Top 4 phong cách thiết kế lịch để bàn

1. Phong cách thiết kế thiên nhiên, hoa cỏ

Phong cách thiết kế này lấy hình ảnh chủ đạo là cây cỏ hoa lá để tạo nét đặc trưng cho cuốn lịch. Mỗi một ngày là một loài hoa khác nhau. Ở số ngày được điểm xuyến bằng một nét cong mượt mà trùng tone màu chủ đạo xuyệt ngang.

lich cuon3

Phong cách thiết kế thiên nhiên, hoa cỏ

2. Phong cách thiết kế du lịch thắng cảnh

Phong cách thiết kế này có cỡ size to, hình ảnh chủ đạo là các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên đất nước Việt Nam. Mỗi ngày là một danh làm khác nhau, giúp gia chủ xua tan mệt mỏi nhờ hình ảnh thiên nhiên kỳ vĩ.

lich cuon

Phong cách thiết kế du lịch thắng cảnh

3. Phong cách thiết kế thu hút, giản dị

Nét thu hút của cuốn lịch này là tranh vẽ minh họa các trò chơi, công việc hàng ngày của người Việt. Chắc chắn, mỗi ngày gia chủ chỉ mong được cầm trên tay tờ lịch cũ để chiêm ngưỡng tranh vẽ trên tờ lịch mới. Bố cục sắp xếp cuốn lịch này cũng khác, thông tin dồn hết lên 2 bên góc, chủ yếu nhấn vào hình ảnh.

lich cuon

Phong cách thiết kế thu hút, giản dị

4. Phong cách thiết kế doanh nghiệp

Phong cách thiết kế này thường được các doanh nghiệp ưa chuộng, thiết kế riêng để phù hợp làm quà tặng cho đối tác, nhân viên và khách hàng của công ty. Hình ảnh được sử dụng trên cuốn lịch là hình ảnh nhà máy, chuyến hàng, dây chuyền sản xuất, sản phẩm, cuộc họp, team building, trao thương, liên hoan…

lich cuon2

Phong cách thiết kế doanh nghiệp

Avatar of Ban biên tập Designer Group

Ban biên tập Designer Group

Designer Group sinh ra với khát khao công nghiệp khóa nền công nghiệp sáng tạo Việt Nam. Mang lại những thiết kế có tiêu chuẩn cao giúp các thương hiệu Việt bay xa trên trường quốc tế.