Top 3 phong cách thiết kế hồ sơ năng lực công ty ngành máy ảnh, máy quay

Hồ sơ năng lực của các công ty thuộc lĩnh vực công nghệ máy ảnh, máy quay thường rất đặc biệt và thú vị. Đối với ngành nghề này, những khách hàng tiềm năng, hay đối tác của họ thường rất chú trọng đến sự trình bày về sản phẩm và thông số kỹ thuật vô cùng chi tiết và dễ hiểu.

Có nhiều cách để thiết kế profile như thiết kế profile bằng powerpoint, thiết kế profile bằng canva hoặc đơn giản hơn là tìm một đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế profile chuyên nghiệp. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế hồ sơ năng lực, logo với mức giá cực kỳ rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Có rất nhiều phong cách thiết kế profile khác nhau tuy nhiên phù hợp nhất với ngành nghề này chúng ta có thể kể đến những phong cách sau:

1. Phong cách thiết kế nhã nhặn, ấn tượng

Sử dụng màu trắng làm nền cơ bản cho bản thiết kế profile, màu xanh đen là điểm nhấn tạo cảm giác hiện đại và năng động. Các màu sắc kết nối không quá rực rỡ và phức tạp tạo sự dễ chịu cho người xem, bố cục đơn giản sử dụng ít hình ảnh, nhiều text những vẫn tạo được không gian cho thiết kế, khiến người xem không quá rối mắt và khó chịu khi phải đọc quá nhiều chữ.

Phong cách thiết kế hiện đại

Font chữ đứng, nét mảnh tạo cảm giác mạnh mẽ và năng động của thời đại công nghệ số hoá, icon với độ lớn vừa phải vừa đủ để tạo điểm nhấn vừa không quá nổi bật mà ảnh hướng đến bố cục chung. Ngoài ra, thiết kế còn sử dụng thêm một số màu sắc phụ như màu xám, màu đỏ khiến cho thiết kế trở nên nổi bật hơn và không bị nhàm chán.

2. Phong cách thiết kế hiện đại

Vẫn là màu trắng được sử dụng như một màu nền cơ bản và mặc định, thiết kế sử dụng màu xanh và đỏ của logo để làm màu chủ đạo. Kết hợp với những hình ảnh công nghệ cao tạo điểm nhấn thu hút cho thiết kế. Sử dụng font chữ đứng, cứng và có chân tạo nên cảm giác vững chải và mạnh mẽ.

Phong cách thiết kế thu hút

Nên lưu ý rằng, phong cách thiết kế thu hút thường sẽ tạo điểm nhấn bảo các hình ảnh độc đáo và đẹp mắt kết hợp với bố cục trình bày mới lạ và sáng tạo nhưng không quá nghệ thuật sẽ tạo nên hiệu ứng tuyệt với cho mẫu thiết kế profile ngành máy ảnh.

3. Phong cách thiết kế thu hút

Sử dụng dụng màu vàng cam làm điểm nhấn nổi bật trên nền trắng, kết hợp với màu chữ tiêu đề cùng tông tạo cảm giác thu hut hút và bắt mắt. Sử dụng nhiều hình ảnh để thiết kế không quá nhàm chán nhưng lại khéo léo trong việc thiết kế hình dáng và kích thước ảnh tạo nên một bố cục độc đáo và đẹp mắt.

Phong cách thiết kế nhã nhặn, ấn tượng

Font chữ vẫn sử dụng font chữ đứng và cứng, đây dường như là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các thiết kế profile ngành công nghệ máy ảnh, quay phim bởi nó gắn liền với sự hiện đại và phát triển. Bố cục text được tình bày đơn giản và có trật tự bở các hoạ tiết và bố cụ chình ảnh đã được thiết kế khá phức tạp, điều này tạo nên sự hài hoà cho toàn bộ thiết kế. Icon sử dụng có cùng tông màu với màu sắc chủ đạo toạ nên sự đồng nhất, thêm vào đó kích thước của icon và số ở mỗi tiêu đề đều được thiết kế có độ lớn vừa đủ tạo cảm giác dễ chịu cho người xem.

Phía trên chính là top 3 mẫu thiết kế profile ngành máy ảnh, máy quay, liệu bản đã nghĩ ra ý tưởng gì cho mẫu thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty của bạn chưa nhỉ?

Scroll to Top