Lựa chọn tốt nhất
cho dự án của bạn

chúng tôi tự tin rằng với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc trên đa dạng ngành nghề giúp chúng tôi đưa ra giải pháp đúng ngay lần đầu tiên cho khách hàng. .
dohoa

Profile là trái tim doanh nghiệp bạn

Đối với doanh nghiệp đang có nhu cầu phát triển thương hiệu của mình thì profile là một ấn phẩm marketing không thể thiếu để thể hiện cho khách hàng thấy năng lực và điểm mạnh của doanh nghiệp.

chúng tôi thấu hiểu khó khăn của bạn và chúng tôi có

Giải pháp cho yêu cầu của bạn

profile 2

Thiết kế profile cá nhân.

profile 4

Thiết kế profile Start-up

profile 3

Thiết kế profile doanh nghiệp

profile 1

Thiết kế profile theo yêu cầu

Tải ngay những tài liệu để giúp profile của bạn hút khách hơn

Chúng tôi cung cấp bộ tại liệu bao gồm giải pháp thiết kế hồ sơ doanh nghiệp cho khách hàng theo nhiều ngành hàng khác nhau, phù hợp với từng đặc điểm của các ngành, các ý tưởng thiết kế. hướng dẫn thiết kế profile toàn tập: 

Kiến thức hỗ trợ khách hàng

chúng tôi hỗ trợ để bạn hiểu toàn bộ thông tin bạn cần dành cho thiết kế của mình
dohoa

Bạn sẽ nhận được

Bản research

nghiên cứu và phân tích trước khi thiết kế logo chúng tôi đều làm research rất kỹ để có được đầy đủ thông tin về ngành hàng, đối thủ và thị trường, giúp bạn định hình về logo và bộ nhận diện

Bộ Mockup

Với mỗi gói thiết kế profile khách hàng sẽ được nhận MIỄN PHÍ bản mockup, giúp hồ sơ công ty của bạn thêm nổi bật và giúp bạn định hình được sản phẩm thực tế sẽ như thế nào

Bản hướng dẫn sử dụng

Mỗi logo thiết kế khách sẽ nhận được đầy đủ logo ở các trường hợp sử dụng in ấn, digital, website, app và có hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm với mockup minh họa .

kinh nghiệm trong đa dạng ngành nghề và lĩnh vực

Dự án chúng tôi đã thực thi

Smart Home City

Hoàng Châu Plastic

Lewu Group

Thanhcong CST

cach thiet ke profile cong ty 1

Profile công ty APT

thiet ke profile cong ty slide

Profile công ty Vidan

huongen
logo bat dong san
son3
doitacvingroup
logo himlam 1

Lên Brief

cụ thể hóa yêu cầu khách hàng bằng những câu hỏi

Định hướng mỹ thuật

định hướng giải pháp và mỹ thuật bằng những hình ảnh và design.

Thực thi

tiến hành làm research, phác thảo ideas và hoàn thiện.

Profile là một ấn phẩm mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không thể thiếu. Nó vai trò vô cùng quan trọng trong việc giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng và đối tác.

Profile có nhiều dạng thể hiện và kích thước khác nhau, tuỳ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp.

Đặc điểm của hồ sơ năng lực

Profile thường được thiết kế với dung lượng lớn gồm nhiều trang khổ A4. Sẽ nói về công ty sở hữu nó, những thành tích cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Hồ sơ năng lực thường được thể hiện dưới dạng hình ảnh đi kèm nội dung, chính vì vậy, việc thiết kế hồ sơ năng lực bắt mắt, thỏa mãn người xem cả nội dung và hình ảnh, đồng bộ màu sắc cùng thương hiệu rất quan trọng.

Hồ sơ năng lực công ty là ấn phẩm tối quan trọng để doanh nghiệp sử dụng trong các dự án đấu thầu. Nếu như trước kia, chỉ có các công ty xây dựng, bất động sản mới chú ý đến hồ sơ năng lực thì ngày nay, bất kể lĩnh vực ngành nghề nào doanh nghiệp cũng cần và nên thiết kế hồ sơ năng lực cho riêng mình.

Một cuốn hồ sơ công ty được chuẩn bị tốt sẽ giúp truyền tải một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất tên tuổi, hình ảnh và những thông tin quan trọng về công ty đến khách hàng, đối tác tiềm năng, giới thuyền thông và công chúng.

Vai trò của Profile trong doanh nghiệp

Profile là một ấn phẩm mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không thể thiếu. Nó vai trò vô cùng quan trọng trong việc giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng và đối tác. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của thiết kế profile doanh nghiệp, cùng xem những vai trò dưới đây

Với những thông tin về lịch sử hình thành, sứ mệnh; tầm nhìn cũng như giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, profile doanh nghiệp còn có vai trò quảng bá văn hóa nội bộ đến các nhân viên trong công ty; thúc đẩy xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp và chiến lược kinh doanh xuyên suốt của công ty.

Mỗi công ty có một cách truyền thông và tiếp cận khách hàng khác nhau; có một cách thể hiện quy mô công ty khác nhau. Tuy nhiên, profile doanh nghiệp là một ấn phẩm không thể thiếu với bất kì doanh nghiệp nào. 

Với những vai trò quan trọng của thiết kế profile doanh nghiệp, ấn phẩm này giúp thúc đẩy quá trình kinh doanh của doanh nghiệp và thể hiện sức mạnh cũng như giá trị của doanh nghiệp trên thương trường.

Khách hàng hình dung và hiểu công ty một cách chi tiết và hiệu quả nhất

Với những thông tin cụ thể trên, profile giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp, hình thành sự quan tâm, niềm tin và thôi thúc họ tiến tới hợp tác nhanh chóng hơn. Đây được xem là vai trò tiên quyết của thiết kế profile trong quá trình đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và đối tác của mình; rút ngắn thời gian tìm hiểu về doanh nghiệp và thúc đẩy sự hợp tác với doanh nghiệp nhanh chóng hơn.

Tài liệu quan trọng trong chiến lược bán hàng

 Profile được coi là tài liệu bán hàng kết hợp với đội ngũ bán hàng nhằm bán hàng và tiếp thị một các nhanh chóng và hiệu quả của doanh nghiệp.

Khi khách hàng hỏi về tài liệu giới thiệu công ty, đội ngũ bán hàng của bạn sẽ không còn phải bối rối, khi không thể tóm tắt một cách cụ thể về doanh ngiệp, cũng như  không còn mệt mỏi khi trả lời những câu hỏi lặp đi lặp lại như công ty bạn làm lĩnh vực gì? Thành lập năm nào? Có bao nhiêu nhân sự? Đã có những thành tựu gì trong quá trình kinh doanh?…

Profile hỗ trợ một cách tối ưu cho chiến lược bán hàng của doanh nghiệp. Nó giúp bộ phận bán hàng triển khai công việc một cách hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn đặc biệt là những khách hàng tiềm năng, khách hàng lớn.

Thể hiện được quy mô và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. 

Những hình ảnh được sử dụng trong hồ sơ là những năng lực, các dự án cũng như công trình mà bạn đã thực hiện, những hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ thật, con người thật bao giờ cũng làm thông tin về doanh nghiệp sẽ trở nên chính xác hơn là lời nói. Tất cả sẽ được trình bày và sắp xếp một cách khéo léo, thể hiện được toàn bộ khả năng doanh nghiệp có để tạo nên uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Bộ hồ sơ dự thầu, bộ hồ sơ năng lực công ty sẽ là thứ vũ khí đầu tiên giúp bạn vượt lên trên đối thủ, thể hiện tính chuyên nghiệp và quy mô của doanh nghiệp trong những trường hợp như tham gia đấu thầu một dự án hay công trình xây dựng, chắc chắn sẽ có nhiều doanh nghiệp tham gia cạnh tranh; giúp doanh nghiệp vươn mình ra những sân chơi lớn hơn.

Phát huy tối ưu năng lực doanh nghiệp

Không chỉ phát huy được hiệu quả kinh doanh, profile còn phát huy tối đa nguồn lực của doanh nghiệp, là tài liệu quan trọng trong việc xây dựng văn hóa nội bộ doanh nghiệp. Là cái chứng minh được năng lực, uy tín và chỗ đứng của doanh nghiệp bạn trên thị trường hiện nay.

Cấu phần của Hồ sơ năng lực.

Nhìn chung, phần mục lục của hồ sơ công ty sẽ có những nội dung khác biệt tùy theo loại hình kinh doanh và sản phẩm dịch vụ của từng doanh nghiệp và những nội dung quan trọng và thiết thực nhất cần phải có là:

 • Tổng quan công ty

Một phần giới thiệu tóm tắt về doanh nghiệp bao gồm các lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

 • Văn hóa công ty

Tổng quan về các hoạt động phát triển nhân lực, các chế độ chăm sóc và đãi ngộ nhân viên về mặt sức khỏe, bảo hiểm và môi trường làm việc nói chung.

 • Lịch sử hình thành và phát triển

Những doanh nghiệp có thâm niên thường có một quá trình hình thành và phát triển rất đáng tự hào phía sau họ, gồm những thành tích nổi bật, hoặc những khó khăn mà doanh nghiệp đã vượt qua được một cách ngoạn mục.

 • Thành tích và những sự kiện nổi bật

Có thể bao gồm những thành tích cụ thể cho thấy doanh nghiệp đó đã cống hiến như thế nào, và các thông tin sơ lược về những thành tích quan trọng đã đạt được.

 • Nhân sự chủ chốt

Nội dung này khá quan trọng nhất là trong thời buổi hợp tác dựa trên niềm tin và có sự ảnh hưởng bởi sức mạnh đội ngũ.

 • Cơ sở pháp lý

Những cơ sở hoặc giấy tờ chứng minh tính pháp lý, hợp pháp của doanh nghiệp. Yếu tố này thường là bắt buộc với các hồ sơ trong lĩnh vực xây dựng.

 • Hoạt động và các mối quan hệ

Nói về các hoạt động của công ty, ví dụ hoạt động thiện nguyện, thể thao, tổ chức kết nối,… nhằm khẳng định những giá trị cốt lõi và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư, nhân viên, nhà cung cấp, cộng đồng người dân và xã hội nói chung.

Để thiết kế Profile công ty đầy đủ nhất , hãy nhớ rằng điều quan trọng là phải súc tích. Tập trung nội dung chính, ấn tượng và sử dụng những câu ngắn và linh hoạt. Điều này sẽ có tác động nhiều hơn vào quyết định của người đọc. Đây là các bước để thiết kế một Profile cơ bản và đầy đủ

 • Đọc kỹ tất cả các tài liệu của hồ sơ dự thầu. Các bản kế hoạch, chiến lược, nghiên cứu thị trường.
 • Hãy chắc bạn đã hiểu tất cả các yêu cầu của đối tượng mà bạn muốn họ đọc nó.
 • Liệt kê tất cả các tiêu chí bạn phải làm nổi bật. Về thời gian, ngân sách, trình độ chuyên môn, khả năng, uy tín, vv. Kể cả các mục mà bạn coi là lợi thế nổi bật của bạn.
 • Liệt kê tất cả các nguồn lực (và kỹ năng, ví dụ). Điều mà làm cho có sự khác biệt giữa bạn và các nhà thầu khác. Đừng ngần ngại để sử dụng xem dựa trên tài nguyên (RBV) để xác định chúng.
 • Tổ chức  thiết kế Profile công ty của bạn . Bắt đầu với các mặt hàng và kết thúc với những người cụ thể như là mẫu thiết kế profile công ty. Đừng quên để tạo ra các phần phụ (ví dụ: hành chính, tài chính, kỹ thuật, vv).
 • Chứng minh tất cả mọi thứ với các ví dụ cụ thể, câu chuyện thành công. Các tài liệu tham khảo, xác nhận, thông tin chi tiết khách hàng, đối tác của bạn.
 • Hãy chắc chắn rằng hồ sơ công ty của bạn là rõ ràng, chuyên nghiệp, trung thực, và thuyết phục.
 • Đọc lại thiết kế profile công ty của bạn. Kiểm tra để chắc chắn rằng bạn đã không quên yếu tố cần thiết. Đặc biệt chắc chắn rằng không yếu tố lặp đi lặp lại không cần thiết.

Ngoài ra, Bạn cũng cần chú ý các yếu tố sau trong hồ sơ năng lực công ty in ấn của mình như:

 • Về màu sắc 

Màu sắc chủ đạo có thể là màu truyền thống của công ty, màu logo công ty.

Lựa chọn gam màu đơn giản nhưng không đơn điệu, sao cho hài hòa với các hình ảnh có trong cuốn profile, tránh quá nhiều màu cùng một tông tạo nên sự rối mắt

 • Về hình ảnh

Bạn nên biết rằng hình ảnh giúp truyền đạt thông điệp hiệu quả hơn chữ viết rất nhiều.

Bởi thế, bạn nên đầu tư nhiều thời gian cho việc thiết kế, lựa chọn và trình bày hình ảnh. Đặc biệt là các hình ảnh chân thực về công ty, máy móc hay những dự án đã thực hiện thành công.

Những hình ảnh sơ sài thiếu chuyên nghiệp, hoặc lạm dụng việc “mượn” hình ảnh trên mạng quá nhiều sẽ không tạo nên uy tín và sự chuyên nghiêp của bạn

 • Khâu in ấn profile công ty

In ấn là khâu cuối cùng và đóng vai trò vô cùng quan trọng khi thiết kế hồ sơ năng lực. Tôi tin chắc bạn hiểu được cần in với công nghệ như thế nào, trên giấy gì, kích thước khổ in ra sao,…  

Một vài gợi ý khi in hồ sơ năng lực công ty in ấn: 

 • Kích thước khổ giấy in A4 hoặc A5
 • Chất liệu: Giấy Couches hoặc giấy Fort
 • In Offset 4 màu 2 mặt đạt tiêu chuẩn công nghệ cao, in rõ nét
 • Gia công bìa: Cán mờ hoặc bóng, ép nhũ, phủ UV, thúc nổi, bồi bìa cứng
 • Bước 1: Hiểu rõ đối tượng mục tiêu hướng tới

Nắm được bản chất phân khúc nhóm khách hàng mục tiêu, dựa trên đó để đưa ra được các chiến lược triển khai thực hiện thiết kế đi đúng hướng, nội dung đánh đúng tâm lý nhóm khách hàng tạo ra cơ hội thành công cho mục tiêu thiết kế profile của doanh nghiệp.

 • Bước 2: Triển khai nội dung có trong thiết kế

Tại bước này, doanh nghiệp cần lên kịch bản nội dung cần đưa vào profile chắt lọc, ngắn gọn. Là phần thông tin quan trọng để khách hàng có thể hiểu được nội dung đang làm rõ cho cái gì, nói đến vấn đề gì, đề cập đến tính năng ra sao. Tránh việc cho quá nhiều nội dung nhằm làm nổi bật nhưng mang tác dụng ngược gây nhàm chán cho khách hàng khi xem profile.

 • Bước 3: Lựa chọn phong cách, màu sắc, bố cục, văn phong cho bản thiết kế

Sau bước lên nội dung cho profile, việc lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh hoặc ý tưởng doanh nghiệp mong muốn theo hướng hiện đại, tránh rập khuôn hoặc phong cách thiết kế quá cũ.

Ngoài ra, màu sắc là công cụ hỗ trợ đắc lực để có thể tôn lên nét chấm phá phong cách. Màu sắc lựa chọn cần dựa trên bảng tâm lý màu sắc tiêu chuẩn tạo ra điểm nhấn thu hút, giữ chân khách hàng tìm hiểu thêm.

Bên cạnh đó, bố cục trong bản thiết kế không chỉ khoa học mà còn cần khoảng “thở” cho khách hàng khi xem thoải mái mà không bị gò bó, ngợp với thông tin hình ảnh đan xen không có bố cục nhất định.

Văn phong là yếu tố bổ trợ quyết định đến tổng thể profile thông qua ngôn ngữ dễ hiểu, tránh quá nhiều từ chuyên môn,… dẫn dắt khách hàng đi theo thông điệp doanh nghiệp truyền tải.

 • Bước 4 : Lên layout thiết kế profile

Đây là giai đoạn quan trọng quyết định hình thức profile cần giữ được nét tiêu chuẩn về mặt kích thước thiết kế profile, cho khách hàng thấy hết được thông tin hình ảnh doanh nghiệp triển khai mà không bị sót bất kì thông tin quan trọng cần có từ đó khách hàng hiểu rõ đưa ra các quyết định nhanh chóng hơn.

 • Bước 5: Xây dựng hoàn thiện tổng thể thiết kế Profile

Đối với giai đoạn này, nhà thiết kế xây dựng tổng thể cần có sự xem xét kỹ càng từ nội dung, hình thức, thông tin trước khi hoàn thành bản chính thức đến tay khách hàng. Đảm bảo thiết kế mang tính liên kết, không chỉ vậy mà còn đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu giúp cho khách hàng xem và ghi nhớ được đặc điểm riêng biệt của doanh nghiệp. Đáp ứng thoả mãn đúng yêu cầu doanh nghiệp đưa ra cho bản thiết kế hoàn chỉnh nhất.

Một bản thiết kế hồ sơ năng lực doanh nghiệp sẽ phần nào thể hiện được mức độ chuyên nghiệp, quy mô ngành nghề kinh doanh, nguồn lực của công ty…Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm, người thiết kế thường dễ mắc phải những sai sót khiến cho ấn phẩm tạo ra không phát huy được tối đa ý nghĩa của nó. Dưới đây là một số sai lầm phổ biến thường gặp:

 • Profile quá nhiều chữ

Nhiều người muốn show tất cả những thông tin của doanh nghiệp ra cho khách hàng thấy, do đó họ tham chữ và bê hết nội dung của mình lên bản thiết kế. Nhưng thực tế khách hàng của bạn thường không có nhiều thời gian cũng như không đủ kiên nhẫn để đọc hết những trang chữ dày đặc đó.

Bạn cần chắc lọc nội dung thật khắt khe và chọn ra những nội dung thật sự cần thiết để sử dụng. Độ dày của profile tuỳ thuộc vào quy mô, hoạt động của doanh nghiệp nhưng thông thường chỉ nên dày từ 20-24 trang là phù hợp nhất.

 • Không đầu tư đúng mức cho hình ảnh

Nhiều công ty vẫn chưa thấy được hết tầm quan trọng của hình ảnh sử dụng trong catalogue. Do đó, họ để nhà thiết kế tự tìm hình ảnh hoặc gửi hình ảnh chụp bằng điện thoại, hình scan từ những cuốn catalogue trước… Những hình ảnh này thường không đạt chất lượng, hoặc bị nhoè, mờ khi in ra dễ bị bể nét, hình không chuyên nghiệp do góc độ chụp, ánh sáng…

Người thiết kế cũng có thể dễ dàng lấy hình trên mạng để đưa vào catalogue tuy nhiên làm như vậy thường sẽ giảm đi tính chuyên nghiệp, uy tín cũng như niềm tin của khách hàng vào công ty.

 • Chọn màu sắc không hợp lý

Thông thường mỗi cuốn profile sẽ có một màu chủ đạo được chọn ban đầu, màu này trùng khớp với màu sắc bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Chỉ nên kết hợp màu sắc chủ đạo với một hoặc hai màu khác để tạo điểm nhấn. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc, sẽ làm cho hồ sơ năng lực công ty trở nên loè loẹt, thiếu chuyên nghiệp và rối mắt.

 • Không nhấn mạnh những tiêu điểm

Đây cũng là một lỗi thường thấy ở các profile, nội dung dàn trải đều đều xuyên suốt các trang và không để lại ấn tượng gì cho người đọc. Profile công ty khác với một bài luận, bạn không cần viết dài dòng mà chỉ cần trình bày những nội dung quan trọng, làm nổi bật các tiêu điểm đó để khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy.

Ví dụ khi nói về năng lực của công ty, hãy đặt công ty mình trong vị thế cạnh tranh với những đơn vị khác. Tìm ra điểm khác biệt cũng như thế mạnh của mình và làm cho nó trở nên nổi bật để khách hàng có thể nhớ tới.

Phần mềm thiết kế Profile

 • Phần mềm CorelDaw

Gần giống tương tự chức năng nhà Adobe tuy nhiên phần mềm chưa có tính năng tối ưu hoá cũng như đang còn thiếu vài công cụ hỗ trợ để có thể thiết kế Profile chuyên nghiệp ở mức tốt, chỉ ở mức khá tốt về mặt tính năng lẫn nguồn tài nguyên sẵn có dành cho người dùng có nhu cầu thiết kế Profile.  

 • Phần mềm Adobe Indesign

Nhắc về dòng Adobe thì tính năng luôn ở mức tối ưu hoá dành cho người dùng, không thiếu bất cứ công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế. Ở phần mềm này, ý tưởng nội dung, ý tưởng thiết kế được phần mềm hỗ trợ người dùng lên khung sườn nhanh chóng và tiện lợi mà vẫn giữ được nét riêng cho bản thiết kế. Độ chính xác kết hợp làm mượt sắc nét cho bản thiết kế dù kích thước to hay nhỏ. Đặc biệt thao tác cơ bản dành cho người mới gia nhập ngành nghề thiết kế từ đơn giản lên các phần mềm chuyên nghiệp hơn.

 • Phần mềm Adobe AI

 Danh sách phần mềm thiết kế nhà Adobe chưa từng vắng mặt, tạo nền tảng cần thiết cho việc thiết kế. Phần mềm hỗ trợ đắc lực tạo điểm nhấn vượt trội riêng của bản thiết kế với công năng thiết kế gần như toàn diện, màu sắc bản thiết kế ở mức chân thật và tinh xảo đối với ảnh chất lượng cao. Đưa người dùng đến với trải nghiệm sự chuyên nghiệp từ giao diện đến các tính năng mà phần mềm sở hữu.

 • Phần mềm Adobe Photoshop

Tiếp tục là phần mềm thiết kế thuộc nhà Adobe, chỉnh sửa ảnh thiết kế cho Profile thì phần mềm này là lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho các nhà thiết kế. Chỉnh sửa và thiết kế đều liên quan đến ảnh bitmap. Điểm nhấn tương thích hầu hết các phần mềm nhà Adobe giúp cho người dùng linh hoạt trong việc thiết kế tạo ra sản phẩm mang tính chuyên nghiệp.  

Các trường hợp của khách hàng

Chưa có yêu cầu cụ thể

Khách hàng chưa biết mình mong muốn concept, kiểu dáng ...về thiết kế như nào

Giải pháp tổng thể

Mong muốn toàn bộ ấn phẩm sáng tạo của mình tạo điểm nhấn cho kinh doanh.

Bộ giải pháp PDF cho khách hàng

Giải pháp thiết kế profile

Giải pháp thiết kế menu cho khách hàng đang có nhu cầu làm profile

 

TOP dự án thiết kế profile

Những dự án thiết kế profile mà chúng tôi đã thực hiện và đã được đưa vào sản xuất

Cấu phần cung cấp thông tin thiết kế profile

Những thông tin cần thiết khách hàng cần cung cấp để thiết kế profile chuyên nghiệp

Portfolio dịch vụ thiết kế profile

Hồ sơ năng lực, quy trình thiết kế và các dự án Designer đã thực hiện

 

Concept thiết kế profile

Profile nội thất

Tổng hợp các concept, ý tưởng thiết kế profile công ty nội thất

Profile nhà hàng

Tổng hợp các concept, ý tưởng thiết kế profile cho các nhà hàng

Profile xây dựng

Tổng hợp các concept, ý tưởng thiết kế profile công ty xây dựng

Profile mỹ phẩm

Tổng hợp các concept, ý tưởng thiết kế profile công ty mỹ phẩm

Profile công nghệ

Tổng hợp các concept, ý tưởng thiết kế profile công ty công nghệ

Profile bệnh viện

Tổng hợp các concept, ý tưởng thiết kế profile dành cho bệnh viện

Bắt đầu ngay với Designer Group

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một đơn vị làm profile uy tín thì Desginer.com.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sẵn lòng đòng hành cùng doanh nghiệp nâng tầm và phát triển.

Với Designer Group, tất cả những gì bạn đang mong đợi cho một profile đều được đáp ứng. Chúng tôi luôn cải tiến chất lượng để đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

Hãy chọn chúng tôi

Hỏi đáp

Thông tin về thương hiệu đi kèm với hình ảnh. Khi sử dụng dịch vụ  thiết kế profile của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản hướng dẫn các thông tin cần có trong profile

Bạn có thẻ xem thêm các tài liệu thiết kế hồ sơ năng lực công ty tại đây

http://book.designer.com.vn/

Ngoài ra để xem thêm các ý tưởng thiết kế tại:

https://profile.designer.com.vn/

Bạn có thể tham khảo kho ý tưởng của chúng tôi tại profile.designer.com.vn hoặc các nguồn khác như pinterest, behance,…

Chất lượng sáng tạo đi liền với thực tiễn kinh doanh

Để làm ra một thiết kế chúng tôi phải dành nhiều thời gian để làm việc với thương hiệu nhằm hiểu sản phẩm, hiểu rõ thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải qua thiết kế.