Thiết kế biển hiệu nhà hàng Trung Hoa đặc sắc

Ẩm thực Trung Hoa được nhớ đến như là một nền ẩm thực  có các món ăn ngon nhất thế giới. Những món ăn ngon hấp dẫn làm thực khách không thể cưỡng lại kết hợp với nền văn hóa lâu đời và con người nơi đây tạo nên một Trung Quốc khó quên trong mắt bạn bè quốc tế. Với mong muốn truyền bá nền ẩm thực và văn hóa, con người, nhiều nhà hàng Trung Quốc đã được mở ra ở mọi nơi và được hưởng ứng nống nhiệt. Việc thiết kế biển hiệu nhà hàng Trung Hoa giúp quảng bá hình ảnh và giúp phân biệt giữa các nhà hàng với nhau.

Trung Quốc – Đất nước đông dân nhất thế giới và nền ẩm thực hàng nghìn năm lịch sử.

Trung Quốc là cái nôi của đa trường phái ẩm thực. Sự hình thành của các trường phái ẩm thực chịu ảnh hưởng của địa dư, điều kiện khí hậu, đặc sản tài nguyên, thói quen ăn uống. Ẩm thực Trung Hoa có sự hình thành lâu đời từ hàng nghìn năm và vô số những món ăn hấp dẫn đang chờ thực khách khám phá.

 

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Trung Hoa đẹp

 

Nấu ăn Trung Quốc đang nổi tiếng khắp thế giới. Thực phẩm Trung Quốc mang một phong cách riêng của nó. Nhấn mạnh về nguyên liệu tươi ngon theo mùa, chuẩn bị với một số tiền tối thiểu nhất, trình bày màu sắc, kết cấu, và trình bày có liên quan.Một số phương pháp nấu ăn của người Trung Hoa giữ được tất cả những hương vị và chất dinh dưỡng. Những món ăn Trung Hoa được tạo ra luôn luôn cuốn hút thực khách trong cả thị giác và vị giác.

Kỹ thuật nấu ăn Trung Quốc sớm phát triển từ hàng ngàn năm. Họ luôn là người cầu kỳ cẩn trọng từ khâu nuôi trồng, lựa chọn, chuẩn bị chế biến tới khi chế biến hoàn thiện món ăn.Người đầu bếp khi chế biến món ăn phải trải qua một quá trình được gọi là “nấu”; nấu ăn bao gồm từ khâu chọn lựa nguyên liệu thực phẩm, sơ chế, cắt thái thực phẩm thành các thành phần nguyên liệu sau đó tẩm ướp; cuối cùng là khâu trình bày để tăng thêm sự hấp dẫn về thẩm mỹ cho món ăn. Quá trình này được người Trung Quốc chia thành bốn giai đoạn: thái, phối, gia nhiệt và nêm. Những món ăn được chế biến cầu kỳ và thơm ngon luôn khiến các thực khách không thể cưỡng lại sự khao khát và thèm muốn.

Với mong muốn truyền bá nền ẩm thực Trung Hoa độc đáo đến mọi nơi trên thế giới, nhiều nhà hàng Trung Quốc đã được thành lập và phát triển nhanh chóng. Thiết kế biển hiệu nhà hàng Trung Hoa là một đều quan trọng truyền bá món ăn Trung Quốc kết hợp văn hóa và con người nơi đây. Một thiết kế biển hiệu đẹp, ấn tượng sẽ lưu giữ lại những kí ức đáng nhớ đến nhà hàng, như một trải nghiệm đẹp trong một không gian truyền thống đậm nét Trung Hoa và được thưởng thức những món ăn khó quên

 

Một số xu hướng thiết kế biển hiệu nhà hàng Trung Hoa.

Sau đây là một số thiết kế biển hiệu nhà hàng Trung Hoa mà Vietnam Designer Group gửi đến bạn tham khảo:

 

Thiết kế biển hiệu phông chữ cách điệu chữ trắng nền đen kết hợp hộp đèn chìm làm nổi bật biển hiệu nhà hàng trong đêm tối.  Thiết kế có cả kí tự chữ Trung và kí tự tiếng Anh làm cho khách hàng tiện theo dõi vfa nhớ đến nhà hàng.

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Trung Hoa HONG SHING

 

Thiết kế chữ cổ điển  màu đỏ nổi bật trên nền đèn sáng kết hợp chữ tiếng Trung – nét đặc trưng của nhà hàng Trung Hoa.

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Trung Hoa NAN JING

 

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Trung Hoa với kiểu chữ viết tay kết hợp đèn đỏ lạ mắt, nổi bật giữa màn đêm đen.

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Trung Hoa LA VACHE

 

Thiết kế nhà hàng Thượng Hải đầy màu sắc vàng của sự sang trọng và quý phái. Nhìn biển hiệu cho thực khách nhạn định đây là một nhà hàng cao cấp.

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Trung Hoa SHANG HAI

 

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Trung Hoa ở châu Âu phù hợp với văn hóa phương Tây mà vẫn không mất nét đẹp phương Đông.

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Trung Hoa ZHENG’S

 

Thiết kế biển hiệu chữ nổi đơn giản đẹp mắt với phông chữ trắng quen thuộc nhưng không gây nhàm chán.

Hãy chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm,Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng Trung Hoa, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group để tận hưởng  dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng Trung Hoa với giá cả hợp lý.

 

 

Gọi tư vấn viên
Bản đồ