Download mẫu Brochure đẹp cho sản phẩm, spa, nội thất…

Ngày nay rất nhiều công ty, doanh nghiệp tạo dựng uy tín cho mình thông qua việc đầu tư thiết kế một bộ brochure đẹp mắt. Công dụng của Brochure không chỉ là đem thông tin về sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp đến cho khách hàng, mà còn làm nổi bật được các thế mạnh, các giải pháp tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh của bạn. Nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế brochure công ty – doanh nghiệp của mình hãy tham khảo dịch vụ của Designer Group nhé!

Thiết kế brochure công ty - doanh nghiệp
Thiết kế brochure công ty – doanh nghiệp

BROCHURE LÀ GÌ?

Brochure là phương tiện giao tiếp hiệu quả giữa thương hiệu và khách hàng, có thể xuất hiện định kì hoặc theo từng thời điểm riêng phù hợp với chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.

Đối với bất kỳ tổ chức nào, Brochure cũng rất quan trọng bởi tính ưu việt của công cụ này trong việc tạo lập hình ảnh, tạo ra thông điệp dễ nhớ và truyền đạt thông tin ấy đến với khách hàng.

TẠI SAO CẦN PHẢI THIẾT KẾ BROCHURE CHO DOANH NGHIỆP BẠN?

Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu với khách hàng.

Một thiết kế brochure đẹp, ấn tượng còn góp phần tạo ra cái nhìn chuyên nghiệp hơn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Việc thiết kế và in ấn brochure sẽ tiết kiệm hơn những loại hình quảng cáo tốn kém khác mà hiệu quả lại không hề thua kém.

Giúp doanh nghiệp có bộ tài liệu chuyên nghiệp để tự tin cung cấp thông tin cho khách hàng.

Thiết kế brochure công ty - doanh nghiệp
Thiết kế brochure công ty – doanh nghiệp

THIẾT KẾ BROCHURE DOANH NGHIỆP CẦN ĐẠT YÊU CẦU GÌ? 

 • Thu hút sự chú ý của người xem bằng một thiết kế thông minh

+ Trang đầu tiên của brochure, khoan vội quảng bá đẳng cấp của công ty hay sản phẩm mà hãy bắt đầu bằng khẳng định khách hàng sẽ nhận được lợi ích gì khi mua sản phẩm của bạn, điều này sẽ khiến khách hàng tò mò và có tâm lý tìm hiểu thêm. Trang mục lục cũng hết sức quan trọng, hãy chọn những vấn đề cốt yếu để thể hiện vào mục lục.

+ Đừng trình bày sản phẩm theo kiểu miêu tả, hãy làm rõ đặc trưng, điểm mạnh cụ thể của từng sản phẩm chính yếu, giúp khách hàng có những thông tin cụ thể bổ ích nhất.

+ Brochure nên được thiết kế bởi một đơn vị thiết kế có kinh nghiệm, hình thức brochure cũng sẽ được sáng tạo theo cách độc đáo, phá cách tạo nên sự thu hút hiệu quả ngay từ cái nhìn đầu tiên.

+ Phong cách sáng tạo cũng là điều doanh nghiệp cần yêu cầu nhà sáng tạo, phong cách này cần thể hiện rõ nét riêng biệt, độc đáo, duy nhất công ty bạn mới có, có thể tạo hiệu ứng màu sắc và hình ảnh để đẳng cấp của bạn được nâng lên rõ rệt.

 • Tôn trọng khách hàng và kêu gọi hành động

Hãy tôn trọng khách hàng, am hiểu về nhu cầu của họ thông qua mong muốn nhận được phản hồi của khách hàng về công ty, sản phẩm, hãy tạo ra cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng sự thông minh trong thiết kế brochure để dễ dàng thiết lập hành động mua hàng của họ.

Đơn vị thiết kế Brochure chuyên nghiệp
Đơn vị thiết kế Brochure chuyên nghiệp

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BROCHURE CÔNG TY – DOANH NGHIỆP

 • Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Designer Group là đơn vị thiết kế Brochure chuyên nghiệp, đã có hệ thống thiết bị hiện đại, cấu hình cao, phục vụ tốt nhất cho quá trình thiết kế và mang lại sản phẩm ấn tượng nhất cho khách hàng.
 • Với mỗi lĩnh vực thiết kế, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ mang đến những ý tưởng và những concept khác nhau phù hợp với từng yêu cầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp.
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: JPG, PSD, EPS, GIF.
 • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng

Hotline : 08 45 00 99 77 – 0919 789 889

Email : tuvan@designer.com.vn – support@designer.com.vn

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ BROCHURE CÔNG TY – DOANH NGHIỆP

 

Vietnam Designer Group cung cấp dịch vụ thiết brochure  giá rẻ nhằm đáp ứng được đông đảo nhu cầu của các khách hàng. 

Bảng giá thiết kế poster phim đang được chúng tôi cập nhật mới nhất. Để được hỗ trợ nhanh chóng, mời quý khách liên hệ trực tiếp với Designer Group để được báo giá chi tiết và nhận những khuyến mãi mới nhất.

Vietnam Designer Group cung cấp dịch vụ có giá cả tương xứng với chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm nhận được khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế poster uy tín của chúng tôi.

 

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ TẠI Designer Group

 

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thiết kế, quý khách có thể yên tâm với việc sử dụng dịch vụ thiết kế uy tín và sáng tạo tại Designer Group với các lợi ích nhận được sau đây:

Sản phẩm nhận được:

– Một bản thiết kế đầy đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và yếu tố phong thủy (nếu cần)

– Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách

– Hồ sơ thiết kế đầy đủ:  các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.

– Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế.

Dịch vụ được sử dụng:

– Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu. 

– Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.

 – Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.

– Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.

– Giá cả dịch vụ được niêm yết thông tin trên website. Không có thêm phí phụ thu nếu quý khách không có yêu cầu phát sinh thêm.

– Xuất VAT đầy đủ.

 

 CÁC MẪU THIẾT KẾ BROCHURE DOANH NGHIỆP

 

Dưới đây là những mẫu demo thiết kế brochure công ty ấn tượng mà đội ngũ thiết kế Designer Group có năng lực thực hiện một cách nhanh chóng nhất:

mẫu thiết kế brochure 1
mẫu thiết kế brochure 1
mẫu thiết kế brochure 2
mẫu thiết kế brochure 2
mẫu thiết kế brochure
mẫu thiết kế brochue
Download mẫu thiết kế brochure
Download mẫu thiết kế brochure

 QUY TRÌNH NHẬN THIẾT KẾ BROCHURE DOANH NGHIỆP

 

Để sử dụng dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản và tiện lợi sau:

Bước 1: Liên hệ với Designer Group

 • Quý khách liên hệ với Designer Group qua kênh trực tiếp hoặc gián tiếp (email, số liên hệ, facebook,..)
 • Cung cấp thông tin yêu cầu về lĩnh vực cần thiết kế: thiết kế standee để bàn,…
 • Vietnam Designer Group tiếp nhận yêu cầu và tư vấn bước đầu cho quý khách: về gói dịch vụ, báo giá, 

Bước 2: Thương thảo và ký kết hợp đồng

 • Hai bên trao đổi về yêu cầu dịch vụ và giá cả.
 • Nếu đi đến thống nhất chung sẽ tiến hành ký kết hợp đồng
 • Sau khi ký hợp đồng, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. 
 • Tiếp đó, Designer Group sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

 

 • Vietnam Designer Group tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của quý khách. Từ đó, sẽ lên ý tưởng thiết kế để khách hàng duyệt.
 • Quý khách có thể yêu cầu chỉnh sửa ý tưởng thiết kế 2 – 3 lần để đi đến thống nhất chung, cũng như có được bản ý tưởng thiết kế ưng ý nhất.
 • Quý khách hàng duyệt ý tưởng thiết kế cuối cùng sẽ tới bước tiếp theo.

Bước 4: Tiến hành thiết kế

 • Đội ngũ designer của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu đã thống nhất.
 • Quý khách có thể đưa ra yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế trong bước này. Designer Group sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa 2 – 3 lần.
 • Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí và các điều khoản khác nếu có yêu cầu thay đổi tiếp theo.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm

 • Designer Group bàn giao sản phẩm thiết kế đã hoàn chỉnh cho khách hàng theo đúng thời hạn và yêu cầu.
 • Quý khách nghiệm thu và thanh toán nốt % còn lại chi phí dịch vụ theo quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.
 • Nếu có yêu cầu thêm về những sản phẩm và dịch vụ khác, quý khách trao đổi thêm với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất.