Top 4 phong cách thiết kế menu quán Bia

Khi bạn bắt đầu kinh doanh một quán nhậu, quán bia thì thiết kế menu quán bia là điều không thể thiếu. Việc lên menu cần được lựa chọn kỹ càng, phù hợp với khẩu vị của đa số người dùng nhưng vẫn cần đảm bảo lợi nhuận để giúp quán phát triển. Vậy, lên thực đơn cho quán bia hơi với những món nhậu như thế nào thì đạt lợi nhuận tốt nhất. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp tại designer.com.vn với mức giá cực kỳ thấp nhưng chất lượng cực kỳ cao nhé.

Phong cách đơn giản, cổ điển

Kết hợp hai màu sắc vàng nâu và trắng làm nền thể hiện đúng tính chất màu sắc của ly bia kèm thêm đó là hình ảnh ly bia cùng tôn màu tạo nên nét hay ho, cổ điển cho thiết kế. Thiết kế đơn giản không cầu kỳ quá về mặt hình ảnh nhưng cũng đủ để thu hút khách hàng và thể hiện được đặc trưng của quán bia.

menu bia toi gian
Thiết kế với màu sắc trắng – vàng nâu tạo nên nét cổ điển cho menu

Phong cách hiện đại

Sử dụng tone màu trắng – đen là 2 tone màu luôn thể hiện được sự hiện đại và tinh tế trong thiết kế. Bên cạnh đó ngoài bìa menu sử dụng hình ảnh vẽ ly bia độc đáo nhưng rất sống động tạo sự thích thú cho người xem. Sự kết hợp hài hòa giữa 2 tone màu nền đen – trắng và những chi tiết khác màu vàng tạo nên một tổng thể đẹp mắt và hiện đại.

menu bia don gian
Ba tone màu đen – trắng – vàng kết hợp tạo nên nét hiện đại cho menu

Phong cách dễ thương, nhộn nhịp

Sử dụng những hình ảnh mô phỏng nhiều sắc màu sống động tạo nên sự hay ho và dễ thương trong phong cách thiết kế. Vì là menu quán bia nên hình ảnh những ly đưa thể hiện nổi bật nhưng bên cạnh đó sự thú vị nằm ở hình ảnh tượng trưng những món ăn cũng nổi bật không kém. Tổng thể menu khiến khách hàng sẽ thích thú khi gọi món bởi sự tươi mới, trẻ trung và độc đáo của quán.

menu bia de thuong
Hình ảnh dễ thương kết hợp với màu sắc sống động

Phong cách ấn tượng, độc đáo

Ở thiết kế này, nhà thiết kế sử dụng hình ảnh tượng trưng ẩn dụ – tháp bia tượng trưng như những tòa nhà cao tầng ở đô thị. Và để xây dựng nên những tòa nhà ấy thì cần phải có những thợ xây, hình ảnh chiếc nón của thợ xây được đưa vào tạo nên điểm nhấn nổi bật độc đáo của Menu. Tổng thể thiết kế của menu có sự liên kết chặt chẽ từ mặt hình ảnh lẫn mặt nội dung tạo ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng.

menu bia hien dai
Sự liên kết chặt chẽ giữa các chi tiết trên menu gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem

Các bạn có thể xem thêm mức giá thiết kế menu tại: Bảng giá thiết kế menubảng giá thiết kế logo (logo đẹp chuẩn giúp cho menu của bạn thu hút khách hàng hơn)

Avatar of Ban biên tập Designer Group

Ban biên tập Designer Group

Designer Group sinh ra với khát khao công nghiệp khóa nền công nghiệp sáng tạo Việt Nam. Mang lại những thiết kế có tiêu chuẩn cao giúp các thương hiệu Việt bay xa trên trường quốc tế.