Top 4 phong cách thiết kế menu đám cưới

Ngày nay trong các lễ cưới chúng ta thấy thường xuyên xuất hiện menu tiệc cưới. Trong mỗi tiệc cưới chắc chắn đều có bản menu để quan khách tiện theo dõi các món ăn được mang ra. Ngày này, menu tiệc cưới được thiết kế với những phong cách độc đáo riêng biệt, thể hiện cá tính của các cặp đôi. Dịch vụ thiết kế menu tiệc cưới đang rất được ưa chuộng.

Thiết kế menu tiệc cưới tưởng chừng như là 1 việc đơn giản, nhưng thực chất nó lại có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc đem đến cho cô dâu chú rể đám cưới hoàn hảo nhất. Do đó, các cặp đôi nên lựa chọn dịch vụ thiết kế menu của chúng tôi, vừa giúp các bạn tiết kiệm được thời gian vừa nhận được một thiết kế vô cùng ưng ý cho buổi thành hôn của mình nhé.

Phong cách mộc mạc

Đám cưới là ngày lễ trọng đại với tất cả mọi người chúng ta, và đám cưới là thể hiện cho sự tinh hoa, trắng trong và đẹp đẽ nhất. Vì vậy các cặp đôi thường ưu tiên lựa chọn menu cho đám cưới tone màu trắng là chủ yếu. Với thiết kế này sử dụng màu trắng gạo kết hợp với những chiếc lá tạo nên nét mộc mạc cho menu. Font chữ menu chính mềm mại, hài hòa với tổng thể tạo cảm giác nhẹ nhàng và gần gũi.

Menu với phong cách thiết kế mộc mạc tạo sự gần gũi với người xem

Phong cách tinh tế, mỹ miều

Điểm đặc biệt ở thiết kế này đó là những họa tiết cành cây đủ kiểu phong cách được thể hiện lên nền với tone màu vàng đồng. Nền màu trắng kết hợp với hoa văn màu đồng và font chữ mềm mại tạo nên sự tinh tế, mỹ miều cho tổng thể menu.

Màu trắng kết hợp với màu vàng đồng tạo nên sự mỹ miều và tinh tế cho menu

Phong cách đơn giản, ngọt ngào

Cũng giống như 2 phong cách thiết kế trước cũng lấy màu trắng làm nền. Nhưng ở đây, nhà thiết kế chọn những bông hoa màu sắc trung tính nhẹ nhàng bao ngoài viền menu kết hợp với font chữ menu mềm mại tạo nên một tổng thể hết sức ngọt ngào và dễ thương.

Màu sắc của những bông hoa tạo nên sự ngọt ngào cho tổng thể menu

Phong cách hiện đại, ấn tượng

Khác biệt hẳn với những phong cách thiết kế trước, ở thiết kế này sử dụng màu đen – trắng kết hợp với nhau nhưng màu đen chiếm phần nhiều tạo ấn tượng với người xem. Menu cưới màu đen hiện đại với đồ họa hiện đại và chi tiết vàng nổi bật lên hẳn menu.

Màu đen trắng hiện đại và khác biệt tạo ấn tượng với người xem

Mời bạn tham khảo giá công khai tại: Bảng giá thiết kế menu nhé.

Chúc các bạn hạnh phúc.

Scroll to Top