Top 4 phong cách thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất

Phong cách nhe nhàng, thân thiện

Sử dụng hai tone màu trắng và vàng kết hợp làm gam màu chính cho profile công ty tạo nên sự nhẹ nhàng, thanh tao gây thiện cảm với người xem. Không sử dụng quá nhiều hình ảnh nhưng vẫn thể hiện đủ nội dung mà khách hàng cần và tìm hiểu. Thiết kế với sự tối giản và hài hòa trên toàn bộ tổng chi tiết của profile.

ho so nang luc cong ty
Gam màu sắc nhẹ nhàng gây thiện cảm với khách hàng

Phong cách hiện đại, tinh tế

Với thiết kế này được thiết kế theo gam màu trắng xám hiện đại kết hợp với hình ảnh không gian của căn phòng cùng tone màu tạo nên sự tinh tế cho profile của công ty. Mặt hình ảnh lẫn nội dung được thể hiện ngắn gọn đầy đủ. Tạo nên điểm nhấn sắc màu cho thiết kế này chính là những thanh hồng nổi bật để không khiến Profile công ty trở nên nhàm chán và lỗi thời. Tổng thể toàn bộ chi tiết được sắp xếp tạo nên sự hài hòa cho profile công ty nội thất.

mau thiet ke ho so nang luc 1
Thiết kế với gam màu sắc hiện đại và tinh tế

Phong cách ấn tượng

Thiết kế này gây ấn tượng với khách hàng bằng việc đầu tư vào mặt hình ảnh một cách kỹ lưỡng. Toàn bộ hình ảnh mang đến cảm giác chân thực cho người xem về sản phẩm nội thất của công ty. Profile công ty được thiết kế với tone màu trầm ấm cùng tone màu với hình ảnh minh họa. Bố cục của từng tờ profile được sắp xếp hợp lý và đẹp mắt.

thiet ke bia ho so nang luc cong ty noi that
Ấn tượng, thu hút bởi những hình ảnh đẹp mắt và chân thực

Phong cách đơn giản

Không cầu kỳ như phong cách thiết kế ấn tượng hay tối giản như phong cách nhẹ nhàng nhưng ở phong cách thiết kế này thì nó lại mang đến sự tối giản, lịch sự. Màu sắc phối màu theo hướng hiện đại nhưng về mặt nội dung và hình ảnh được thể hiện ngắn gọn và đơn giản, đầy đủ ý để truyền tải đến khách hàng.

mau ho so nang luc cong ty noi that9
Phong cách đơn giản nhưng vẫn đủ gây ấn tượng với khách hàng
Avatar of Ban biên tập Designer Group

Ban biên tập Designer Group

Designer Group sinh ra với khát khao công nghiệp khóa nền công nghiệp sáng tạo Việt Nam. Mang lại những thiết kế có tiêu chuẩn cao giúp các thương hiệu Việt bay xa trên trường quốc tế.