thiết kế card visit

Danh thiếp là một vật dụng không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Trong kinh doanh, card visit chính là cách thể hiện bản thân, xây dựng thương hiệu cá nhân và tạo ấn tượng thuyết phục khách hàng. Vậy làm thế nào để thiết kế một card visit thật ấn tượng, lịch sự, lại sang trọng? Designer Group rất hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế card visit cá nhân.

Dịch vụ thiết kế danh thiếp cá nhân

1. Lợi ích của card visit cá nhân.

Trước đây, khi cần đi làm có một vật bất ly thân là quyển sổ và tờ giấy để xin thông tin của khách hàng và rất bất tiện khi giới thiệu bản thân mà khách hàng không nhớ. Hiện nay, việc này đã không thành vấn đề khi xuất hiện danh thiếp cá nhân. Thiết kế danh thiếp cá nhân thể hiện đẳng cấp, phong cách, thể hiện quan điểm của cá nhân, doanh nghiệp khi người xem lần đầu tiếp xúc.

Card visit ngày nay là một phần không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp, bất kể là quy mô doanh nghiệp nhỏ hay lớn. Đôi khi, khách hàng và nhà đầu tư chỉ cần nhìn vào card visit là có thể hiểu một phần về doanh nghiêp. Ở mọi nơi mà nó có thể hướng tới, danh thiếp cá nhân giúp lan tỏa và giúp doanh nghiệp gây ấn tượng thương hiệu trong lòng công chúng. Giá trị thương hiệu được tăng cao là điều chắc chắn.

Thiết kế card visit sang trọng

2. Lưu ý khi thiết kế card visit cá nhân.

Phong thủy là vấn đề mà người Việt rất quan tâm ở bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu khi làm một việc gì đó. Việc lựa chọn màu sắc trên thiết kế danh thiếp cá nhân sao cho hợp phong thủy của chủ nhân cũng đặc biệt được chú ý. Màu sắc và phông chữ phải óc sự kết hợp hài hòa và hướng tới lĩnh vực kinh doanh, bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

  • Kích thước danh thiếp

Kích thước chuẩn của danh thiếp là 5,08cm x 8,9cm.

Tùy vào nhu cầu và tùy vào văn hóa khác nhau mà kích thước danh thiếp có thể thay đổi nhỏ hay hớn hơn. Trong quá trình thiết kế, người thiết kế danh thiếp nên lấy kích thước chuẩn cho danh thiếp, hạn chế lấy kích thước nhỏ hơn cho danh thiếp vì khó thể hiện đầy đủ thông tin, cỡ chữ nhỏ gây khó khăn cho người đọc.

  • Định dạng hướng danh thiếp.

Danh thiếp thường được thiết kế theo chiều nằm ngang.

Nhiều doanh nghiệp cũng thiết kế card visit theo hướng dọc. Cũng có những doanh nghiệp thích phá cách và thiết kế danh thiếp của mình theo các hình trái tim, dạng tròn, dạng gấp,…

Thiết kế danh thiếp cá nhân màu cam
  • Sắp xếp thông tin.

Thông tin được bố cục theo hình thức phân cấp. Thông tin quan trọng hơn sẽ rõ hơn, nổi bật hơn. Thông tin được in trên danh thiếp phải liên quan tới nhau, tránh tùy tiện và loại bỏ những thông tin không hữu ích.

Không nên trình bày dài dòng, hãy viết nội dung súc tích và rõ ràng, phân bổ hài hòa và đầy đủ thông tin.

  • Bố cục màu sắc.

Đơn giản về màu sắc là chuẩn mực cho danh thiếp cá nhân.

Bạn có thể chọn màu sắc cho danh thiếp cá nhân của mình theo sở thích , có thể chọn nhiều màu nhưng tối đa 4 màu là hợp lý.

  • Chữ trên danh thiếp.

Chọn kiểu chữ và phông chữ dễ nhìn, dễ đọc để trình bày trên danh thiếp. Tránh các font chữ kiểu và lối trình bày phức tạp vì dễ gây nhầm lẫn cho người nhận.

Thiết kế danh thiếp cá nhân
  • Giấy in danh thiếp.

Giấy dùng để in danh thiếp thường có chất lượng tốt, có độ dày và trọng lượng lớn hơn so với các loại giấy in thông thường.

Bề mặt danh thiếp có thể bóng hoặc mờ và danh thiếp có thể được in trên cả hai mặt hoặc chỉ một mặt tùy thuộc và sở thích, nhu cầu và mục đích của mỗi doanh nghiệp.

  • Tạo vùng chưa xén (bleed) và lường trước sai số thực tế.

Trong quá trình thiết kế, người thiết kế phải tạo một vùng chừa xén, hay còn gọi là bleed cho danh thiếp. Tất nhiên, nếu danh thiếp của bạn có có nền trắng, vùng chừa xén là không cần thiết. Tạo vùng chừa xén là việc tạo ra một vùng bao quanh danh thiếp mong muốn của bạn, với độ rộng thông thường khoảng 3mm và được đổ màu khác so với màu nền danh thiếp.

Người thiết kế nên lường trước những sai số để tính toán bản thiết kế cho phù hợp.

Danh thiếp cá nhân phối màu đen cam

Vietnam Designer Group cung cấp đến bạn dịch vụ thiết kế card visit cá nhân sang trọng, lịch sự.

Hãy đến với chúng tôi – Designer Group để có bản thiết kế card visit cá nhân tốt nhất, tạo phong cách riêng cho bạn.