Lựa chọn tốt nhất
cho dự án của bạn

chúng tôi tự tin rằng với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc trên đa dạng ngành nghề giúp chúng tôi đưa ra giải pháp đúng ngay lần đầu tiên cho khách hàng. .
trien khai marketing

Lợi ích của thiết kế bao bì

Nếu có một vũ khí giúp doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất tăng doanh thu, thì không thể không kể tới sức mạnh từ sự hấp dẫn của bao bì sản phẩm. Có thể nói bao bì đem lại sức sống cho sản phẩm, tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng.

chúng tôi thấu hiểu khó khăn của bạn và chúng tôi có

Giải pháp cho yêu cầu của bạn

thiet ke bao bi006

Thiết kế bao bì ngành FMCG.

thiet ke bao bi059

Thiết kế bao bì hàng xuất khẩu.

thiet ke bao bi011

Thiết kế bao bì hải sản.

thiet ke bao bi268 1

Thiết kế bao bì theo yêu cầu

Tải ngay những tài liệu để giúp thiết kế bao bì của bạn hút khách hơn

Chúng tôi cung cấp bộ tại liệu bao gồm giải pháp thiết kế bao bì cho khách hàng theo nhiều ngành hàng khác nhau, phù hợp với từng đặc điểm của các ngành, các ý tưởng thiết kế, hướng dẫn thiết kế bao bì toàn tập: 

Kiến thức hỗ trợ khách hàng

chúng tôi hỗ trợ để bạn hiểu toàn bộ thông tin bạn cần dành cho thiết kế của mình
the gioi marketing

Bạn sẽ nhận được

Bản research

nghiên cứu và phân tích trước khi thiết kế logo chúng tôi đều làm research rất kỹ để có được đầy đủ thông tin về ngành hàng, đối thủ và thị trường, giúp bạn định hình về logo và bộ nhận diện

Bộ Mockup

Với mỗi gói thiết kế bao bì khách hàng sẽ được nhận MIỄN PHÍ bản mockup, giúp bao bì của bạn thêm nổi bật và giúp bạn định hình được sản phẩm thực tế sẽ như thế nào

Bản hướng dẫn sử dụng

Mỗi logo thiết kế khách sẽ nhận được đầy đủ logo ở các trường hợp sử dụng in ấn, digital, website, app và có hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm với mockup minh họa .

kinh nghiệm trong đa dạng ngành nghề và lĩnh vực

Dự án chúng tôi đã thực thi

Star Snack

Fafa Farm

Aladdin Coffee

thiet ke bao bi

Gạo Vina Queen

thiet ke bao bi 2 1

Aladdin

Việt May Coffee

huongen
logo bat dong san
son3
doitacvingroup
logo himlam 1

Lên Brief

cụ thể hóa yêu cầu khách hàng bằng những câu hỏi

Định hướng mỹ thuật

định hướng giải pháp và mỹ thuật bằng những hình ảnh và design.

Thực thi

tiến hành làm research, phác thảo ideas và hoàn thiện.

Bao bì với chức năng chính là đóng gói sản phẩm, là một thứ không thể thiếu trong ngành công nghiệp. Với mục đích giúp bảo vệ giá trị hàng hoá, bao bì giúp cho quá trình vận chuyển, bảo quản hàng hoá thuận tiên hơn. 

Có rất nhiều dạng bao bì khác nhau hiện nay.

Một số quy định khi thiết kế bao bì

 • Đảm bảo chức năng bao bì

Thiết kế bao bì cần chú trọng đến thẩm mỹ để gây ấn tượng với khách hàng. Tuy nhiên dù sự sáng tạo tuyệt vời đến thế nào cũng cần sự thực tế, tức là chức năng chính của bao bì là để chứa đựng sản phẩm. Hãy đảm bảo các yếu tố rằng bao bì cần bảo vệ, bảo quản sản phẩm tốt trong quá trình vận chuyển hay sử dụng để đáp ứng được nhu cầu khách hàng cũng như giữ vững uy tín thương hiệu.

 • Thiết kê tạo điểm nhấn ấn tượng

Quay lại vấn đề về thẩm mỹ trên bao bì, đây là vẻ bên ngoài đầu tiên trước khi sử dụng sản phẩm mà khách hàng nhìn thấy rõ nhất. Việc tạo điểm nhấn trên bao bì giúp cho sản phẩm có cá tính riêng, tạo sự khác biệt khi đứng chung với nhiều loại sản phẩm của đối thủ khác trên kệ trưng bày.

 • Kiểu chữ và màu sắc trên bào bì

Đây là hai nhân tố quan trọng góp phần thành công vào “công cuộc” thiết kế cho bao bì. Designer cần cân nhắc độ hòa hợp giữa kiểu chữ, màu sắc bên ngoài, cùng với sản phẩm chứa đựng ở bên trong để có được mối liên kết và thống nhất. Ngoài ra, nếu có được mẫu thiết kế với màu sắc hay font chữ ấn tượng, khách hàng sẽ thêm chú ý và ghi nhớ mẫu mã, góp phần thuận lợi vào quá trình kinh doanh, nhất là bán hàng online.

 • Đổi mới và cải tiến sản phẩm

Trong một thời gian nhất định, mẫu thiết kế sản phẩm có thể không còn phù hợp hoặc gây ấn tượng với nhóm khách hàng mục tiêu. Đây là lúc doanh nghiệp cần cải tiến sản phẩm, tạo ra một nguồn sống mới cho sản phẩm. Tuy nhiên đây là một bước tiến mang lại nhiều rủi ro cũng như thuận lợi. Một số thương hiệu có tên tuổi trên thị trường, sau khi đổi mẫu mã bao bì đã không mất đi lượng lớn nhóm khách hàng trung thành. Một số thương hiệu lại gặt hái được nhiều thành công, thậm chí tạo ra cơn sốt mới trong thị trường.

 • Thông tin và tính năng sản phẩm

Bỏ qua vẻ đẹp “hào nhoáng” bên ngoài, với sự phát triển của thời đại công nghệ và sự cẩn trọng quyết định mua sản phẩm của khách hàng, thông tin rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần, tính năng hay tác dụng phụ…. mới quan trọng nhất. Ông bà ta hay nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” là vậy. Để tăng thêm giá trị thương hiệu, gây dựng niềm tin với khách hàng thì thông số rõ ràng tác động rất nhiều đến quá trình sử dụng sản phẩm của khách. Đoạn tiếp theo sẽ trình bày rõ hơn về các quy định chuẩn mực mà doanh nghiệp hay designer có thể tham khảo thêm.

 • Một số quy định khác

Để có được một sản phẩm bao bì đáp ứng được nhu cầu khách hàng – nguyện vọng của doanh nghiệp, thiết kế bao bì cần lưu ý về kỹ thuật in ấn, lựa chọn kích thước và nguyên liệu phù hợp, lượng phân bố thông tin hay cách đóng mở gói sản phẩm. Tìm được một nơi thích hợp để thiết kế bao bì chất lượng, uy tín cũng là một sự lựa chọn sáng suốt và dài lâu.

Như đã được đề cập, nội dung trên bao bì có vai trò rất quan trọng để thể hiện sản phẩm bên trong. Với mỗi loại sản phẩm riêng sẽ có những đòi hỏi, quy định phù hợp với tính chất riêng. Hãy cùng tìm hiểu một số lưu ý chính kèm các loại hình phổ biến bên dưới nhé.

 • Bao bì về lương thực, thực phẩm, đồ uống: định lượng rõ ràng các thông số thành phần, về ngày sản xuất, hạn sử dụng, dấu kiểm duyệt vệ sinh an toàn sản phẩm, cảnh báo vệ sinh an toàn hay nguồn gốc sản xuất.
 • Bao bì các loại thức uống có men hoặc nồng độ: định lượng, hướng dẫn bảo quản, hàm lượng ethanol…
 • Bao bì trang thiết bị y tế, mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em: cũng tương tự như bao bì thực phẩm, kèm theo quá trình hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản và thông tin cảnh báo nếu có.
 • Bao bì giấy bìa các tông, đồ dùng giảng dạy – học tập, dụng cụ thể thao: định lượng, ngày sản xuất, thông số kỹ thuật và thành phần (nếu có).
 • Bao bì sản phẩm hàng thủ công, mỹ nghệ, các sản phẩm điện tử: định lượng, ngày tháng sản xuất, xuất xứ, bảo quản, hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật
 • Màu sắc

Màu sắc nhận diện thương hiệu: Với màu sắc dùng để nhận diện thương hiệu cần đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu hình thành mức độ tin cậy của khách hàng dành cho doanh nghiệp

Màu sắc bao bì sản phẩm: Là hình thức “chiến lược” của sản phẩm, màu sắc phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh sẽ thúc đẩy tâm lý khách hàng thành hành vi chuyển đổi tăng tỷ lệ mua hàng theo doanh nghiệp mong muốn.

 • Bố cục

Cung cấp những thông tin cần thiết và hình ảnh minh họa hấp dẫn về sản phẩm để tạo ấn tượng tốt ban đầu cho khách hàng. Hiển thị thông tin và hình ảnh cần phân bổ đều trên bề mặt để thông tin không bị vướng hoặc quá tập trung vào một chỗ. Khẩu hiệu và hình ảnh minh họa quan trọng cho sản phẩm nổi bật.

 • Phong cách

Ngày nay, có nhiều phong cách thiết kế bao bì khác nhau mà nhiều doanh nghiệp sử dụng để thiết kế bao bì sản phẩm. Phong cách thiết kế sáng tạo được tạo ra bằng vật liệu mới theo hình dạng của sản phẩm. Một sản phẩm với những điểm nổi bật rõ ràng thông qua phong cách thiết kế. Tuy nhiên, để tối ưu hóa chi phí và đảm bảo hiệu quả kinh doanh, cần lựa chọn phong cách thiết kế bao bì phù hợp với sản phẩm và khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp

 • Font chữ

Khi nói đến thiết kế, luôn có sự sáng tạo để có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Phông chữ thường đóng một vai trò quan trọng, đặc biệt là khi nói đến thiết kế bao bì sản phẩm. Một thiết kế phông chữ được lựa chọn đẹp mắt, phản ánh tính cách của thương hiệu sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng khi hiển thị thông tin về sản phẩm, chẳng hạn như liệu khách hàng có đánh giá thương hiệu và nổi bật hay không, thông tin sản phẩm có dễ đọc hay không.

 • Nội dung

Điều này làm cho sản phẩm trở nên độc đáo và truyền tải nội dung cụ thể, chi tiết. Một số ngành lĩnh vực kinh doanh nhất định có thể yêu cầu một số nội dung được in trên bao bì vì lý do pháp lý. Đưa tên sản phẩm vào các hàng mô tả công dụng và lợi ích của sản phẩm để bạn có thể thu hút khách hàng, sử dụng phương pháp nhắc đi nhắc lại thương hiệu nhằm để khách hàng khi nhớ mỗi khi có nhu cầu sử dụng.

Các trường hợp của khách hàng

Chưa có yêu cầu cụ thể

Khách hàng chưa biết mình mong muốn concept, kiểu dáng ...về thiết kế như nào

Giải pháp tổng thể

Mong muốn toàn bộ ấn phẩm sáng tạo của mình tạo điểm nhấn cho kinh doanh.

Bắt đầu ngay với Designer Group

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một đơn vị làm bao bì uy tín thì Desginer.com.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sẵn lòng đòng hành cùng doanh nghiệp nâng tầm và phát triển.

Với Designer Group, tất cả những gì bạn đang mong đợi cho một bao bì đều được đáp ứng. Chúng tôi luôn cải tiến chất lượng để đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

Hãy chọn chúng tôi

Hỏi đáp

Bạn có thể xem thêm các tài liệu thiết kế bao bì tại đây

http://book.designer.com.vn/

Ngoài ra để xem thêm các ý tưởng thiết kế bao bì tại:

https://thietkebaobi.designer.com.vn/

 • Tên, nhãn hiệu của sản phẩm
 • Tên, địa chỉ của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối
 • Các thành phần, nguyên liệu tạo nên sản phẩm
 • Giá trị dinh dưỡng của sản phẩm
 • Ngày thánh sản xuất, hạn sử dụng
 • Hướng dẫn sử dụng, cách thức bảo quản
 • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nào hay không
 • Khối lượng tịnh( khối lượng thực tế)
 • Giá thành

Bạn có thể tham khảo kho ý tưởng của chúng tôi tại baobi.designer.com.vn hoặc các nguồn khác như pinterest, behance,…

Chất lượng sáng tạo đi liền với thực tiễn kinh doanh

Để làm ra một thiết kế chúng tôi phải dành nhiều thời gian để làm việc với thương hiệu nhằm hiểu sản phẩm, hiểu rõ thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải qua thiết kế.

Bộ giải pháp PDF cho khách hàng

Giải pháp thiết kế bao bì

Giải pháp thiết kế bao bì cho khách hàng đang có nhu cầu làm bao bì

 

TOP dự án thiết kế bao bì

Những dự án thiết kế bao bì mà chúng tôi đã thực hiện và đã được đưa vào sản xuất

Cấu phần cung cấp thông tin thiết kế bao bì

Những thông tin cần thiết khách hàng cần cung cấp để thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Portfolio dịch vụ thiết kế bao bì

Hồ sơ năng lực, quy trình thiết kế và các dự án Designer đã thực hiện

 

Concept thiết kế bao bì

Bao bì Mỳ tôm

Tổng hợp các concept, ý tưởng thiết kế bao bì mỳ tôm

Bao bì Thuốc

Tổng hợp các concept, ý tưởng thiết kế bao bì Thuốc

Bao bì Xà phòng

Tổng hợp các concept, ý tưởng thiết kế bao bì Xà phòng

Bao bì Bánh kẹo

Tổng hợp các concept, ý tưởng thiết kế bao bì Bánh kẹo

Bao bì Cà phê

Tổng hợp các concept, ý tưởng thiết kế bao bì cà phê

Bao bì Sơn

Tổng hợp các concept, ý tưởng thiết kế bao bì Sơn

Bao bì Trà

Tổng hợp các concept, ý tưởng thiết kế bao bì Trà

Bao bì Mỹ phẩm

Tổng hợp các concept, ý tưởng thiết kế bao bì Mỹ phẩm