Top 4 phong cách thiết kế lịch để bàn

Thiết kế lịch để bàn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một ấn phẩm lịch Tết. Đây là lý do tại sao các công ty luôn đặc biệt chú trọng khi duyệt thiết kế và thường đặt ra những tiêu chí khắt khe cho công đoạn này. Năm nay, thiết kế lịch để bàn 2021 được dự đoán sẽ phát triển theo xu hướng mới, có những thay đổi nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vai trò của các ấn phẩm lịch để bàn và phần mềm thiết kế lịch chuyên nghiệp, những kiến ​​thức thu thập được sẽ khiến bạn bất ngờ.

Để có được mẫu lịch để bàn thành phẩm mà chúng tôi đang sử dụng cần đầu tư đáng kể vào “bản nháp”, đây là những thiết kế được duyệt cuối cùng trước khi sản xuất hàng loạt. Điều này cho thấy tầm quan trọng của thiết kế đầy đủ, vì cách một sản phẩm được “tung ra” được xác định 99% bởi giai đoạn phê duyệt cuối cùng này.

Về cơ bản, thiết kế của lịch để bàn là bản vẽ lịch tết cổ truyền Trung Quốc với đầy đủ các thông số cụ thể có thể đo lường trực quan giữa người thực hiện và người yêu cầu. Nói một cách đại khái, thiết kế là một bản trình bày trực quan đã qua xử lý của một ấn phẩm lịch Lễ hội mùa xuân, được phác thảo từ nhiều góc độ.

Bên cạnh các hình ảnh, thông tin thì trên lich còn thể hiện cả phần logo doanh nghiệp nên nếu hãy sử dụng dịch vụ thiết kế logo thật chuyện nghiệp, thu hút để tạo ấn tượng với khách hàng nhé.

Sau đây là các mẫu thiết kế lịch để bàn, phong cách thiết kế lịch để bàn đẹp được nhiều người dùng yêu thích.

1. Phong cách thiết kế thiên nhiên, hoa cỏ

Phong cách thiết kế này lấy hình ảnh chủ đạo là cây cỏ hoa lá để tạo nét đặc trưng cho cuốn lịch. Mỗi một ngày là một loài hoa khác nhau. Ở số ngày được điểm xuyến bằng một nét cong mượt mà trùng tone màu chủ đạo xuyệt ngang.

Phong cách thiết kế thiên nhiên, hoa cỏ

2. Phong cách thiết kế du lịch thắng cảnh

Phong cách thiết kế này có cỡ size to, hình ảnh chủ đạo là các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên đất nước Việt Nam. Mỗi ngày là một danh làm khác nhau, giúp gia chủ xua tan mệt mỏi nhờ hình ảnh thiên nhiên kỳ vĩ.

Phong cách thiết kế du lịch thắng cảnh

3. Phong cách thiết kế thu hút, giản dị

Nét thu hút của cuốn lịch này là tranh vẽ minh họa các trò chơi, công việc hàng ngày của người Việt. Chắc chắn, mỗi ngày gia chủ chỉ mong được cầm trên tay tờ lịch cũ để chiêm ngưỡng tranh vẽ trên tờ lịch mới. Bố cục sắp xếp cuốn lịch này cũng khác, thông tin dồn hết lên 2 bên góc, chủ yếu nhấn vào hình ảnh.

Phong cách thiết kế thu hút, giản dị

4. Phong cách thiết kế doanh nghiệp

Phong cách thiết kế này thường được các doanh nghiệp ưa chuộng, thiết kế riêng để phù hợp làm quà tặng cho đối tác, nhân viên và khách hàng của công ty. Hình ảnh được sử dụng trên cuốn lịch là hình ảnh nhà máy, chuyến hàng, dây chuyền sản xuất, sản phẩm, cuộc họp, team building, trao thương, liên hoan…

Phong cách thiết kế doanh nghiệp

Vậy giá thiết kế lịch để bàn có đắt không? Câu trả lời có ngày tại Bảng giá thiết kế lịch để bàn nhé.

Scroll to Top