Top 15 phong cách thiết kế logo ngành công an

1. Phong cách đơn giản

Sử dụng những hình khối lắp ráp tạo nên hình ảnh chiếc huy hiệu cảnh sát. Logo gồm 2 phần: hình ảnh tượng trưng và chữ. Font chữ được sử dụng là font chữ mạnh mẽ, thẳng đứng, thể hiện sự ngay thẳng và trung thực của mỗi một người cảnh sát mang trên người huy hiệu của một chiến sĩ. Tông màu trắng thể hiện sự thuần khiết và trong sạch.

Một phong cách thiết kế tuy đơn giản những biểu trưng cho rất nhiều điều

2. Phong cách sang trọng

Sử dụng màu vàng gold làm màu chủ đạo và cho toàn bộ logo, tạo cảm giác sang trọng, quý phái, biểu hiện cho sự tôn tại của mỗi một chiến sĩ công an đều là một sự tồn tại quý giá. Kết hợp những vong tròn cùng những biểu tượng của quốc gia với quả địa cầu nằm ở chính giữa, biểu thị cho việc dù có ở bất cứ đâu, những ai mang phù hiệu trên người đều luôn là một cảnh sát bảo vệ chính nghĩa, công lý, bảo vệ quốc gia, người dân thậm chính là bảo vệ cả thế giới.

Một logo cảnh sát được thiết kế theo phong cách sang trọng

3. Phong cách trang trọng

Lấy hình tượng chiếc phù hiệu là khung cho logo, bất cứ ai khi nhìn vào cũng đều sẽ hiểu được đây là logo của ngành cảnh sát. Hình tượng chim ưng mang trên người 2 lá cờ thể hiện sự dũng cảm của một chiến sĩ công an, một đức tính luôn phải có ở bất kỳ người chiến sĩ nào. Font chữ in đậm, mạnh mẽ đầy nội lực.

Chim ưng là một loài chim dung mãnh cũng giống như một chiến sĩ mang đầy lòng dũng cảm

4. Phong cách thân thiện

Khác với các phong cách thiết kế logo trước, Logo cảnh sát Bondhu lấy màu xanh lá làm màu chủ đạo, hình ảnh người chiến sĩ được đặc chính giữa logo và từ đó xuất hiện một vòng tay ôm lấy logo biểu thị cho sự chở che của một người chiến sĩ đến tất cả mọi người. Đó là bàn tay của chính nghĩa, bàn tay của công lý và cũng là bàn tay của một người cha, một người con bảo vệ gia đình, bảo vệ đất nước của mình.

Logo tạo cảm giác thân thiện với mọi người hình tượng người chiến sĩ công an không còn trở nên quá xa lạ và đáng sợ

5. Phong cách phá cách

Sử dụng các gam màu tương phản như đỏ, bàng, xanh dương tạo cảm giác thu hút và nổi bật, dùng hình ảnh đất nước là biểu tượng cho logo thể hiệu sự yêu nước của mỗi người chiến sĩ công an cũng như một tấm lòng dốc hết sức bảo vệ nước nhà. Trên hình ảnh đất nước, đặt hình ảnh lá cờ Baltimore lại càng mang thêm nhiều ý nghĩa cho logo của một người chiến sĩ.

Một phong cách thiết kế mang đầy tinh thần yêu nước

6. Phong cách thiết kế độc đáo

7. Phong cách thiết kế hoàng tộc

8. Phong cách thiết kế chuyên nghiệp

9. Phong cách thiết kế tối giản

10. Phong cách thiết kế fancy

11. Phong cách thiết kế tượng hình

12. Phong cách trang nhã

13. Phong cách màu sắc

14. Phong cách art

15. Phong cách nghiêm trang

 

Scroll to Top