Top 5 phong cách thiết kế lịch treo tường

Bạn đang tìm đối tác thiết kế lịch ấn tượng cho doanh nghiệp của mình trong năm 2018? Bạn đang lựa chọn một mẫu thiết kế lịch treo tường độc đáo giữa hàng nghìn mẫu lịch hiện có trên thị trường? Hãy đến với designer – Đơn vị thiết kế, quảng cáo và truyền thông hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và in ấn lịch tết, nơi thiết kế lịch treo tường là một trong những thế mạnh tiêu biểu của chúng tôi. Với kinh nghiệm làm việc với hàng trăm khách hàng doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và lĩnh vực, designer là đơn vị tiên phong mang đến cho bạn những mẫu thiết kế lịch Tết Nguyên Đán thật sang trọng và độc đáo.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế logo, dịch vụ thiết kế menu, dịch vụ thiết kế lịch, … chuyên nghiệp nhất.

1.Phong cách sắc màu

Thiết kế dựa vào những tảng màu thành dạng hình lượn sóng, kết hợp các màu từ nóng đến lạnh tạo nên một tấm lịch treo tường đẹp mắt.

Image may contain: screenshot
Phong cách phối màu

2.Phong cách nghệ thuật

Được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp từ những phong cãnh tuyệt đẹp mà thiên nhiên ban tặng.

cbd09374002669.5c1cda1fbe304
Phong cách chụp ảnh nghệ thuật
f72c1497497213.5ec6617199d17
Phối hợp với các màu tuyệt đẹp
Image may contain: screenshot
Dạng hình chữ nhật nằm ngang kết hợp với màu trắng và màu đặc trưng của bức ảnh

 

3.Phong cách thiên nhiên, cảnh đẹp

Một tấm lịch lại có thể kết hợp nhiều bức ảnh từ các nước khác nhau từ các chuyên gia chụp ảnh chuyên nghiệp tất cả tụ lại trong một khung hình của tấm lịch dưới đây.

24e27098672697.5ee15539ba3d2
Phong cách thiên nhiên , cảnh quan từ nhiều đất nước
Hình ảnh có thể chứa: cây
Kết hợp nhiều bức ảnh nhỏ với nhau để diễn tả vẻ đẹp của nơi ấy.

4.Phong cách thương hiệu

Các nhà thiết kế đã lấy thương hiệu, logo và sản phẩm của mình để làm hình nền cho tấm lịch treo tường đồng thời quảng bá thương hiệu của mình đến mọi nhà.

Image may contain: food and snack
Phong cách thương hiệu, logo và hình ảnh minh họa

5.Phong cách động vật dễ thương

Lấy ý tưởng từ những con vật gần giũ với con người mỗi ngày nhà thiết kế của chúng tôi đã phác họa những động vật như cún, mèo cùng các màu sắc dễ thương làm chủ đạo.

48fab860469901.5c9e336f209a9
Phong cách động vật dễ thương

Designer.com.vn cung cấp các dịch vụ thiết kế lịch treo tường dạng tờ treo tường độc quyền hoặc có sẵn giá rẻ  với đảm bảo các mẫu lịch độc quyền mang phong cách riêng, không đụng hàng với bất cứ ai.

Avatar of Ban biên tập Designer Group

Ban biên tập Designer Group

Designer Group sinh ra với khát khao công nghiệp khóa nền công nghiệp sáng tạo Việt Nam. Mang lại những thiết kế có tiêu chuẩn cao giúp các thương hiệu Việt bay xa trên trường quốc tế.