Thiết kế logo

Thương hiệu
Tư vấn

Thương hiệu uy tín luôn đồng hành với hình ảnh uy tín. Chúng tôi giúp các thương hiệu thể hiện đúng hình ảnh của mình trong mắt khách hàng mục tiêu.

2M+

Total Downloads

150+

Design Resources

4.9

User Rating

Dành cho cá nhân

Xây dựng thương hiệu uy tín

Dành cho doanh nghiệp

Phát triển thương hiệu công ty

Tại sao bạn cần logo

01

Nhận diện

Tạo điểm nhấn trong mắt khách hàng bằng thiết kế logo riêng biệt, mang tính đại diện cho doanh nghiệp

02

Tạo sự uy tín

Khẳng định được giá trị doanh nghiệp mang lại cho khách hàng, không bị trùng lặp bất cứ đâu.

03

Ghi dấu ấn

dấu ấn khiến khách hàng ghi nhớ dẫn đến hành vi tin dùng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ

04

Tăng chuyển đổi

Nâng cao vị thế cạnh tranh, tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng cũng sẽ tỷ lệ thuận theo mức độ nhất định.

Welcome to Designer.com.vn

Hơn 1000+ thương hiệu chọn chúng tôi

Chúng tôi hiểu rằng giá trị hình ảnh của thương hiệu và sản phẩm trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa, Chúng tôi khát khao giúp các thương hiệu định vị được hình ảnh của mình trong mắt khách hàng quốc tế 

khách hàng nhận được

01.

BẢN RESEARCH

nghiên cứu và phân tích trước khi thiết kế logo chúng tôi đều làm research rất kỹ để có được đầy đủ thông tin về ngành hàng, đối thủ và thị trường, giúp bạn định hình phong cách.

02.

BỘ MOCKUP

với mỗi gói thiết kế  khách hàng sẽ được nhận MIỄN PHÍ bản mockup, giúp menu của bạn nổi bật hơn và dễ dàng hình dung menu thực tế sẽ như thế nào trong thực tế

03.

BẢN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Mỗi thiết kế khách sẽ nhận được đầy đủ menu ở các trường hợp sử dụng in ấn, digital, website, app và có hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm với mockup minh họa .

Danh bạ logo

01.

Logo cà phê

Mang tông màu xanh, nâu. Biểu tượng sử dụng là hạt cà phê, cốc cà phê

02.

Logo spa

Mang tông màu vàng gold, hồng. Thường thể hiện  dưới dạng chữ nhiều hơn

03.

Logo khách sạn

Mang tông màu vàng gold, xanh. Thường thể hiện  dưới dạng chữ nhiều hơn

04.

Logo trà

Mang tông màu vàng gold, xanh lá. Biểu tượng sử dụng là lá trà, cây trà, tách trà

05.

Logo tên cá nhân

Tuỳ theo tông màu và phong cách của cá nhân để thể hiện, sử dụng chữ nhiều hơn

06.

Logo nhà hàng

Mang tông màu vàng gold, xanh. Thường thể hiện  dưới dạng chữ nhiều hơn

07.

Logo thực phẩm

Mang tông màu vàng gold, xanh, đỏ. Biểu tượng sử dụng là món ăn

08.

Logo mỹ phẩm

Mang tông màu vàng gold, hồng. Thường thể hiện  dưới dạng chữ nhiều hơn

Thiết kế logo đặc biệt quan trọng

Logo hay còn gọi là biểu tượng thương hiệu, là sự kết hợp của yếu tố đồ hoạ và cách thức thể hiện tạo thầnh một nhãn hiệu hay thương hiệu.

Là hình ảnh đại diện của một công ty, doanh nghiệp hoặc hình ảnh cho một sự kiện, tổ chức, cuộc thi,…Logo có rất nhiều dạng thể hiện khác nhau, tuỳ thuộc vào từng đơn vị.

4.7
of 5
4.7/5

4.8/5

1860 Reviews

4.6/5

1630 Reviews

4.7/5

2100 Reviews

Đội ngũ chuyên gia

Designer là một nhà sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi có sự am hiểu thị trường và khách hàng

Chuyên môn thiết kế

Chỉ đào tạo những kiến thức và bài học áp dụng được luôn trong thực tế.

Tính mỹ thuật cao

Xây dựng hình ảnh có gia trị nhận biết cao và xu hướng sử dụng mãi mãi

Thiết kế độc quyền.

Thiết kế không trùng lặp bất kỳ thương hiệu nào, tạo nét cá tính riêng.

Logo là linh hồn doanh nghiệp bạn

Logo như một triết lý văn hóa của doanh nghiệp thể hiện trên online, nhìn thấy logo người ta hiểu được giá trị mà thương hiệu cần truyền tải. Do đó với mỗi logo thiết kế, chúng tôi luôn làm research rất tỉ mỉ chi tiết trước khi bắt đầu thiết kế 

Phân loại

Các dạng logo thường gặp

Logo dạng chữ

Là loại logo được thiết kế mà  trong đó chỉ có các các ký tự chữ cái hoặc từ viết tắt của tên doanh nghiệp, thay vì sử dụng hình ảnh hay biểu tượng độc lập

Logo dạng chữ thường được sử dụng để tạo ra sự nhận diện thương hiệu bằng cách sử dụng một phông chữ độc đáo hoặc bố cục chữ đặc biệt.

Logo dạng biểu tượng

Logo dạng biểu tượng là loại logo được thiết kế bằng cách sử dụng một biểu tượng hoặc hình ảnh đại diện cho thương hiệu hoặc công ty

Đây là loại logo phổ biến và được sử dụng rộng rãi vì nó có thể truyền tải thông điệp của thương hiệu một cách đơn giản, dễ nhận diện và không cần dùng nhiều chữ.

Bạn muốn xây dựng thương hiệu

Bắt đầu từ việc thiết kế logo cho nhà hàng sau đó là chụp ảnh và thiết kế, cuối cùng là marketing để thu hút được nhiều khách hàng nhất.

Logo chữ kết hợp biểu tượng

Logo chữ kết hợp biểu tượng là loại logo sử dụng cả chữ viết tắt hoặc tên của thương hiệu kết hợp với một biểu tượng đại diện cho thương hiệu đó.

Loại logo này cũng được sử dụng phổ biến vì nó có thể truyền tải thông điệp của thương hiệu một cách rõ ràng, dễ nhận diện và đồng thời cũng giúp tăng tính thẩm mỹ và độ chuyên nghiệp cho thương hiệu.

Logo dạng linh vật (Mascot)

Logo dạng linh vật là loại logo được thiết kế với hình ảnh của một con vật, thường là động vật hoặc quái vật, đại diện cho thương hiệu hoặc công ty

Loại logo này có thể tạo ra một hình ảnh sáng tạo và độc đáo cho thương hiệu và có thể truyền tải được tính năng, giá trị hoặc thông điệp của thương hiệu đó.

Kiến thức hỗ trợ khách hàng

chúng tôi hỗ trợ để bạn hiểu toàn bộ thông tin bạn cần dành cho thiết kế của mình

01.

Checklist

Về các dạng menu, kích thước, phong cách thiết kế menu, để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm 

02.

Concept ideas

Tổng hợp 1000+ mẫu thiết kế menu đẹp và phân tích từng concept mỹ thuật để khách hàng lựa chọn 

03.

Showcase

Các dự án chúng tôi đã làm trong từng năm, thuộc tất cả các lĩnh vực và ngành hàng khác nhau

kinh nghiệm trong đa dạng ngành nghề và lĩnh vực

Dự án chúng tôi đã thực thi

Thực phẩm MQP

Hãng luật Casee

Gihom Group

Hoa cosmetic

JAPA sushi

Eva Spa

Bảng giá

Thiết kế logo

Quy trình làm việc công nghiệp theo mô hình các nước tiên tiến, giúp giải quyết bài toán nhanh, chính xác và đi thẳng vào trọng tâm vấn đề.

Basic

3 triệu

/tthiết kế
Plus

5 triệu

/thiết kế
VIP

Liên hệ

/Thiết kế

Trọn gói giải pháp

Designer Group sẽ giúp khách hàng có được mọi thông tin cụ thể trước khi thực thi dự án thiết kế. Việc làm cụ thể chi tiết khâu nghiên cứu, tư vấn sẽ giúp sản phẩm ra đúng với yêu cầu của khách hàng.

Gói giải pháp dành cho từng ngành hàng riêng biệt. Mong muốn toàn bộ thiết kế của mình có tính đồng bộ cao và tạo ra hiệu quả về nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng

Những con số về chúng tôi
0 K+
Khách hàng
0 +
Đối tác chính
0 +
Khách hàng thân quen
0 +
Dự án mỗi năm
Tư vấn giải pháp

Tư vấn và kỹ thuật sẽ Làm việc với khách hàng để cụ thể hóa mong muốn bằng những câu hỏi và mẫu demo

Định hướng mỹ thuật

Tiến hành nghiên cứu thị trường, đối thủ và khách hàng mục tiêu để xây dựng giải pháp tối ưu. Xác định rõ phong cách, màu sắc chủ đạo, chất liệu và các yếu tố đồ họa sử dụng.

Thiết kế hoàn thiện

Đưa bản demo dựa trên nghiên cứu. Làm việc cùng khách hàng chỉnh sửa và hoàn thiện.

Kiến thức hỗ trợ

Designer group trả lời

Những lưu ý khi thiết kế mà bạn cần biết

Màu sắc

Nói đến thiết kế logo, phần màu sắc luôn được chú trọng vì nó mang tính biểu trưng cho lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động hay ý nghĩa doanh nghiệp truyền tải, tăng kích thích cảm giác của người xem thông qua thị giác và đánh trúng tâm lý màu sắc của khách hàng.

Font chữ

Kết hợp font chữ phụ thuộc vào nhu cầu doanh nghiệp có thể mang tính nghệ thuật, mạnh mẽ, mềm mại,… tuy nhiên quy chung vào đều phải mang tính thẩm mỹ cao đồng nhất với thiết kế logo mang lại cho khách hàng cái nhìn thoải mái nhất.

Phong cách

Với sự phát triển hiện đại hiện nay, phong cách thiết kế không còn rập khuôn như trước mà được khai phá với nhiều loại hình thiết kế logo vẫn hướng đến tính chất phù hợp với ngành nghề lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động, nhũng thiết kế nhạy cảm nhanh chóng được loại bỏ cho phù hợp thuần phong mỹ tục.

Bố cục

Thiết kế logo theo bố cục khoa học, chỉnh chu giúp cho người xem có thể dễ dàng nhận ra được phần nào ý nghĩa logo doanh nghiệp xây dựng, tạo cảm giác nổi bật tổng thể của thiết kế chuyên nghiệp

Theo Al Ries và Laura Ries (1998), Alycia Perry (2003), cũng như một số chuyên gia thương hiệu khác thì biểu trưng của thương hiệu thường phải đảm bảo một số yêu cầu.

Khác biệt

Đây là chức năng quan trọng của logo, giúp phân biệt thương hiệu hay sản phẩm với thương hiệu hay sản phẩm cạnh tranh, dễ đi vào tâm trí của khách hàng hơn. Để tạo sự khác biệt, có thể các nhà thiết thường tránh những hình cơ bản, được dùng nhiều. Tính khác biệt cao cũng làm tăng khả năng được pháp luật bảo hộ.

Đơn giản, dễ nhớ

Logo của thương hiệu sẽ không được khách hàng biết đến nếu nó phức tạp và khó nhớ, dù là bằng tên gọi, ký hiệu hay chữ viết. Ngoài ra, khác với tên gọi của nhãn hiệu, logo có thể được thay đổi theo thời gian để phù hợp hơn với thời đại.

Linh hoạt

Trên thực tế, khách hàng ở các nước khác nhau, có nền văn hoá khác nhau và ngôn ngữ khác nhau thường có cách hiểu khác nhau đối với các hình ảnh hay ký hiệu. Do đó các biểu trưng thương mại quốc tế thường sử dụng những hình ảnh mới rồi gắn chúng với các liên tưởng về sản phẩm.

Có ý nghĩa

Biểu thị được những nét đặc trưng cho sản phẩm hay các chủ đề liên quan. Trong thực tế tính ý nghĩa này thường được tạo ra qua các liên tưởng về thương hiệu hơn là tự thân thương hiệu.

Hình dáng

Một số nhà thiết kế logo coi trọng những hình dạng đơn giản, rõ ràng vì những logo phức tạp thường khó nhận biết. Biểu tượng có thể được sử dụng cùng với tên thương hiệu. Nhiều công ty chọn cách kết hợp các biểu tượng đặc biệt của tên thương hiệu để tạo thành một logo.

Một cách khác để tạo ấn tượng là sử dụng phông chữ độc đáo cho tên thương hiệu của bạn. Đây là một hình thức cách điệu tên thương hiệu bằng cách sử dụng một phông chữ cụ thể, bao gồm cả việc sử dụng phông chữ, chữ hoa và chữ thường, độ đậm nhạt khác nhau hoặc chữ viết cách điệu.

Khi thiết kế logo theo cách này, doanh nghiệp có thể sử dụng một thiết kế duy nhất với tên thương hiệu đầy đủ hoặc viết tắt.

Không có một loại logo nào phù hợp với tất cả mọi người, Wheeler nói. “Logo phù hợp nhất với bạn còn phụ thuộc rất nhiều vào tên công ty và những gì bạn cung cấp hay sản xuất.” 


Ví dụ, nếu tên công ty bạn ngắn giống eBay, thì logo kiểu chữ là phù hợp. Logo kiểu chữ thường giúp người tiêu dùng ghi nhớ thương hiệu tốt hơn so với logo trừu tượng. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn logo trừu tượng, hãy chắc chắn rằng nó đơn giản và phản ánh đặc trưng thương hiệu của bạn. 

Bạn nên cân nhắc rằng các màu sắc khác nhau mang đến tác động tâm lý khác nhau. Ví dụ, màu đỏ – thích hợp sử dụng trong logo của Red Bull – năng động, mãnh liệt và thậm chí là một chút nổi loạn. Màu vàng là hạnh phúc, tràn đầy năng lượng và tươi trẻ, có lẽ đây là một lựa chọn khôn ngoan cho một công ty tập trung vào sức khỏe cũng như chăm sóc sức khỏe. Trong khi đó, màu xanh – màu sắc được sử dụng trong logo của Ford, Samsung và GE – gợi lên sự tự tin, bình tĩnh và tin cậy. 

Canva

Được xem như là công cụ phổ biến hiện nay với tần suất người dùng lớn nhờ vào dễ sử dụng đối với cả người mới lẫn dân chuyên. Tại đây, công cụ hỗ trợ được cập nhật mới liên tục, đa dạng nguồn tài nguyên, tính xu hướng cao.

Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn thoải mái hình thức sử dụng miễn phí hoặc trả phí (nếu dùng bản pro) theo nhu cầu. Sử dụng trên điện thoại cá nhân hay trên máy tính đều được tối ưu hình thức sử dụng.

Adobe Illustrator

Phần mềm này có sức ảnh hưởng lớn đối với người thiết kế logo chuyên nghiệp thông qua cấu hình xử lý ảnh mượt mà, có nhiều tính năng riêng biệt, đa dạng từ công cụ hỗ trợ đến các mẫu font chữ,… vì là phần mềm được dân chuyên sử dụng nhiều nên khá khó so với người mới dấn thân vào con đường thiết kế chuyên nghiệp có cấu hình mạnh mẽ này.

CorelDRAW

Công cụ thiết kế logo trực tuyến với trí tuệ nhân tạo cho người dùng khi chỉ cần các thao tác đơn giản nhập liệu thông tin, chọn khung hình, màu sắc, biểu tượng thiết kế phù hợp,… từ những thông tin người dùng cung cấp kết hợp với nguồn mẫu mã đa dạng tạo ra các hình mẫu thiết kế. Người dùng tự chọn thiết kế cảm thấy phù hợp nhất, có thể chỉnh sửa theo ý muốn nhu cầu

Scroll to Top