Top 4 phong cách thiết kế lịch lò xo

Lịch lò xo (hay lịch treo tường lò xo) là một loại lịch khá phổ biến hiện nay bên cạnh lịch block, và thường được nhiều công ty lựa chọn để làm quà tặng cho nhân viên hoặc khách hàng thân thiết. Sở dĩ mẫu lịch này được nhiều đơn vị doanh nghiệp yêu thích là do chúng thường được thiết kế trên khổ giấy lớn hơn (37x68cm) nên trên lịch có nhiều khoảng trống để thiết kế hình ảnh thương hiệu, giúp quảng bá thương hiệu tốt hơn. . . Ngoài ra, chi phí để làm một mẫu lịch như vậy là khá rẻ, đặc biệt là khi sản xuất hàng loạt.

Cũng có nhiều người thích lịch lò vì có thể dễ dàng treo cao trong nhà mà không làm mất mỹ quan. Ngoài ra, nó cho phép người dùng xem các ngày trong tháng một cách trực quan và dễ dàng thêm dấu trang hoặc lên lịch ghi chú để nhắc nhở những ngày quan trọng.

Thiết kế lịch lò xo cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố như logo thương hiệu (vì đặc điểm của loại lịch này là kích thước lịch khá lớn nên logo sẽ là điểm nhấn) do đó các doanh nghiệp cần quan tâm hơn đến các dịch vụ thiết kế logo cho doanh nghiệp mình.

Có nên tự thiết kế lịch hay không? Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế giá rẻ, cụ thể là giá thiết kế lịch lò xo cực kì rẻ nên doanh nghiệp chẳng cần phải mất nhiều thời gian để học cách thiết kế làm gì. Và sau đây là những phong cách thiết kế lịch lò xo được nhiều người ưa chuộng. Cùng mình xem qua nhé.

1. Phong cách thiết kế thiên nhiên, hoa lá

Hình ảnh chủ đạo cho mẫu lịch lò xo này là chủ đề về các loài hoa: Hoa lan, hoa mai, hoa sen… quen thuộc với người dân Việt Nam. Hình ảnh được chụp sắc nét, được thiết kế với bố cục chuẩn, hút mắt người nhìn.

lich lolich lo

Phong cách thiết kế thiên nhiên, hoa lá

2. Phong cách thiết kế dễ thương, gần gũi

Phong cách này dành cho gia chủ yêu thú cưng và mong muốn gần gũi với thiên nhiên. Bởi, mỗi một trang lịch lò xo lại là hình ảnh 3 chú chó khác giống đáng yêu ngồi trên nền khung cảnh thiên nhiên bên trời Âu thơ mộng.

lich lo

Phong cách thiết kế dễ thương, gần gũi

3. Phong cách thiết kế bình yên, thú vị

Lấy hình ảnh chủ đạo là các danh lam thắng cảnh đẹp tại Việt Nam với những góc chụp bình yên, hấp dẫn khiến người ta muốn trải nghiệm ngay vùng đất trong hình.

lich lo

Phong cách thiết kế bình yên, thú vị

4. Phong cách thiết kế tinh tế, hy vọng

Hình ảnh chủ đạo được sử dụng trong cuốn lịch lò xo này có ý nghĩa đặc biệt. Hình ảnh ẩn dụ gieo mầm tươi xanh, nhắc nhở gia chủ về tình yêu, thời gian, sự sống. Mang đến cho gia chủ sự bình yên và thêm yêu cuộc sống này.

lich lo

Phong cách thiết kế tinh tế, hy vọng

Avatar of Ban biên tập Designer Group

Ban biên tập Designer Group

Designer Group sinh ra với khát khao công nghiệp khóa nền công nghiệp sáng tạo Việt Nam. Mang lại những thiết kế có tiêu chuẩn cao giúp các thương hiệu Việt bay xa trên trường quốc tế.