Top 4 phong cách thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất

Hồ sơ năng lực công ty nội thất là một cuốn tài liệu quan trọng trong bộ ấn phẩm của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nội thất. Hồ sơ năng lực hay profile công ty nội thất giúp khách hàng và đối tác có cái nhìn tổng quát nhất về công ty. Một cuốn Profile công ty đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng mạnh giúp khách hàng tin tưởng và có lợi thế hơn so với đối thủ.

Phong cách nhe nhàng, thân thiện

Sử dụng hai tone màu trắng và vàng kết hợp làm gam màu chính cho thiết kế profile công ty tạo nên sự nhẹ nhàng, thanh tao gây thiện cảm với người xem. Không như thiết kế menu cho nhà hàng sử dụng nhiều hình ảnh sản phẩm và màu sắc nổi bật để tôn lên sự ngon miệng của món ăn mà khi thiết kế profile nội thất nên ít hình ảnh nhưng vẫn thể hiện đủ nội dung mà khách hàng cần và tìm hiểu. Thiết kế với sự tối giản và hài hòa trên toàn bộ tổng chi tiết của profile.

Gam màu sắc nhẹ nhàng gây thiện cảm với khách hàng

Phong cách hiện đại, tinh tế

Với thiết kế này được thiết kế theo gam màu trắng xám hiện đại kết hợp với hình ảnh không gian của căn phòng cùng tone màu tạo nên sự tinh tế cho profile của công ty. Mặt hình ảnh lẫn nội dung được thể hiện ngắn gọn đầy đủ. Tạo nên điểm nhấn sắc màu cho thiết kế này chính là những thanh hồng nổi bật để không khiến Profile công ty trở nên nhàm chán và lỗi thời. Tổng thể toàn bộ chi tiết được sắp xếp tạo nên sự hài hòa cho mẫu profile công ty nội thất. Hãy xem thiết kế dưới đây, logo được đặt nổi bật bên trên cùng góc bên phải nhằm giúp khách hàng nhận thấy rõ ràng hơn về doanh nghiệp. Do đó, bên cạnh các thông tin cơ bản cần có trong một profile, doanh nghiệp nên chú trọng và đầu tư nhiều hơn vào thiết kế logo nhé.

Thiết kế với gam màu sắc hiện đại và tinh tế

Phong cách ấn tượng

Thiết kế này gây ấn tượng với khách hàng bằng việc đầu tư vào mặt hình ảnh một cách kỹ lưỡng. Toàn bộ hình ảnh mang đến cảm giác chân thực cho người xem về sản phẩm nội thất của công ty. Profile công ty được thiết kế với tone màu trầm ấm cùng tone màu với hình ảnh minh họa. Bố cục của từng tờ profile được sắp xếp hợp lý và đẹp mắt.

Ấn tượng thu hút bởi những hình ảnh đẹp mắt và chân thực

Phong cách đơn giản

Không cầu kỳ như phong cách thiết kế ấn tượng hay tối giản như phong cách nhẹ nhàng nhưng ở phong cách thiết kế này thì nó lại mang đến sự tối giản, lịch sự. Màu sắc phối màu theo hướng hiện đại nhưng về mặt nội dung và hình ảnh được thể hiện ngắn gọn và đơn giản, đầy đủ ý để truyền tải đến khách hàng.

Phong cách đơn giản nhưng vẫn đủ gây ấn tượng với khách hàng

Có nhiều cách để thiết kế một bôj hồ sơ năng lực doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn có đủ kinh phí thì hơn hết nên thuê một đơn vị chuyên thiết kế sử dụng dịch vụ thiết kế profile của họ để đươc chuyên nghiệp hơn. Còn đối với doanh nghiệp không đủ kinh phí hoàn toàn vẫn có thể sở hữu một profile chuẩn chỉ với canva hoặc powerpoint. Chúc các bạn thành công.

Scroll to Top