Top 5 phong cách thiết kế hồ sơ năng lực công ty ngành thời trang, phụ kiện thu hút

1. Phong cách thiết kế sang trọng

Màu đen luôn là màu gây sự tò mò và sang chảnh nên thiết kế này lấy tone màu đen làm chủ đạo thì tạo được ngay điểm cộng. Không sử dụng quá nhiều thông tin, bìa hồ sơ cũng chỉ có logo và thông điệp thương hiệu ngay chính giữa nền đen. Thiết kế này sử dụng chủ yếu là hình ảnh các mẫu thiết kế ấn tượng.

ho so nang luc cong ty thoi trang4
Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực cjo ngành thời trang

2. Phong cách thiết kế đơn giản

Phong cách thiết kế này lấy màu xanh dương nhạt làm chủ đạo. Các họa tiết hoa văn được sử dụng làm phần nền cho tất cả các trang thiết kế. Hình ảnh và text sử dụng đơn giản nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ thông tin.

ho so nang luc cong ty thoi trang
Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực cjo ngành thời trang

3. Phong cách thiết kế thu hút

Lấy tone màu đỏ – xám làm chủ đạo thu hút, cách sắp xếp các chi tiết thông tin trong từng ô nhỏ khác màu độc đáo chĩa vào trục ngang chính. Nền thiết kế này sử dụng thêm các nét lượn sóng trắng khiến thiết kế thu hút hơn.

ho so nang luc cong ty thoi trang2
Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực cjo ngành thời trang

4. Phong cách thiết kế ấn tượng

Phong cách này sử dụng các chi tiết cận cảnh để làm hình ảnh minh họa cho công ty, mang lại cho người xem sự ấn tượng đặc biệt. Chi tiết phối màu trong chi tiết đường kẻ chéo là điểm cộng cho thiết kế khi phối màu rất hợp lý giữa vàng nhạt và đậm.

ho so nang luc cong ty thoi trang3
Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực cjo ngành thời trang

5. Phong cách thiết kế đột phá

Sử dụng tone màu nude là chủ đạo, dàn trang trên nền vuông độc lạ. Mỗi hình ảnh mẫu thiết kế được sử dụng như bước ra từ sự đột phá sáng tạo. Không quá nhiều thông tin, chủ yếu là hình minh họa, thiết kế này thật sự rất hút mắt người xem.

ho so nang luc cong ty thoi trang5
Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực cjo ngành thời trang
Avatar of Ban biên tập Designer Group

Ban biên tập Designer Group

Designer Group sinh ra với khát khao công nghiệp khóa nền công nghiệp sáng tạo Việt Nam. Mang lại những thiết kế có tiêu chuẩn cao giúp các thương hiệu Việt bay xa trên trường quốc tế.