Lựa chọn tốt nhất
cho dự án của bạn

chúng tôi tự tin rằng với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc trên đa dạng ngành nghề giúp chúng tôi đưa ra giải pháp đúng ngay lần đầu tiên cho khách hàng. .
trien khai marketing

Lịch là cột mốc doanh nghiệp bạn

Lịch tết báo hiệu mùa xuân cho chúng ta biết những sự kiện trong năm, những ngày kỷ niệm, những dấu mốc đáng nhớ. Thiết kế lịch Tết để làm món quà tặng ý nghĩa đã trở thành nét văn hóa trong giao tiếp của người Việt.

chúng tôi thấu hiểu khó khăn của bạn và chúng tôi có

Giải pháp cho yêu cầu của bạn

lich 4

Thiết kế lịch để bàn

lich 2

Thiết kế lịch treo tường

lich de ban 13

Thiết kế lịch bloc

lich 1

Thiết kế lịch theo yêu cầu

Tải ngay những tài liệu để giúp lịch của bạn hút khách hơn

Chúng tôi cung cấp bộ tại liệu bao gồm giải pháp thiết kế lịch cho khách hàng theo nhiều ngành hàng khác nhau, phù hợp với từng đặc điểm của các ngành, các ý tưởng thiết kế, hướng dẫn thiết kế lịch toàn tập: 

Kiến thức hỗ trợ khách hàng

chúng tôi hỗ trợ để bạn hiểu toàn bộ thông tin bạn cần dành cho thiết kế của mình
the gioi marketing

Bạn sẽ nhận được

Bản research

nghiên cứu và phân tích trước khi thiết kế logo chúng tôi đều làm research rất kỹ để có được đầy đủ thông tin về ngành hàng, đối thủ và thị trường, giúp bạn định hình về logo và bộ nhận diện

Bộ Mockup

Với mỗi gói thiết kế lịch khách hàng sẽ được nhận MIỄN PHÍ bản mockup, giúp lịch của bạn thêm nổi bật và giúp bạn định hình được sản phẩm thực tế sẽ như thế nào

Bản hướng dẫn sử dụng

Mỗi logo thiết kế khách sẽ nhận được đầy đủ logo ở các trường hợp sử dụng in ấn, digital, website, app và có hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm với mockup minh họa .

kinh nghiệm trong đa dạng ngành nghề và lĩnh vực

Dự án chúng tôi đã thực thi

Lịch cuộc sống

Suleco Vietnam

Công ty ESOS

Foody concept

Travel concept

Shopping concept

huongen
logo bat dong san
son3
doitacvingroup
logo himlam 1

Lên Brief

cụ thể hóa yêu cầu khách hàng bằng những câu hỏi

Định hướng mỹ thuật

định hướng giải pháp và mỹ thuật bằng những hình ảnh và design.

Thực thi

tiến hành làm research, phác thảo ideas và hoàn thiện.

Có thể nói, lịch làm một ấn phẩm cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ một ai. Không chỉ riêng cá nhân mà còn đối với cả doanh nghiệp.

Thiết kế lịch ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp nổi bật hơn trong mắt khách hàng thân thiết và uy tín.

Chi tiết các loại lịch hiện nay

 • Lịch thị trường: là những mẫu lịch được thiết kế sẵn sàng hàng loạt và bạn chỉ cần chọn mẫu thích hợp và người sản xuất sẽ in logo, địa chỉ công ty bạn lên.
 • Lịch độc quyền: là những mẫu lịch có thiết kế hoàn toàn “độc” và chưa từng có trên thị trường, được đơn vị thiết kế riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nội dung tập trung chính vào thông điệp muốn chuyển tải đến khách hàng và thể hiện được sự độc lạ trong thiết kế
 • Lịch treo tường: bao gồm lịch tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, và 13 tờ và tùy thuộc vào bố cục thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà có những kích thước khác nhau. Đối với mục đích tặng đại trà cho khách hàng rất hiệu quả, vì nếu treo ở tường sẽ có nhiều người xem khi bước vào phòng làm việc hoặc một ngôi nhà.
 • Lịch để bàn: bao gồm lịch để bàn chữ A, chữ M, lịch để bàn 52 tuần. Tùy theo mục đích và thiết kế mà mỗi loại lịch để bàn có kích thước khác nhau. Lịch để bàn là một vật phẩm thân thiết đối với dân công sở, lich để bàn không chỉ để quản lý thời gian mà còn đóng vai trò như là một cuốn note, sổ ghi chép, và là một vật phẩm để trang trí trên bàn làm việc.
 • Lịch bloc: là dạng lịch có một bìa cố định và một tờ lịch là tượng trưng cho một ngày. Loại lịch này thường được sử dụng để tặng cho khách hàng và những đối tác quan trọng.
 • Hiểu được mục tiêu của doanh nghiệp

Mục tiêu thiết kế của doanh nghiệp là gì cần được tìm hiểu và xác định rõ, không chỉ cung cấp tính thẩm mỹ và tính hữu ích cho người dùng, phải giúp người xem hiểu được doanh nghiệp đang muốn truyền tải thông điệp hay thông tin gì cho khách hàng.

 • Lựa chon loại lịch hợp lý

Tùy theo mục đích sử dụng và đặc thù doanh nghiệp, là lịch tặng cho đối tác hay tặng cho nhân viên. Tùy vào đặc thù lựa chọn kích cỡ và loại treo tường, để bàn.. khác nhau

 • Hình ảnh 

Đây là một yếu tố hết sức quan trọng, thiết kế lịch có đặc sắc, thu hút hay không. Hình ảnh phải được chọn lựa thật kỹ, là hoạt động của doanh nghiệp, đội ngũ sản xuất, nhân viên ưu tú, công nghệ hiện đại, sản phẩm- dịch vụ đặc trưng của doanh nghiệp,…không những vừa đẹp mắt lại mang tính đặc trưng.

 • Tạo thêm điểm nhấn

Thêm vài điều thú vị, hay ho vào thiết kế, nên dựa vào mục tiêu của bạn. Lấy ví dụ, doanh nghiệp bạn chuyên cung cấp thực phẩm cho thú cưng, thì việc đưa những hình ảnh của các chú chó, chú mèo dễ thương vào, lượng khách đang sử dụng dịch vụ sẽ vô cùng thích thú.

 • Bố cục hợp lý

Các thông tin về doanh nghiệp như tên, logo, slogan, hay địa chỉ của doanh nghiệp,…được thiết kế theo một bố cục cân đối, hài hòa giữa nội dung và hình ảnh của doanh nghiệp

 • Thêm lời mời và sự kiện sắp tới

Sử dụng các biểu tượng đầy màu sắc và hình ảnh để tô đậm những dịp khuyến mãi thường niên của công ty bạn và các sự kiện trong suốt cả năm. Những dịp đặc biệt hay những dịp sự kiện sẽ được note lại bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh hoặc đặc trưng của doanh nghiệp.

 • Nội dung trong thiết kế lịch

Không cần trình bày quá nhiều nội dung ở các trang lịch mà chỉ cần đưa nội dung vào một cách súc tích, bám sát tầm nhìn-sứ mệnh-giá trị doanh nghiệp để làm thông tin phong phú đến với khách hàng. Câu giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp càng giúp bao hàm được giá trị doanh nghiệp hướng tới khách hàng.  Không chiếm nhiều nhưng ít phải chất lượng ở nội udng câu chữ đều mang ý nghĩa giá trị doanh nghiệp.

 • Phong cách thiết kế lịch

Căn cứ vào mục tiêu thiết kế lịch để đưa ra phong cách thiết kế lịch cho doanh nghiệp, cho khách hàng hay theo mùa,… như vậy vừa bắt kịp xu hướng phong cách thiết kế lịch hiện đại vừa tăng tính giá trị cho hình ảnh doanh nghiệp. Chọn đúng phong cách thiết kế giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu trong mắt khách hàng hay đối tác doanh nghiệp làm việc. Cần tìm hiểu kỹ phong cách thiết kế lịch để đưa ra được ấn phẩm có nhiều giá trị thương hiệu.

 • Kiểu dáng, kích thước của lịch

Doanh nghiệp dựa vào chi phí ngân sách cũng như mục đích nhu cầu lựa chọn kiểu dáng, kích thước thước của lịch sao cho phù hợp. Khâu này trong thiết kế lịch rất quan trọng vì xây dựng được khung thiết kế mới xây dựng được chi tiết bên trong thiết kế lịch cần có những thông tin, hình ảnh, nội dung đưa tới khách hàng chỉnh chu nhất. Bởi quy cách và tiêu chuẩn lịch khi thể hiện trên bản vẽ không đơn giản chỉ là những con số, mà đòi hỏi người thực hiện phải thực sự có kinh nghiệm chuyên môn và gu thẩm mỹ

 • Hình ảnh thiết kế

Mang thông tin giá trị cao, vì phần lớn ấn tượng ở lịch là các hình ảnh thu hút với phong cách khác biệt so với các thiết kế lịch khác. Vì vậy, hình ảnh phải ở mức cao về mặt kỹ thuật, màu sắc cân đối chân thật, kích thước hợp lý trên thiết kế lịch. Như vậy thôi là chưa đủ hình ảnh phải là công cụ làm nổi bật thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải, tạo dựng niềm tin với khách hàng, đối tác, nội bộ doanh nghiệp mới được xem là hình ảnh thiết kế lịch lý tưởng.

 • Phần mềm thiết kế Canva

“Trợ thủ đắc lực” của nhiều lĩnh vực thiết kế nói chung và không ngoại trừ lịch vực thiết kế lịch vì xây dựng hệ thống thiết kế đầy đủ từ chủ đề mẫu tham khảo dành cho người dùng đến công cụ thiết kế đa năng,.. Việc người dùng làm khi thiết kế lịch tại phần mềm này là thoải mái sáng tạo theo ý tưởng thiết kế mong muốn, chỉnh sửa không giới hạn và tốc độ tải xuống nhanh chóng cho người dùng.

 • Phần mềm Calme

Phần mềm thiết kế lịch miễn phí không thể thiếu Calme, tính năng thiết kế thì phàn mềm nào cũng có nhưng ở Calme có cơ sở dữ liệu riêng người dùng tự cập nhật lịch lễ thuỳ theo quốc gia họ. Có sẵn các mẫu lịch thực tế có thể tham khảo ý tưởng từ đó người dùng xây dựng được ý tưởng thiết kế lịch. Các yếu tố thiết kế như màu sắc, chủ đề, hình ảnh,…được phần mềm định hướng bố cục giúp tiết kiệm thời gian chỉnh sửa cho người dùng.

 • Phần mềm Adobe illustrator

Trong lĩnh vực thiết kế, phần mềm Adobe illustrator được xem như là tượng đài phần mềm thiết kế về layout thiết kế có sẵn, tính năng tiên tiến, thủ thuật đơn giản đắc lực chuyên thiết kế. Hỗ trợ người dùng mượt mà đáp ứng như cầu sáng tạo từ đơn giản đến phức tạp, chú trọng phát triển hoàn thiện phần mềm phục vụ cho nhu cầu thay đổi liên tục của người dùng.

Bắt đầu ngay với Designer Group

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một đơn vị làm lịch uy tín thì Desginer.com.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sẵn lòng đòng hành cùng doanh nghiệp nâng tầm và phát triển.

Với Designer Group, tất cả những gì bạn đang mong đợi đều được đáp ứng. Chúng tôi luôn cải tiến chất lượng để đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

Hãy chọn chúng tôi

Các trường hợp của khách hàng

Chưa có yêu cầu cụ thể

Khách hàng chưa biết mình mong muốn concept, kiểu dáng ...về thiết kế như nào

Giải pháp tổng thể

Mong muốn toàn bộ ấn phẩm sáng tạo của mình tạo điểm nhấn cho kinh doanh.

Bộ giải pháp PDF cho khách hàng

Giải pháp thiết kế lịch

Giải pháp thiết kế menu cho khách hàng đang có nhu cầu làm lịch

TOP dự án thiết kế lịch

Những dự án thiết kế lịch mà chúng tôi đã thực hiện và đã được đưa vào sản xuất

Cấu phần cung cấp thông tin thiết kế lịch

Những thông tin cần thiết khách hàng cần cung cấp để thiết kế lịch chuyên nghiệp

Portfolio dịch vụ thiết kế lịch

Hồ sơ năng lực, quy trình thiết kế và các dự án Designer đã thực hiện

 

Concept thiết kế lịch

Lịch treo tường

Tổng hợp các concept, ý tưởng thiết kế lịch treo tường

Lịch công ty nội thất

Tổng hợp các concept, ý tưởng thiết kế lịch công ty nội thất

Lịch công ty xây dựng

Tổng hợp các concept, ý tưởng thiết kế lịch công ty xây dựng

Lịch công ty du lịch

Tổng hợp các concept, ý tưởng thiết kế lịch công ty du lịch

Hỏi đáp

 • Lịch treo tường có kích thước thông dụng là: 40x60cm và 35x70cm
 • Lịch lò xo có kích thước thông dụng là: 30x40cm
 • Lịch treo để bàn có kích thước thông dụng là: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm
Quý khách có thể tham khảo các ý tưởng thiết kế lịch tại: 
Hoặc các nguồn khác như pinterest, behance,…
 • Loại lịch 
 • Yếu tố đồ hoạ cần trong lịch 

Chất lượng sáng tạo đi liền với thực tiễn kinh doanh

Để làm ra một thiết kế chúng tôi phải dành nhiều thời gian để làm việc với thương hiệu nhằm hiểu sản phẩm, hiểu rõ thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải qua thiết kế.