Top 5 phong cách thiết kế hồ sơ năng lực công ty ngành thời trang, phụ kiện thu hút

Profile là một bản trình bày chuyên nghiệp về các sản phẩm, dịch vụ và tình trạng hiện tại của công ty, chủ yếu dành cho các khách hàng và cổ đông tiềm năng.

Thiết kế Hồ sơ – Hồ sơ năng lực thường bao gồm mô tả chi tiết về doanh nghiệp, thông tin kinh doanh, kết quả hoạt động trong năm, báo cáo tài chính, các chỉ số phát triển… Giới thiệu Cơ quan và Hồ sơ năng lực này thường rất dày và tối đa có thể vượt quá một trăm trang. Vì vậy, để thu hút Và để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người đọc, thể hiện hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, bạn cần thiết kế tóm tắt cho công ty của mình.

Đối với một doanh nghiệp mới trên thị trường, có một danh mục đầu tư tốt sẽ mang lại cho bạn sức mạnh cạnh tranh hơn và là một cách tuyệt vời để giới thiệu doanh nghiệp của bạn với các khách hàng và cổ đông tiềm năng.

Đặc biệt đối với ngành thời trang, cách viết profile công ty , cách viết profile cá nhân nhà thiết kế thời trang như thế nào để thu hút được cái nhìn của khách hàng là một điều cực kỳ khó khăn.

Do đó, designer.com.vn xin giới thiệu đến các bạn các mẫu profile chuyên nghiệp dành riêng cho ngành thời trang.

1. Phong cách thiết kế sang trọng

Màu đen luôn là màu gây sự tò mò và sang chảnh nên thiết kế này lấy tone màu đen làm chủ đạo thì tạo được ngay điểm cộng. Không sử dụng quá nhiều thông tin, bìa hồ sơ cũng chỉ có logo và thông điệp thương hiệu ngay chính giữa nền đen. Thiết kế này sử dụng chủ yếu là hình ảnh các mẫu thiết kế ấn tượng.

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực cjo ngành thời trang

2. Phong cách thiết kế đơn giản

Phong cách thiết kế này lấy màu xanh dương nhạt làm chủ đạo. Các họa tiết hoa văn được sử dụng làm phần nền cho tất cả các trang thiết kế. Hình ảnh và text sử dụng đơn giản nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ thông tin.

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực cjo ngành thời trang

3. Phong cách thiết kế thu hút

Lấy tone màu đỏ – xám làm chủ đạo thu hút, cách sắp xếp các chi tiết thông tin trong từng ô nhỏ khác màu độc đáo chĩa vào trục ngang chính. Nền thiết kế này sử dụng thêm các nét lượn sóng trắng khiến thiết kế thu hút hơn.

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực cjo ngành thời trang

4. Phong cách thiết kế ấn tượng

Phong cách này sử dụng các chi tiết cận cảnh để làm hình ảnh minh họa cho công ty, mang lại cho người xem sự ấn tượng đặc biệt. Chi tiết phối màu trong chi tiết đường kẻ chéo là điểm cộng cho thiết kế khi phối màu rất hợp lý giữa vàng nhạt và đậm.

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực cjo ngành thời trang

5. Phong cách thiết kế đột phá

Sử dụng tone màu nude là chủ đạo, dàn trang trên nền vuông độc lạ. Mỗi hình ảnh mẫu thiết kế được sử dụng như bước ra từ sự đột phá sáng tạo. Không quá nhiều thông tin, chủ yếu là hình minh họa, thiết kế này thật sự rất hút mắt người xem.

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực cjo ngành thời trang

Scroll to Top