Không phải ngẫu nhiên bóng đá là bộ môn thể thao vua. Theo một nghiên cứu chỉ ra, có hơn 240 triệu người thường xuyên chơi bóng đá ở hơn 200 quốc gia. Có thể thấy sức hút mãnh liệt của bóng đá ở trên toàn thế giới. Chính vì vậy, nhu cầu thiết kế logo bóng đá được rất được quan tâm. Mỗi một đội bóng dù lớn hay nhỏ đều có mong muốn sở hữu một logo riêng – chất – lạ để thể hiện đẳng cấp của mình.

1. Logo bóng đá thể hiện diện mạo của doanh nghiệp.

Logo đội bóng được ví như là biểu tượng của đội bóng. Chính vì thế mà mỗi đơn vị sẽ có 1 logo riêng nhằm giúp người nhìn nhận diện được câu lạc bộ của mình. Thường thì khi thiết kế logo đội bóng sẽ lấy những hình ảnh đặc trưng mà địa phương mình có rồi cách điệu hình thức cho phù hợp. Đây được xem như một phương thức để biết đơn vị của mình đến từ đâu.

Hiện nay, doanh nghiệp nào cũng tổ chức những buổi giao lưu với các đơn vị khác. Thông thường sẽ tổ chức những buổi giao lưu bóng đá theo tháng hoặc theo quý. Khi giao lưu trên sân cỏ ấy, lá cờ sắc áo là điều mang lại nhiệt huyết không chỉ cho cầu thủ mà còn cho cổ động viên. Logo trở thành biểu tượng cho doanh nghiệp, mang một hình dáng riêng, một đặc điểm không thể lẫn vào các đội bóng khác. Qua đó nó thể hiện diện mạo của doanh nghiệp.

Mỗi một câu lạc bộ thường chỉ thiết kế một logo bóng đá và xuyên suốt trong quá trình hình thành của mình. Vậy nên, việc chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo uy tín, chuyên nghiệp là việc rất quan trọng. Hiện nay, giá thiết kế logo cũng không quá cao, do đó đừng nên tiết kiệm một chút tiền mà nhận về cho mình một logo kém chất lượng, không chỉ mang lại sự không hài lòng với bạn mà còn khiến diện mạo doanh nghiệp ảnh hưởng không nhỏ.

2. Những lưu ý khi thiết kế logo bóng đá.

Để có một logo đội bóng đẹp, những lưu ý không thể bỏ qua như :

 • Hình ảnh đại diện logo : Các đội bóng thường lấy một biểu tượng làm logo cho chính mình. Hình ảnh đó thường liên quan đến phong cách, quá trình hoạt động của họ. Từ đó sẽ giúp người nhìn liên tưởng ngay đến đặc điểm của đội bóng.
 • Có thiết kế không rườm rà, tối giản hết sức : Các thiết kế rườm rà thường làm rối mắt người nhìn và không tạo được ấn tượng với họ. Đối với logo bóng đá thường là hình ảnh đơn giản kèm theo tên của đơn vị mình.
 • Màu sắc : Thường các logo bóng đá mang màu sắc rất nổi bật. Tuy nhiên bạn nên chọn một màu sắc trùng với chính màu sắc của câu lạc bộ, doanh nghiệp mình.

Có thể nói, thiết kế logo bóng đá khá là giống với thiết kế logo cà phê vì đều sử dụng biểu tượng riêng của mình trong logo kết hợp với màu sắc nổi bật thu hút khách hàng.

3. Các mẫu logo bóng đá đẹp

nhung mau logo in quan ao bong da cuc chat 8
Những mẫu logo bóng đá in trên quần áo cực chất
Câu lạc bộ Chelsea được mệnh danh Những Chú Sư Tử Xanh
Câu lạc bộ Chelsea được mệnh danh Những Chú Sư Tử Xanh
fc bayern munich logo
Hùm xám Bayern Munich
Với biệt danh "Quỷ đỏ" - Manchester United gây ấn tượng với logo của đội bóng mình
Với biệt danh “Quỷ đỏ” – Manchester United gây ấn tượng với logo của đội bóng mình

4. Chọn chúng tôi.

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thiết kế, Vietnam Designer Group cam kết mang đến các sản phẩm thiết kế logo bóng đá ấn tượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất cho khách hàng.

 • Thiết kế đúng mục tiêu: Thiết kế chính xác theo yêu cầu của khách hàng dựa trên sự am hiểu về sản phẩm và người dùng qua quá trình làm việc với khách hàng và trải nghiệm sản phẩm.
 • Thiết kế có thông điệp: Chúng tôi không tạo ra một thiết kế đẹp.
 • Chúng tôi tạo ra một thiết kế ẩn chứa ý nghĩa và thông điệp để kết nối trực tiếp đến tiềm thức của khách hàng.
 • Đội ngũ am hiểu sâu về Branding: Vietnam Designer Group là đội ngũ làm về branding, marketing và truyền thông. Do đó chúng tôi có sự am hiểu sâu sắc về Customer’s insight.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp và uy tín với các gói giải pháp như sau:

 • Thiết kế logo bóng đá
 • Thiết kế logo bệnh viện
 • Thiết kế logo dạng chữ
 • Thiết kế logo công ty xây dựng
 • Thiết kế logo nhà hàng, quán ăn
 • Các dịch vụ logo khác

Với việc xuất hiện quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, khách hàng hãy luôn tính táo và chọn cho mình một đơn vị thiết kế logo bóng đá uy tín, chuyên nghiệp. Vietnam Designer Group luôn mang đến cho hàng hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ với chúng ngay trong hôm nay để nhận những ưu đãi bất ngờ.