Lựa chọn tốt nhất
cho dự án của bạn

chúng tôi tự tin rằng với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc trên đa dạng ngành nghề giúp chúng tôi đưa ra giải pháp đúng ngay lần đầu tiên cho khách hàng. .
trien khai marketing

Poster là công cụ quảng cáo hiệu quả

Poster từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến dịch marketing và quảng cáo sự kiện doanh nghiệp. Thiết kế poster đòi hỏi sự đầu tư rất lớn về thời gian và chuyên môn để có những thiết kế ấn tượng và thông điệp được truyền tải một cách sống động nhất.

chúng tôi thấu hiểu khó khăn của bạn và chúng tôi có

Giải pháp cho yêu cầu của bạn

thiet ke poster 2

Thiết kế poster quảng cáo

thiet ke poster 1

Thiết kế poster nghệ thuật

poster2

Thiết kế poster chủ thể

thiet ke poster 3

Thiết kế poster theo yêu cầu

Tải ngay những tài liệu để giúp poster của bạn hút khách hơn

Chúng tôi cung cấp bộ tại liệu bao gồm giải pháp thiết kế poster cho khách hàng theo nhiều ngành hàng khác nhau, phù hợp với từng đặc điểm của các ngành, các ý tưởng thiết kế, hướng dẫn thiết kế poster toàn tập: 

Kiến thức hỗ trợ khách hàng

chúng tôi hỗ trợ để bạn hiểu toàn bộ thông tin bạn cần dành cho thiết kế của mình
the gioi marketing

Bạn sẽ nhận được

Bản research

nghiên cứu và phân tích trước khi thiết kế logo chúng tôi đều làm research rất kỹ để có được đầy đủ thông tin về ngành hàng, đối thủ và thị trường, giúp bạn định hình về logo và bộ nhận diện

Bộ Mockup

Với mỗi gói thiết kế poster khách hàng sẽ được nhận MIỄN PHÍ bản mockup, giúp poster của bạn thêm nổi bật và giúp bạn định hình được sản phẩm thực tế sẽ như thế nào

Bản hướng dẫn sử dụng

Mỗi logo thiết kế khách sẽ nhận được đầy đủ logo ở các trường hợp sử dụng in ấn, digital, website, app và có hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm với mockup minh họa .

kinh nghiệm trong đa dạng ngành nghề và lĩnh vực

Dự án chúng tôi đã thực thi

Coffee Việt

Học viện Cảnh sát

Sữa chua dẻo

Bánh mỳ chảo

thiet ke poster 2

Món ăn Việt

Bình lọc nước BellaWater

huongen
logo bat dong san
son3
doitacvingroup
logo himlam 1

Lên Brief

cụ thể hóa yêu cầu khách hàng bằng những câu hỏi

Định hướng mỹ thuật

định hướng giải pháp và mỹ thuật bằng những hình ảnh và design.

Thực thi

tiến hành làm research, phác thảo ideas và hoàn thiện.

Poster là một loại ấn phẩm truyền thông chứa đựng các thông điệp mà đơn vị sáng tạo ra nó mong muốn truyền tải. Poster thường chứa những hình ảnh đồ họa (biểu tượng, bức hình, tranh vẽ) và chữ viết (từ ngữ) để có thể truyền đạt thông điệp một cách tốt nhất.

Cụ thể từng loại poster

 • Poster quảng cáo: Là loại post khá phổ biến mà các doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo dịch vụ / sản phẩm thường được đặt tại các nơi công cộng như bến xe buýt, rap chiếu phim, siêu thị…
 • Poster nghệ thuật: Các loại poster này chủ yếu thể hiện ý tưởng của nhà thiết kế đồ họa hoặc nhằm mục đích thông báo, tuyên truyền thông điệp trong các chiến dịch quảng cáo, marketing của doanh nghiệp.
 • Poster truyền tải thông tin cộng đồng: Thường là các lại như poster sự kiện, poster phim, poster người nổi tiếng, poster tuyên truyền, cổ động…
 • Poster cho chủ thể: Poster dạng này thường được thiết kế cho riêng một đối tượng nào đó như một ban nhạc, người nổi tiếng, sự kiện và nhiều đối tượng khác. Hình ảnh của những đối tượng này là trung tâm của poster.
 • Poster thể hiện quan điểm: Đây là những poster chứa những câu danh ngôn, những thông điệp cổ vũ động viên hay tạo cảm hứng cho người khác. Những poster này muốn nhắc nhở con người hoặc đem lại cho họ sức mạnh, niềm tin trong cuộc sống.
 • Kích thước giấy A4

Là dạng kích thước nhỏ nhất so với các kích thước poster chung hiện nay, phù hợp với các không gian nhỏ. Dạng này thường được sử dụng theo mục đích cá nhân in ấn đơn giản như: thông báo, chia sẻ lịch trình, chính sách công ty,… và dễ dàng bắt gặp được tại nơi công cộng.

 • Kích thước nhỏ

Dạng kích thước poster nhỏ điển hình của thiết kế poster quảng cáo, phù hợp tại các không gian như phòng chờ,… thiết kế của dạng kích thước poster nhỏ là sự pha trộn của bảng màu ở mức tối giản, có khoảng trống và hình minh hoạ rõ ràng. Mục đích của thiết kế poster nhỏ cần xuất hiện đầy đủ trong tầm mắt của khách hàng tiềm năng và người đi ngang qua.  

 • Kích thước trung bình

Ở dạng kích thước trung bình thường sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo quy mô nhỏ có sự kết hợp về mặt hình ảnh, đồ hoạ và nội dung hiển thị được thêm đầy đủ hơn. Kích thước nhỏ gọn và hiển thị đầy đủ các yếu tố cảm quan mang lại tính hiệu quả cho các chiến dịch, quảng bá.

 • Kích thước lớn

Kích thước chuẩn poster ở dạng lớn là sự lựa chọn phổ biến của nhiều thương hiệu lựa chọn dùng trong hình thức quảng cáo bằng poster. Nhờ có kích thước poster lớn truyền tải thông điệp nội dung hay hình ảnh đều trông rất bắt mắt người xem, thu hút được sự chú ý là một phần thành công của thiết kế poster. Lợi thế kích thước lớn khách hàng có thể xem thông tin ở khoảng cách xa tại các trung tâm thương mại, khu vực lớn,…

 • Gây chú ý với hiệu ứng “hút” mắt

Đánh vào thị giác của người xem bằng cách lựa chọn những hình ảnh đồ họa đẹp, ấn tượng hay thậm chí là những hình ảnh đáng sợ, đáng lo ngại. Bạn cũng có thể sử dụng những câu hỏi làm kích thích sự tò mò của người đọc.

 • Không nên dùng quá nhiều chữ

Quá nhiều chữ trên một post sẽ không tốt, bạn nên đầu tư vào hình ảnh và màu sắc hơn là tập trung vào văn bản, chỉ nên cung cấp thông tin ngắn gọn, xúc tích nhưng chứa được thông điệp.

Một poster được xem là thành công và hiệu quả phải hội đủ các yếu tố sau đây:

 • Tập trung được sự chú ý của người xem.
 •  Lôi cuốn người xem đọc hết tất cả các thông tin xuất hiện trên poster.
 • Thông tin trên Poster phải đầy đủ, mạch lạc để người xem có thể hiểu ngay nội dung trong tấm Poster.
 • Nội dung trong Poster phải thuyết phục người xem tìm mua sản phẩm, sẵn sàng tham gia, chia sẽ thông điệp với những người khác… (tùy vào mục đích Poster hướng đến).

Để làm được điều đó, các Poster nên được thiết kế để truyền tải một thông tin đơn lập, sử dụng hình vẽ, biểu đồ hoặc đồ thị để kể cho người xem một câu chuyện với những từ ngữ đơn giản dễ hiểu, được xếp theo thứ tự logic và rõ ràng.

Một Poster đẹp cần hội tụ những yếu tố gì ?

 •  Thiết kế đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu.
 •  Bố cục trong thiết kế poster cùng độ lớn cỡ chữ sao cho phù hợp với mỗi vị trí đặt.
 •  Màu sắc và chất lượng in ấn tốt nhất.
 •  Truyền tải được thông điệp một cách mạnh mẽ.
 • Xác định mục đích thực hiện thiết kế poster

Bước đầu tiên nên luôn luôn quyết định mục đích và ý tưởng thiết kế poster. Cho dù là quảng bá sự kiện, thông báo,… mục đích thiết kế sẽ xác định kích thước, bố cục và định dạng tổng thể của hình ảnh và nội dung cần thiết kế trong poster. Khi có được mục đích rõ ràng thì sẽ xây dựng khung sáng tạo ý tưởng hiệu quả hơn.

 • Tạo dựng nội dung có trong thiết kế

Một khẩu hiệu ngắn, hấp dẫn là công cụ tuyệt vời để khách hàng chú ý và khiến họ đọc các chi tiết chắc chắn sẽ theo sau. Phụ thuộc vào mục đích thiết kế poster để xây dựng nội dung nhưng chủ yếu cần cho nội dung đơn giản, rõ ràng và súc tích. Chắc chắn rằng bạn bao gồm tất cả các thông tin liên quan mà khách hàng của doanh nghiệp cần. Đưa ra một số ý tưởng cho việc mẫu thiết kế poster cùng với đồ họa thành một thiết kế banner poster trông sạch sẽ và gọn gàng hơn.

 • Xây dựng phong cách thiết kế poster

Đây là bước vô cùng cần thiết để xây dựng poster chuyên nghiệp, cần đồng bộ và thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu nhưng vẫn tạo ra được sự khác biệt của poster đến khách hàng. Phong cách thiết kế dựa trên mục đích thực hiện kết hợp các yêu cầu của doanh nghiệp thực hiện thiết kế tờ rơi, poster.

 • Phân bổ màu sắc thiết kế

Việc gây chú ý của thiết kế poster còn nằm ở yếu tố màu sắc thực sự “ăn nhập” với tổng thể thiết kế, màu sắc thiết kế đều mang ý nghĩa riêng biệt thể hiện trong việc truyền tải thông điệp. Chọn bảng màu cẩn thận, màu cần bổ sung cho nhau và phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp, phân bổ màu ổn định cũng giống như việc tạo nên bức tranh thiết kế tinh tế.

 • Chắt lọc hình ảnh thiết kế

Hình ảnh là một công cụ trực quan mạnh mẽ khác cấu thành nên hiệu quả việc thiết kế poster quảng cáo. Cân nhắc sử dụng khung hình ảnh để tạo ra một giao diện khác cho vị trí của hình ảnh trong bản thiết kế poster chuyên nghiệp.

 • Lựa chọn font chữ thiết kế poster

Đưa font chữ thiết kế nổi bật, vừa dễ đọc vừa phù hợp với tổng thể của poster. Các font chữ thiết kế poster khác nhau cũng có thể là một cách mạnh mẽ để thu hút sự chú ý, vì các kịch bản dòng chảy tương phản với các font chữ thu hút mắt.

 • Sắp xếp thiết kế poster toàn diện

Khi đã xây dựng được hệ thống quy trình thiết kế poster có văn bản và hình ảnh theo ý tưởng triển khai, thì việc tiếp đến là sắp xếp bố cục trong thiết kế poster lại toàn bộ thành thiết kế mới mẻ. Giai đoạn này cần chỉnh sửa và lọc bất kỳ yếu tố không cần thiết hoặc thêm vào bất cứ điều gì có thể thiếu để tạo nên tổng thể thiết kế toàn diện nhất.

 • Phần mềm chuyên nghiệp Adobe Illustrator

Là phần mềm tiêu chuẩn thiết kế và cung cấp một bộ công cụ chất lượng cho người dùng, được sử dụng không chỉ là một công cụ minh họa. Đây là một công cụ đa năng có thể phục vụ cho việc tạo logo, biểu tượng cũng như các thiết kế poster quảng cáo và tờ rơi. Công cụ đồ họa chuyên nghiệp này phù hợp cho bất kỳ nhà thiết kế nào cần tạo ra nội dung thuyết phục cho mục đích quảng cáo, từ logo đến các hình thức lớn hơn.

 • Phần mềm thiết kế tuyệt vời Adobe Photoshop

Photoshop là phần mềm thiết kế poster tiêu chuẩn khi nói đến phần mềm thao tác hình ảnh và phiên bản mới nhất của Photoshop đi kèm với nhiều tính năng hơn nữa. Photoshop chắc chắn là một trong những công cụ tốt nhất để tạo bất kỳ thiết kế đồ họa nào bao gồm nội dung và hình ảnh. Các thiết kế poster có thể ra ở nhiều định dạng bao gồm PNG và PDF, tích hợp chuyển thiết kế sang Adobe Illustrator để có thêm cải tiến. Ngoài việc tạo ra các mẫu thiết kế poster đẹp, Photoshop còn nâng cao ảnh, hình minh họa và tạo đồ họa cho các thiết kế.

 • Phần mềm thiết kế đơn giản Adobe Express

Một công cụ trực tuyến miễn phí từ Adobe tạo thiết kế poster online miễn phí, tờ rơi và video sáng tạo ngắn. Có bộ công cụ cao cấp đi kèm với phần mềm chỉnh sửa Adobe khác, nhưng đối với một phiên bản miễn phí, nó cung cấp một bộ công cụ khá dễ dùng để giúp người dùng mới bắt đầu. Adobe Express cung cấp tất cả các loại mẫu thiết kế đồ họa từ các mẫu bìa Facebook đến YouTube và từ các mẫu mới đến các mẫu thiết kế poster đẹp và sáng tạo.

 • Phần mềm hoàn hảo cho người dùng mới Canva

Canva là một công cụ cao cấp nhưng cũng cung cấp một bản dùng thử miễn phí với hàng ngàn mẫu tích hợp có bố cục hoàn toàn có thể tùy chỉnh được để thiết kế poster online. Người dùng hoàn toàn tùy chỉnh thêm mẫu bằng cách thêm các phần như hình ảnh, lưới, khung, hình dạng, hình minh họa, v.v … Các thiết kế poster có thể tải xuống ở nhiều định dạng bao gồm PDF và PNG.

Các trường hợp của khách hàng

Chưa có yêu cầu cụ thể

Khách hàng chưa biết mình mong muốn concept, kiểu dáng ...về thiết kế như nào

Giải pháp tổng thể

Mong muốn toàn bộ ấn phẩm sáng tạo của mình tạo điểm nhấn cho kinh doanh.

Bắt đầu ngay với Designer Group

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một đơn vị làm poster uy tín thì Desginer.com.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sẵn lòng đòng hành cùng doanh nghiệp nâng tầm và phát triển.

Với Designer Group, tất cả những gì bạn đang mong đợi cho một poster đều được đáp ứng. Chúng tôi luôn cải tiến chất lượng để đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

Hãy chọn chúng tôi

Hỏi đáp

Quý khách hàng cần cung cấp phần text trên poster, yếu tố độ hoạ và hình ảnh mong muốn có. 

Bạn có thẻ xem thêm các tài liệu thiết kế hồ sơ năng lực công ty tại đây

http://book.designer.com.vn/

Bạn có thể tham khảo kho ý tưởng của chúng tôi tại poster.designer.com.vn hoặc các nguồn khác như pinterest, behance,…

Chất lượng sáng tạo đi liền với thực tiễn kinh doanh

Để làm ra một thiết kế chúng tôi phải dành nhiều thời gian để làm việc với thương hiệu nhằm hiểu sản phẩm, hiểu rõ thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải qua thiết kế.