Thiết kế standee

Thương hiệu
Tư vấn

Thương hiệu uy tín luôn đồng hành với hình ảnh uy tín. Chúng tôi giúp các thương hiệu thể hiện đúng hình ảnh của mình trong mắt khách hàng mục tiêu.

2M+

Total Downloads

150+

Design Resources

4.9

User Rating

Dành cho cá nhân

Xây dựng thương hiệu uy tín

Dành cho doanh nghiệp

Phát triển tên tuổi công ty

Tại sao bạn cần standee

01

Dễ dàng vận chuyển

có thể mang đi bất cứ nơi nào cần thiết mà không cần bất kì sự hỗ trợ công cụ chuyên biệt

02

Thu hút và bắt mắt

thiết kế standee thể hiện được sự hiện diện của doanh nghiệp đến lượng khách hàng tiềm năng.

03

Độ bền hữu ích

được sử dụng lâu dài trong chiến dịch, có độ bền sử dụng cao hơn so với các hình thức quảng cáo giấy.

04

Hiệu quả marketing

không cần bỏ ra chi phí lớn như các hình thức khác, tăng hiệu quả tổng thể của chiến dịch quảng cáo.

Welcome to Designer.com.vn

Hơn 1000+ thương hiệu chọn chúng tôi

Chúng tôi hiểu rằng giá trị hình ảnh của thương hiệu và sản phẩm trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa, Chúng tôi khát khao giúp các thương hiệu định vị được hình ảnh của mình trong mắt khách hàng quốc tế 

khách hàng nhận được

01.

BẢN RESEARCH

nghiên cứu và phân tích trước khi thiết kế standee chúng tôi đều làm research rất kỹ để có được đầy đủ thông tin về ngành hàng, đối thủ và thị trường, giúp định hình phong cách.

02.

BỘ MOCKUP

với mỗi gói thiết kế  khách hàng sẽ được nhận MIỄN PHÍ bản mockup, giúp menu của bạn nổi bật hơn và dễ dàng hình dung menu thực tế sẽ như thế nào trong thực tế

03.

BẢN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Mỗi thiết kế khách sẽ nhận được đầy đủ menu ở các trường hợp sử dụng in ấn, digital, website, app và có hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm với mockup minh họa .

Danh bạ standee

01.

Standee BĐS

Dành cho các công ty xây dựng, bất động sản để quảng bá, giới thiệu dự án, đấu thầu

02.

Standee quán ăn

Dành cho nhà hàng, quán ăn, thường đặt trước cửa để thu hút khách hàng đi qua 

03.

Standee hội nghị

Standee giới thiệu, cung cấp thông tin về hội nghị, hội thảo chuẩn bị diễn ra

04.

Standee sản phẩm

Với mục đích quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng tiềm năng.

Thiết kế standee

Standee là một vật dụng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, Standee dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, truyền thông thay vì sử dụng các banner với kích thước quá khổ hay các áp-phích phức tạp trong khâu treo gắn.

Standee công cụ quảng cáo hiệu quả

4.7
of 5
4.7/5

4.8/5

1860 Reviews

4.6/5

1630 Reviews

4.7/5

2100 Reviews

Đội ngũ chuyên gia

Designer là một nhà sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi có sự am hiểu thị trường và khách hàng

Chuyên môn thiết kế

Chỉ đào tạo những kiến thức và bài học áp dụng được luôn trong thực tế.

Tính mỹ thuật cao

Xây dựng hình ảnh có gia trị nhận biết cao và xu hướng sử dụng mãi mãi

Thiết kế độc quyền.

Thiết kế không trùng lặp bất kỳ thương hiệu nào, tạo nét cá tính riêng.

Thiết kế standee công cụ marketing hiệu quả

Ngày nay, standee xuất hiện ở tất cả mọi nơi trong cuộc sống: từ hội chợ, triển lãm nghệ thuật, cho đến gian hàng trưng bày sản phẩm của các cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại, các sự kiện biểu diễn hay lễ khai trương, khánh thành,…

Phân loại

Các dạng standee thường gặp

Standee kệ X

Thông số thường thấy của loại standee này là cố định với 4 khung kim loại hay nhựa chéo nhua, kích thước chiều rộng và cao lần lượt là 60 x 160 và 80 x 180 (đơn vị cm).

Mang kiểu dáng sang trọng và khá cao cấp, cùng với khả năng chịu lực cao, gia cố chắc chắn và vững vàng, Standee X đáp ứng được mọi mô hình quảng bá sản phẩm hay, các dịch vụ khuyến mại, các sự kiện âm nhạc và nghệ thuật khác.

Standee cuốn nhôm

Đặc điểm của standee này là tính cơ động, hiện đại khi dễ dàng trở thành một dụng cụ có các thanh kết nới bằng khớp xoay, giúp gắn các banner cuốn lên trên.

Loại standee thường dùng cho truyền thông offline của những nơi như trong nhà hay nơi có mắc treo. Thông số thường thấy của standee này sau khi được gắn cuốn lên (thường được trừ hao đi 2cm) là 58 x 160 và 78 x 200 (đơn vị cm).

Bạn muốn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Bắt đầu từ việc thiết kế logo cho nhà hàng sau đó là chụp ảnh và thiết kế standee, cuối cùng là marketing để thu hút được nhiều khách hàng nhất.

Standee mô hình

Đây là loại standee được mô phỏng dựa trên những hình hài thực thụ như con người, giống động vật hay bản phác thảo, tòa nhà nào đó.

Với mẫu mã đa dạng, hình ảnh thú vị và tính ngộ nghĩnh của loại mô phỏng làm standee này trở nên được ưa chuộng và sử dụng rỗng rãi khắp các doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó còn là cấu trúc đơn giản, nhỏ và nhẹ cũng giúp cho standee này trở thành “đứa con quốc dân” đấy.

Standee mini để bàn

Kích thước phổ biến hiện nay là khoảng ngang tờ giấy A3 (30 x 40 cm) và A4 (20 x 30 cm).

Đơn giản như chính tên gọi, kích thước của standee này nhỏ gọn như lịch để bàn, có thể đặt ở công ty, các bàn tiếp khách hoặc phòng chờ,… để cung cấp dịch vụ và thông tin sản phẩm rõ ràng hơn.

Kiến thức hỗ trợ khách hàng

chúng tôi hỗ trợ để bạn hiểu toàn bộ thông tin bạn cần dành cho thiết kế của mình

01.

Checklist

Về các dạng menu, kích thước, phong cách thiết kế menu, để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm 

02.

Concept ideas

Tổng hợp 1000+ mẫu thiết kế menu đẹp và phân tích từng concept mỹ thuật để khách hàng lựa chọn 

03.

Showcase

Các dự án chúng tôi đã làm trong từng năm, thuộc tất cả các lĩnh vực và ngành hàng khác nhau

kinh nghiệm trong đa dạng ngành nghề và lĩnh vực

Dự án chúng tôi đã thực thi

Thực phẩm Hoca

Hãng thuốc Biomedic

Chivago Food

Quán ăn Fastfood

Korean Fast Food

Bảng giá

Thiết kế standee

Quy trình làm việc công nghiệp theo mô hình các nước tiên tiến, giúp giải quyết bài toán nhanh, chính xác và đi thẳng vào trọng tâm vấn đề.

Basic

800.000

/trang
Plus

1.6tr

/trang
VIP

Liên hệ

/Trang

Trọn gói giải pháp

Designer Group sẽ giúp khách hàng có được mọi thông tin cụ thể trước khi thực thi dự án thiết kế. Việc làm cụ thể chi tiết khâu nghiên cứu, tư vấn sẽ giúp sản phẩm ra đúng với yêu cầu của khách hàng.

Gói giải pháp dành cho từng ngành hàng riêng biệt. Mong muốn toàn bộ thiết kế của mình có tính đồng bộ cao và tạo ra hiệu quả về nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng

Những con số về chúng tôi
0 K+
Khách hàng
0 +
Đối tác chính
0 +
Khách hàng thân quen
0 +
Dự án mỗi năm
Tư vấn giải pháp

Tư vấn và kỹ thuật sẽ Làm việc với khách hàng để cụ thể hóa mong muốn bằng những câu hỏi và mẫu demo

Định hướng mỹ thuật

Tiến hành nghiên cứu thị trường, đối thủ và khách hàng mục tiêu để xây dựng giải pháp tối ưu. Xác định rõ phong cách, màu sắc chủ đạo, chất liệu và các yếu tố đồ họa sử dụng.

Thiết kế hoàn thiện

Đưa bản demo dựa trên nghiên cứu. Làm việc cùng khách hàng chỉnh sửa và hoàn thiện.

Kiến thức hỗ trợ

Designer group trả lời

Những lưu ý khi thiết kế mà bạn cần biết

Xác định chủ đề thiết kế

Một trong những yếu tố quan trọng xây dựng nền tảng thành công cho thiết kế Standee là chủ đề thiết kế. Có rất nhiều chủ đề để doanh nghiệp lựa chọn, miễn là đảm bảo chủ đề sáng, rõ ràng liên quan đến mục đích thiết kế của doanh nghiệp.

Tham khảo chủ đề thiết kế Standee cần có chọn lọc, không lấy quá nhiều chủ đề mà thiếu đi tính logic chủ đề cũng như không mang lại sự đồng nhất cho thiết kế.

Lên nội dung thiết kế Standee

Phải là điều đầu tiên khách hàng tiếp xúc để nắm nền thông tin trước khi tìm hiểu sâu vào sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Để thực hiện được việc này, cần xây dựng dòng chảy thích hợp cho nội dung mạch lạc, cân đối giữa mặt nội dung và mặt hình thức bố cục thiết kế. Quá trình sắp xếp cấu trúc và thành phần nội dung bổ sung làm rõ thông tin cho nhau dẫn dắt khách hàng.

Tìm hiểu màu sắc thiết kế

Xác định loại màu phù hợp với mục đích thiết kế để làm rõ được chức năng của màu sắc tốt và hấp dẫn đưa thiết kế trở nên độc đáo. Đưa các tông màu tương phản để làm nổi bật được thông điệp truyền tải theo cách truyền cảm hứng màu sắc cho khách hàng. Đi đúng màu là một yếu tố hàng đầu trong việc thiết kế Standee chuyên nghiệp.

Thiết lập chất lượng hình ảnh

Việc thiết kế có thể hiện dược sự chuyên nghiệp thực sự hay không còn ở yếu tố hình ảnh có độ phân giải cao, thể hiện làm rõ nội dung truyền tải. Hình ảnh tăng cường sức hấp dẫn thị giác khách hàng với tổng thể thiết kế Standee. Sử dụng hình ảnh là để bổ sung cho cấu trúc tổng thể thiết kế trở nên hoàn chỉnh hơn. Vậy việc lựa chọn hình ảnh đúng còn cần kết hợp chất lượng hình ảnh cũng cần đạt tiêu chuẩn.

Để đảm bảo được các chức năng và mục đích chính của standee, các designer cần chú ý một số lưu ý như sau:

Số lượng từ ngữ phù hợp

Standee gây chú ý cho khách hàng bởi tính thẩm mỹ và sự mới lạ từ hình ảnh, khiến cho họ phải dừng lại một chút để nhìn nhận về chủ đề quảng cáo. Trong khoảng thời gian ít ỏi như thế, thông tin trên standee cần ngắn gọn và dễ hiểu, thông điệp cũng rõ ràng vì hầu như không ai tình cờ lướt qua mà đọc hết thông tin chứa trên standee đâu.

Bố cục hợp lý

Tiếp nối ý nghĩa của standee với thông điệp rõ ràng, cách bài trí bố cục trên đó chính yếu quyết định nội dung quảng cáo có đi vào tâm trí khách hàng hay không. Ánh mắt đầu tiên thường dừng lại ở tiêu đề – nội dung trên cùng của standee.

Tiếp theo sẽ là hình ảnh nổi bật chính giữa rồi mới đến các bố cục chi tiết khác. Ngoài ra, yếu tố màu sắc cũng góp phần điều hướng tập trung và sự chú ý của khách hàng. Làm thế nào để cho nổi bật, thống nhất concept sẽ tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho khách hàng hơn.

Với đặc tính nổi bật là nhỏ gọn, giá cả vừa phải, hợp lý nên standee được sử dụng rất nhiều khi đảm bảo được chức năng quảng cáo. Thay vì dùng một tấm pano cỡ lớn, một banner treo bảng hiệu hay những thứ cồng kềnh khác trong công cụ truyền thông offline, standee là một giải pháp phù hợp để giải quyết vấn đề cập nhật thông tin, truyền tải thông điệp rõ ràng, đơn giản.

Tạo điểm khác biệt, gây sự chú ý

Tại những sự kiện cộng đồng thu hút lượng lớn người tham dự, các sự kiện giao lưu văn hóa, triển lãm nghệ thuật hay khu vui chơi, doanh nghiệp có thể tận dụng nhân dịp sẵn có mà trưng bày sản phẩm, quảng cáo cho chiến dịch của mình. Với bố cục và nội dung đạt tiêu chuẩn của một poster, khách hàng sẽ hiểu được các dịch vụ, sản phẩm công ty cung cấp, đồng thời có nhiều tương tác trực tiếp giúp xây dựng uy tín với khách hàng.

  • Nội dung thông tin thể hiện trên standee phải đầy đủ rõ ràng, xúc tích, bố cục khoa học, hình ảnh sắt nét.
  • Mẫu thiết kế standee phải độc đáo và sáng tạo, thu hút người xem.
  • Việc tháo lắp standee phải đảm bảo tính đơn giản mà ai cũng có thể dễ dàng làm được. Các khớp nối có độ chuẩn xác khá cao. Đảm bảo về độ cứng, chắc và an toàn.

Adobe Photoshop

Là trình soạn thảo đồ hoạ chỉnh sửa phổ biến được nhiều người thiết kế sử dụng, tuy nhiên còn khá khó sử dụng so với người mới.

Adobe Illustrator
hình ảnh được chỉnh sửa tại phần mềm này đảm bảo màu sắc cận với màu sắc thực tế và chất lượng hình ảnh thực tế.

Canva
Website thiết kế online với nguồn mẫu thiết kế nổi trội, Tính năng thông minh đưa ra các gợi ý hỗ trợ cho việc thiết kế Standee

Scroll to Top