Top 4 phong cách thiết kế menu Mỳ Udon Nhật Bản

Giống như các thiết kế menu cho nhà hàng Nhật, thiết kế menu mỳ Undon cũng theo phong cách Nhật Bản, tối giản, nhưng vẫn hấp dẫn người nhìn.

Chi phí thiết kế menu như thế này thường cao hơn so với các thiết kế menu quán ăn, quán nhậu, … vì thường các thiết kế này thường được thiết kế độc quyền và bên cạnh đó menu phải thẩm mỹ, cuốn hút, chất lượng cao.

Phong cách ấn tượng

Sử dụng nền đen làm gam màu chính để làm nổi bật hình ảnh các món ăn trên menu. Hình ảnh món ăn được thể hiện rõ nét, chân thực, màu sắc bắt mắt kích thích vị giác và cả thị giác của người xem. Để không bị đơn điệu, nhà thiết kế còn thêm những họa tiết bông hoa in chìm lên sau món ăn để tạo thêm điểm nhấn cho menu.

Phong cách ấn tượng với hình ảnh nổi bật trên nền đen

Phong cách mộc mạc, nhẹ nhàng

Khi nhìn vào menu này, khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và mát mắt bởi gam màu vàng nhạt ấm. Hình ảnh các món ăn cũng được thể hiện cùng tông màu tạo nên sự hài hòa cho menu. Tổng thể menu toát lên sự mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần nổi bật thu hút khách hàng vởi hình ảnh chân thực và ngon mắt.

Phong cách mộc mạc từ tone màu cho tới hình ảnh nhưng rất mềm mại và nhẹ nhàng

Phong cách đơn giản 

Thiết kế này đơn giản chỉ với nền trắng làm tone màu chủ đạo, và các món ăn được thể hiện nổi bật và rõ nét trên menu. Bên cạnh đó, tô điểm lên menu là hình ảnh cây trúc được in chìm sau món ăn khiến menu trở nên không bị thô cứng mà trở nên rất nhẹ nhàng và mềm mại.

Thiết kế đơn giản với hình ảnh món ăn bắt mắt dễ nhìn

Phong cách hiện đại

Với sự sắp xếp các món ăn độc đáo, không theo thứ tự hay logic nào nhưng lại không hề gây rối mắt cho khách hàng mà lại khiến khách hàng thích thú bởi màu sắc của tất cả món ăn tạo nên một nét hài hòa và bắt mắt.

Nền được thiết kế như một bàn ăn được trưng bày rất nhiều món ăn hấp dẫn lên đó. Có 1 điểm nhỏ xinh nhưng toát lên sự tinh tế cho menu đó chính là cành hoa anh đào lấp ló trên menu vừa thể hiện được nét đặc trưng của món ăn Nhật Bản, vừa là điểm thu hút thú vị.

Cách sắp xếp không theo thứ tự nhưng tạo nên sự đặc biệt riêng cho menu

Scroll to Top