Top 7 thiết kế logo máy và thiết bị thẩm mỹ đẹp

Logo là bộ mặt của bất kỳ thương hiệu nào – là ấn tượng ban đầu – vì thế thiết kế logo là cực kỳ quan trọng. Khi một logo được thiết kế hoàn mỹ sẽ tạo nên một uy thế vững mạnh cho thương hiệu của khách hàng của bạn. Do đó Logo có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu, một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một doanh nghiệp mới thành lập, một thương hiệu mới ra mắt thị trường, logo sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu. Nhu cầu có một logo, một bộ nhận diện thương hiệu để đại diện được cho giá trị mà doanh nghiệp đóng góp cho xã hội tăng cao trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, để tạo ra được một hình ảnh đại diện cho thương hiệu gây được ấn tượng sâu sắc thì đòi hỏi nhiều hơn là những mẫu thiết kế đồ họa đơn thuần. Dưới dây là top 5 thiết kế logo máy và thiết bị thẩm mỹ đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Một thiết kế với sự sắp xếp biểu tượng và chữ rất chau chuốt.

Một thiết kế với phong cách thường bắt gặp ở các biển quảng cáo Las Vegas.

Sự kết hợp giữa font chữ và màu sắc tạo vẻ đẹp cao cấp, sang trọng.

Một logo với thiết kế rất bắt mắt.

Một logo với thiết kế đơn giản nhưng chuyên nghiệp.

 

Gọi tư vấn viên
Bản đồ