi các nhân viên bán hàng của doanh nghiệp không kịp thời để tư vấn và giới thiệu về sản phẩm, vỏ hộp sẽ đóng vai trò là người bán hàng tạm thời để tự giới thiệu về chính mình, về thương hiệu và doanh nghiệp.

Giá trị thẩm mỹ: Giúp thu hút, kích thích người tiêu dùng ở thời điểm hiện tại, vỏ hộp chính là chiếc áo của sản phẩm. Để có mặt trên thị trường sản phẩm và mẫu bao bì, vỏ hộp phải qua rất nhiều công đoạn sản xuất cũng như thủ tục pháp lý cũng như chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng,…

Chính vì thế các doanh nghiệp không hề muốn thay đổi thiết kế bao bì khi sản phẩm đã quá quen thuộc với người tiêu dùng.

 • Bước 1: Tìm hiểu kỹ càng thông tin sản phẩm thiết kế, yêu cầu của doanh nghiệp

Nền tảng để xây dựng kịch bản ý tưởng cần hiểu rõ sản phẩm sắp phải thiết kế có kết cấu hình thức như thế nào để thiết kế sẽ phải tiếp cận gần hơn với nhóm khách hàng mục tiêu doanh nghiệp. Đồng thời, lắng nghe yêu cầu từ phía doanh nghiệp để hình thành ý tưởng thiết kế vỏ hộp dựa trên các tiêu chí đưa ra.

 • Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế

Xây dựng thiết kế vỏ hộp ngoài yếu tố sáng tạo còn có công dụng thực tế hữu ích đối với cả sản phẩm lẫn người dùng. Giai đoạn này, lên ý tưởng cần khác biệt so với các đổi thủ cạnh tranh khác có điểm cộng trong mắt khách hàng ghi nhớ, sẽ nhớ đến sản phẩm mỗi khi có nhu cầu sử dụng.

 • Bước 3: Sắp xếp hệ thống thiết kế

Kết hợp giữa màu sắc và hình ảnh thiết kế cộng hưởng cho nhau góp phần tạo nên giá trị cho sản phẩm, tác động đến khách hàng qua kênh thị giác. Nội dung thông tin sản phẩm quan trọng sắp xếp ở trung tâm để khách hàng khi nhìn vào thấy ngay thay vì mất công tìm kiếm. Lựa chọn phong cách thiết kế tuỳ thuộc vào sản phẩm không bị mất đi tính sáng tạo vẫn giữ được tính chuyên nghiệp vốn có của doanh nghiệp.  

 • Bước 4: Hiện thực hoá ý tưởng thiết kế

Thiết kế ra sản phẩm vỏ hộp hoàn chỉnh, giữ gìn ý nghĩa thông điệp doanh nghiệp gửi gắm trong thiết kế đến với khách hàng. Đánh giá mức độ khả thi của thiết kế thông qua nhận xét của doanh nghiệp hay mẫu thử đến tay khách hàng để có những ý kiến chỉnh sửa phù hợp nhất.

 • Xác định chính xác kích thước vỏ hộp

Yếu tố đầu tiên khi có ý định thiết kế vỏ hộp mọi người cần phải lưu ý chính là xác định kích thước vỏ hộp. Sở dĩ chúng tôi đưa yếu tố này lên hàng đầu là vì nó giúp người thiết kế hình dung, sắp xếp và đưa ra bố cục hợp lý nhất, tránh tối đa tình trạng vỏ hộp lớn hoặc nhỏ hơn so với sản phẩm thực tế. 

 • Lựa chọn hình ảnh, font chữ, màu sắc

Tùy thuộc vào việc sản phẩm của doanh nghiệp là gì? Đối tượng khách hàng là những ai? Phong cách hướng đến như thế nào? Kiểu dáng sản phẩm ra sao? mà mọi người có thể lựa chọn hình ảnh, font chữ và màu sắc khác nhau. Các yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của vỏ hộp. Do vậy mà người thiết kế cần phải con mắt tinh tế và guu thẩm mỹ mới biết được nên lựa chọn như thế nào.

 • Sắp xếp các thông tin trên vỏ hộp

Là một người tạo ra sản phẩm, bạn muốn cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt. Thế nhưng, những thông tin mà bạn coi trọng đôi khi không phải là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Chính vì thế khi sắp xếp các thông tin trên mọi người nên dựa vào nhu cầu của khách hàng. Thông thường trên vỏ hộp sẽ bao gồm các nội dung như: tên gọi, thành phần, nguyên liệu, công dụng, cách sử dụng, trọng lượng, hướng dẫn bảo quản…

 • Vỏ hộp phù hợp từng nhóm ngành

Thiết kế vỏ hộp phải phù hợp với đặc điểm, tính chất của từng nhóm ngành, loại hình sản phẩm. Sự phù hợp về mặt thiết kế các yếu tố như màu sắc, hình ảnh, bố cục, phù hợp về in ấn, sản xuất bao gồm chất liệu, định lượng,…

Bên cạnh đó thì các yếu tố khác để đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất cho vỏ hộp, bao bì những yếu tố này chúng tôi sẽ tư vấn riêng cho từng loại sản phẩm cụ thể. Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thiết bị công nghiệp, quà tặng.

Bắt đầu ngay với Designer Group

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một đơn vị làm vỏ hộp uy tín thì Desginer.com.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sẵn lòng đòng hành cùng doanh nghiệp nâng tầm và phát triển.

Với Designer Group, tất cả những gì bạn đang mong đợi cho một vỏ hộp đều được đáp ứng. Chúng tôi luôn cải tiến chất lượng để đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

Hãy chọn DigitalStar

Các trường hợp của khách hàng

Chưa có yêu cầu cụ thể

Khách hàng chưa biết mình mong muốn concept, kiểu dáng ...về thiết kế như nào

Giải pháp tổng thể

Mong muốn toàn bộ ấn phẩm sáng tạo của mình tạo điểm nhấn cho kinh doanh.

Hỏi đáp

Bạn có thể xem thêm các tài liệu thiết kế bao bì tại đây

http://book.designer.com.vn/

Ngoài ra để xem thêm các ý tưởng thiết kế bao bì tại:

https://baobi.designer.com.vn/

 • Tên, nhãn hiệu của sản phẩm
 • Tên, địa chỉ của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối
 • Các thành phần, nguyên liệu tạo nên sản phẩm
 • Giá trị dinh dưỡng của sản phẩm
 • Ngày thánh sản xuất, hạn sử dụng
 • Hướng dẫn sử dụng, cách thức bảo quản
 • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nào hay không
 • Khối lượng tịnh( khối lượng thực tế)
 • Giá thành

Bạn có thể tham khảo kho ý tưởng của chúng tôi tại baobi.designer.com.vn hoặc các nguồn khác như pinterest, behance,…

Chất lượng sáng tạo đi liền với thực tiễn kinh doanh

Để làm ra một thiết kế chúng tôi phải dành nhiều thời gian để làm việc với thương hiệu nhằm hiểu sản phẩm, hiểu rõ thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải qua thiết kế.