Lựa chọn tốt nhất
cho dự án của bạn

chúng tôi tự tin rằng với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc trên đa dạng ngành nghề giúp chúng tôi đưa ra giải pháp đúng ngay lần đầu tiên cho khách hàng. .
trien khai marketing

Tờ rơi là công cụ quảng cáo hiệu quả

Tờ rơi là một công cụ quảng cáo, truyền thông tuyệt vời gửi tới cộng đồng một cách đại trà. Thiết kế tờ rơi sao cho bắt mắt, ấn tượng và có thể lưu lại lâu trên tay khách hàng, đó là nhiệm vụ cực kì quan trọng. 

Tờ rơi là công cụ truyền thông, quảng cáo hiệu quả. Vậy ai là người cần thiết kế tờ rơi ?

chúng tôi thấu hiểu khó khăn của bạn và chúng tôi có

Giải pháp cho yêu cầu của bạn

thiet ke to roi 2

Thiết kế tờ rơi cá nhân.

thiet ke to roi 4

Thiết kế tờ rơi Start-up

thiet ke to roi 1

Thiết kế tờ rơi doanh nghiệp

thiet ke to roi 6

Thiết kế tờ rơi theo yêu cầu

Tải ngay những tài liệu để giúp tờ rơi của bạn hút khách hơn

Chúng tôi cung cấp bộ tại liệu bao gồm giải pháp thiết kế tờ rơi cho khách hàng theo nhiều ngành hàng khác nhau, phù hợp với từng đặc điểm của các ngành, các ý tưởng thiết kế, hướng dẫn thiết kế tờ rơi toàn tập: 

Kiến thức hỗ trợ khách hàng

chúng tôi hỗ trợ để bạn hiểu toàn bộ thông tin bạn cần dành cho thiết kế của mình
the gioi marketing

Bạn sẽ nhận được

Bản research

nghiên cứu và phân tích trước khi thiết kế logo chúng tôi đều làm research rất kỹ để có được đầy đủ thông tin về ngành hàng, đối thủ và thị trường, giúp bạn định hình về logo và bộ nhận diện

Bộ Mockup

Với mỗi gói thiết kế tờ rơi khách hàng sẽ được nhận MIỄN PHÍ bản mockup, giúp tờ rơi của bạn thêm nổi bật và giúp bạn định hình được sản phẩm thực tế sẽ như thế nào

Bản hướng dẫn sử dụng

Mỗi logo thiết kế khách sẽ nhận được đầy đủ logo ở các trường hợp sử dụng in ấn, digital, website, app và có hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm với mockup minh họa .

kinh nghiệm trong đa dạng ngành nghề và lĩnh vực

Dự án chúng tôi đã thực thi

toroi1

Hội chợ ẩm thực

toroi2

Bể cá thuỷ sinh

toroi4

Học viện cảnh sát

toroi3

Đồ ăn nhanh

huongen
logo bat dong san
son3
doitacvingroup
logo himlam 1

Lên Brief

cụ thể hóa yêu cầu khách hàng bằng những câu hỏi

Định hướng mỹ thuật

định hướng giải pháp và mỹ thuật bằng những hình ảnh và design.

Thực thi

tiến hành làm research, phác thảo ideas và hoàn thiện.

Là dạng thiết kế hình thức quảng cáo giấy được tạo ra để gây chú ý đến sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp một cách rộng rãi. Thông điệp thiết kế rất đơn giản và bắt mắt trên một tờ giấy nhỏ hoặc vừa. Sử dụng thiết kế tờ rơi trong các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp có thể hiệu quả rất nhiều về mặt chi phí.

Thiết kế tờ rơi dạng giới thiệu: Được thiết kế với các nội dung hiển thị thông tin, infographics, hình ảnh, v.v … Thiết kế đồ họa hấp dẫn, thu hút người xem để nhận thông tin chỉ bằng cái nhìn thoáng qua.

Thiết kế tờ rơi dạng quảng cáo: Với rất ít văn bản được in trên dạng thiết kế tờ rơi này.Mục đích của các thiết kế tờ rơi chủ yếu là nhận thức và dẫn dắt khác hàng đến với sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp,…

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp ?

 • Cho dù internet và nhiều công cụ quảng cáo khác ra đời, nhưng việc sử dụng tờ rơi quảng cáo trong các chiến dịch truyền thông cũng không thể bỏ qua.
 • Hình thức marketing bằng tờ rơi quảng cáo thực hiện nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng kiểm soát, đo đếm hiệu quả của hoạt động marketing, quảng cáo.
 • Thêm vào đó, nhanh chóng nhận được phản hồi của khách hàng nhanh nhất thông qua hành động mua, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
 • Sử dụng tờ rơi một cách đại trà giúp công ty, doanh nghiệp tiếp cận được một lượng khách hàng có nhu cầu lớn.
 • Tại các hội chợ, triển lãm, hội thảo, sử dụng tờ rơi quảng cáo càng không thể bỏ qua vì có nhiều lượng khách hàng tiềm năng.
 • Chi phí thấp, hiệu quả nhanh chóng.
 • Việc lập kế hoạch, triển khai marketing nhanh, đơn giản.
 • Dễ kiểm soát, đo đếm được hiệu quả của hoạt động marketing.
 • Khách hàng đến từ loại hình này sẽ có khả năng trở thành những khách hàng truyền thống.

Để tờ rơi quảng cáo hiệu quả trong marketing, việc thiết kế tờ rơi là cực kì quan trọng. Vậy phải làm sao để thiết kế tờ rơi quảng cáo nhằm truyền thông hiệu quả ?

Bạn phải thực sự am hiểu tâm lý khách hàng, và có kinh nghiệm và kĩ năng trong việc thiết kế tờ rơi quảng cáo.

Cách thiết kế tờ rơi

 • Mục đích thực hiện thiết kế tờ rơi

Trước hết, cần hiểu rõ đối tượng khách hàng hướng đến thuộc phân khúc khách hàng như thế nào. Chức năng của thiết kế tờ rơi dựa trên đối tượng mục tiêu, xác định đúng mục đích thiết kế thì khi thực hiện sẽ đem lại kết quả và ngược lại.

 • Nội dung thông tin triển khai

Thực hiện nội dung ngắn gọn, vì xu hướng tâm lý người đọc thường dễ “chán” nếu đọc quá nhiều thông tin quảng cáo nên tính ngắn gọn là chủ yếu. Tối thiểu thiết kế trên tờ rơi cần đưa ra các thông tin về tên sản phẩm/dịch vụ, mục mô tả, thông tin liên hệ, logo nhận dạng thương hiệu (nếu có) để khách hàng nắm được khái quát khi xem qua.

 • Định dạng kích thước thiết kế tờ rơi

Xem xét dựa trên mặt nội dung và mục đích thiết kế ban đầu để đưa ra được kích thước thiết kế phù hợp như sau:

A7-Phổ biến cho phân phối tờ rơi trên đường phố và đủ nhỏ để phù hợp với túi.

A6 – Kích thước bưu thiếp và lý tưởng để trao hoặc chuyển tờ rơi qua các hộp thư.

A5 – Kích thước phổ biến nhất, chúng thường được sử dụng làm tài liệu tiếp thị để quảng bá cả doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức lớn hơn.

A4 – Kích thước giấy tiêu chuẩn, thường được sử dụng làm menu hoặc hướng dẫn để hiển thị một lượng lớn thông tin.

A3-Thêm cho mục đích hiển thị, chẳng hạn như poster hoặc quảng cáo được ghim.

 • Lựa chọn phong cách thiết kế

Đầu tư vào việc lựa chọn phong cách thiết kế tờ rơi sẽ tạo ra sự khác biệt về doanh nghiệp có thêm khách hàng mới hoặc mất đi khách hàng cũ. Phong cách thiết kế của các tờ rơi phản ánh phần nào về mức độ chuyên nghiệp, tìm hiểu và xác định được phong cách thiết kế phù hợp giúp nâng cao hình ảnh và xây dựng sự tự tin của doanh nghiệp đảm bảo lợi ích khách hàng nhận được.  

 • Văn phong thiết kế tờ rơi

Ngôn từ ưu tiên sử dụng từ ngữ thông dụng, không sử dụng quá nhiều từ ngữ chuyên ngành, câu từ gây khó hiểu cho người xem. Còn là công cụ mạnh mẽ để tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng trở nên khả quan hơn, văn phong lựa chọn đúng sẽ gợi lên cảm giác nhất định trong khách hàng và truyền đạt đúng ý nghĩa doanh nghiệp đưa đến.

 • Bố cục thiết kế tờ rơi

Không ai muốn đọc qua một tờ rơi đơn giản là đầy đủ văn bản. Nó mất quá nhiều thời gian và trông không tốt. Sự lộn xộn không bao giờ là một điều tốt, vì vậy hãy chắc chắn nhớ không gian khi thiết kế tờ rơi của bạn. Điều quan trọng là phải nhớ sử dụng toàn bộ khu vực của tờ rơi của bạn và không chỉ đơn giản là tập trung vào một góc hoặc trung tâm.

 • Phần mềm Adobe Illustrator

Phần mềm thiết kế phù hợp nhất trong các lĩnh vực cho việc thiết kế tờ rơi và các dạng ấn phẩm quảng cáo khác. Nó cho người dùng tạo các đường nét và văn bản sắc nét trong khi kết hợp hình ảnh và màu sắc. Illustrator có thể thay đổi hình ảnh, mặc dù không phải là chuẩn sắc như Photoshop có thể, nhưng sắp xếp khoa học tất cả các yếu tố, chẳng hạn như văn bản và hình ảnh trong một bố cục.

 • Phần mềm Canva

Đây là một phần mềm trực tuyến cho phép người dùng tạo các dự án khác nhau một cách dễ dàng và hiệu quả. Với các mẫu, hình ảnh, bộ lọc và hình dạng, thiết kế tờ rơi của doanh nghiệp với nguồn tài nguyên sẵn có của Canva. Lưu các sáng tạo thiết kế và dễ dàng tải ở các định dạng khác nhau.

 • Phần mềm PosterMyWall

Phần mềm thiết kế đơn giản hiện nay không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng chuyên nghiệp từ người dùng. Cho phép người dùng tạo ra các thiết kế tờ rơi trông chuyên nghiệp và phù hợp với ý tưởng doanh nghiệp triển khai. Thiết kế tờ rơi với các mẫu và công cụ chỉnh sửa đa năng, có sẵn dưới dạng ứng dụng Chrome cho Windows nên càng thuận tiện cho người dùng.

Bắt đầu ngay với Designer Group

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một đơn vị làm tờ rơi uy tín thì Desginer.com.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sẵn lòng đòng hành cùng doanh nghiệp nâng tầm và phát triển.

Với Designer Group, tất cả những gì bạn đang mong đợi cho một tờ rơi đều được đáp ứng. Chúng tôi luôn cải tiến chất lượng để đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

Hãy chọn DigitalStar

Các trường hợp của khách hàng

Chưa có yêu cầu cụ thể

Khách hàng chưa biết mình mong muốn concept, kiểu dáng ...về thiết kế như nào

Giải pháp tổng thể

Mong muốn toàn bộ ấn phẩm sáng tạo của mình tạo điểm nhấn cho kinh doanh.

Hỏi đáp

Bạn có thẻ xem thêm các tài liệu thiết kế bao bì tại đây

http://book.designer.com.vn/

– Thông tin nhấn mạnh : câu slogan, câu nội dung chính

– Thông tin mô tả : Nội dung của banner, địa điểm, số điện thoại…tùy theo từng loại banner quảng cáo, khuyến mãi, sự kiện…mà phần mô tả nội dung có thể khác nhau

– Logo ( vui lòng gửi file gốc nếu có )

– Các hình ảnh mong muốn sử dụng

Bạn có thể tham khảo kho ý tưởng của chúng tôi tại toroi.designer.com.vn hoặc các nguồn khác như pinterest, behance,…

Chất lượng sáng tạo đi liền với thực tiễn kinh doanh

Để làm ra một thiết kế chúng tôi phải dành nhiều thời gian để làm việc với thương hiệu nhằm hiểu sản phẩm, hiểu rõ thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải qua thiết kế.