Top 4 phong cách thiết kế menu cửa hàng bánh bông lan

Tìm kiếm dịch vụ thiết kế menu, thực đơn là một trong những hoạt động không thể thiếu và quan trọng của cửa hàng bán bánh, bởi menu thể hiện rõ đẳng cấp và phong cách nướng bánh của từng nơi.  Cửa hàng càng cao cấp thì càng có nhiều người đầu tư vào thiết kế menu!

Nhưng để thiết kế menu bánh bông lan cao cấp, sang trọng không phải là điều dễ dàng, nó đòi hỏi sự kết hợp giữa mỹ thuật và logic, đồng thời đòi hỏi người thiết kế phải có nền tảng và kinh nghiệm vững vàng.

Thực đơn cuộn và thực đơn phải đập vào mắt khách hàng một cách mạnh mẽ để họ tạo ra một mong muốn được gọi là thành công.

Sau đây là các mẫu thiết kế menu cho nhà hàng, cửa hàng độc đáo và chuyên nghiệp dành cho bạn.

1.Phong cách tao nhã

Sử dụng màu xanh ngọc làm nền cho menu, sản phẩm dạng hình chử nhật, chia thành từng ô nhỏ để quảng cáo nó trong khung nền trắng và chữ màu đen.

TGĐ Le Castella: "Món bánh Đài Loan sẽ thay đổi công thức, tăng ...
Phong cách tao nhã

2.Phong cách đỏ đô hiện đại

menu được chia thành từng ô vuông nhỏ đối xứng cân đối với nhau, mổi một ô vuông là một sản phẩm kèm giá, hình ảnh minh họa.

Toàn quốc - Grand Castella - E-voucher Một Bánh Bông Lan Bất Kì ...
Phong cách màu đỏ hiện đại

3.Phong cách huyền bí

Đa dạng khung hình với phông nền màu đen kèm chử trắng nổi bật.

Phong cách huyền bí

4.Phong cách xanh đại dương

Thật khác biệt và nổi bật với màu xanh dương kết hợp với xanh da trời cùng nhiều vạch kẻ nổi ở trên là những sản phẩm màu vàng.

 

Phong cách xanh đại dương

vậy giá thiết kế menu chuyên nghiệp như trên khoảng bao nhiêu? Mời bạn tham khảo ngay tại designer.com.vn ngay hôm nay nhé.

Scroll to Top