Thiết kế biển quảng cáo nhà hàng Hàn Quốc đẹp

Biển quảng cáo như một nhu cầu cần thiết để tạo sự thu hút với khách hàng, tạo sự sang trọng cho mặt hàng đang kinh doanh…đồng thời là giải pháp tối ưu mang lại siêu lợi nhuận cho các chủ cửa hàng và doanh nghiệp. Biển quảng cáo là hình thức tối ưu của các nhà Marketing chuyên nghiệp. Việc so hình quảng cáo qua truyền hình, qua radio và rất nhiều các loại hình quảng cáo khác thì biển quảng cáo có chi phí thấp hơn cả và khả năng tác động tới khách hàng cũng tương đối cao. Thiết kế biển quảng cáo là một việc làm cần thiết để có một biển quảng cáo đẹp và thu hút. 

 

Thiết kế biển nhà hàng mỳ cay Hàn Quốc

 

Hàn Quốc – xứ sở kim chi, những bộ hanbok  và nền ẩm thực độc đáo

Hàn Quốc được đánh giá là một trong những nơi có nền ẩm thực độc đáo và tinh tế. Các món ăn của xứ sở kim chi không cầu kỳ trong chế biến nhưng lại có hương vị đặc biệt, bài trí đẹp mắt, hấp dẫn. Đặc biệt, các món ăn được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên, lành tính nhưng lại mang giá trị dinh dưỡng. Sự cân nhắc trong dưỡng sinh và ăn uống giúp cho người Hàn Quốc có một sức khỏe dồi dào và tuổi thọ cao. Nhắc đến Hàn Quốc là nhắc đến xứ sở của kim chi, của thịt ba chỉ, sườn bò nướng, của cơm trộn bibimbap hay món cơm cuốn kimbab nổi tiếng. Những nhà hàng  Hàn Quốc mở ở khắp nơi trên thế giới với mong muốn truyền bá nền ẩm thực, văn hóa, con người đến mọi nơi, khắp mọi miền thế giới.

Đặc biệt nếu bạn kinh doanh nhà hàng thì ngoài thực đơn độc đáo thì biển quảng cáo nhà hàng Hàn Quốc cũng sẽ tạo cho nhà hàng bạn một điểm thu hút riêng biệt. Một nhà hàng Hàn Quốc có biển quảng cáo thiết kế đẹp, độc đáo sẽ lưu lại nơi khách hàng những ấn nhất định, qua đó góp phần tôn vinh thương hiệu, cũng như uy tín của nhà hàng với thực khách.

Một số xu hướng thiết kế biển quảng cáo nhà hàng Hàn Quốc hiện nay:

Dưới đây là một số mẫu thiết kế biển hiệu nhà hàng Hàn Quốc mà Vietnam Designer Group gửi tới bạn để tham khảo:

Nhà hàng Hàn Quốc có thiết kế biển hiệu phông chữ cách điệu với hai màu đối lập đỏ vàng thu hút sự chú ý của khách hàng:

Thiết kế biển hiệu Nhà hàng Hàn Quốc TAKA BBQ

 

Một thiết kế biển hiệu đơn giản với các họa tiết phá cách thú vị:

Thiết kế biển hiệu Nhà hàng Hàn Quốc YEOL KWANG

 

Phông chữ và thiết kế đơn giản tạo sự thoải mái, yên tĩnh cho nhà hàng:

Thiết kế biển hiệu Nhà hàng Hàn Quốc WON ONE

 

Phông chữ đơn giản với thiết kế kiểu chữ nổi dễ nhìn cho người xem và giúp khách hàng dễ nhận biết sản phẩm dịch vu mà công ty cung cấp:

Thiết kế biển hiệu Nhà hàng Hàn Quốc KING BBQ

 

Biển hiệu nhà hàng Hàn Quốc với thiết kế chữ cách điệu kết hợp phông nền đèn sáng chìm tạo sự nổi bật và dễ nhận biết cho thương hiệu:

Thiết kế biển hiệu Nhà hàng Hàn Quốc KAYA

 

Nhà hàng gà rán Hàn Quốc  có biển hiệu thiết kế với kiểu chữ đơn giản màu đen nền trắng biển đen. Sự kết hợp trắng đen tạo sự kích thích thị giác đói với người xem nhưng cũng không quá khó nhìn, tạo sự dễ nhận biết cho cửa hàng:

Thiết kế biển hiệu Nhà hàng Hàn Quốc MR KISS CHICKEN

Hãy chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm, Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế biển quảng cáo nhà hàng Hàn Quốc đẹp, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group để tận hưởng  dịch vụ thiết kế biển quảng cáo nhà hàng Hàn Quốc đẹp với giá cả hợp lý.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ