Thiết kế biển hiệu nhà hàng Pháp đơn giản nhưng đẹp mắt

Biển hiệu nhà hàng là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn kinh doanh. Biển hiệu giúp nhà hàng gây dựng uy tín với khách hàng, tạo nét sang trọng khi thực khách đến với nhà hàng và giúp phân biệt giữa nhà hàng này với nhà hàng khác.Nếu bạn kinh doanh một nhà hàng Pháp, bạn không thể bỏ qua bước thiết kế biển hiệu nhà hàng Pháp đúng phong cách Pháp thật đẹp mắt và độc đáo.

Pháp – đất nước nổi tiếng với sự lãng mạn và nền ẩm thực lạ mắt độc đáo.

Ẩm thực Pháp nổi tiếng khắp mọi nơi với các món ăn được chế biến lạ mắt, lạ miệng. Sự kết hợp độc đáo của rượu vào chế biến và thưởng thức các món ăn góp phần làm đậm đà thêm hương vị của các món ăn Pháp. Người Pháp nổi tiếng với sự sành ăn và rất cẩn trọng trong việc ăn uống, trong cách chế biến và cả lễ nghi khi ăn thoải mái và nghệ thuật.

Nền lịch sử văn hóa ẩm thực Pháp đã phải trải qua hành trình lịch sử khá dài và nhiều thăng trầm để đạt đến độ hoàn hảo như hiện nay. Từ thời trung cổ phong các thưởng thức ẩm thực của Pháp được trình bày theo kiểu service on confusion. Khẩu vị của họ lúc bấy giờ kha đậm, bữa ăn chủ yếu gồm các loại thịt bò, lợn, gia cầm và cá với cách chiế biến khá đơn giản như muốn, hun khói. Người Pháp chú trọng và cách bày trí món ăn thật đẹp, màu sắc sặc sỡ. Đặc biệt kỹ thuật chế biến phô mai và rượu vang đã hình thành từ thời kỳ này. Các thiết kế biển hiệu nhà hàng Pháp cũng bắt đầu xuất hiện.

 

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Pháp LESINNOCENTS

 

Phong cách ẩm thực pháp có sự chuyển biến rõ rệt từ thế kỉ XVI khi công nương nước Ý thành hôn với hoàng đế Henri II của Pháp. Những đàu bếp Ý và Pháp đã kết hợp văn hóa ẩm thực của 2 vùng và tạo nên nền văn hóa ẩm thực Pháp đầy đặc sắc như ngày nay.

Với mong muốn truyền bá nền ẩm thực của Pháp đến khắp mọi nơi trên thế giới, những nhà hàng Pháp đã được thành lập ở nhiều nơi và góp phần đưa ẩm thực pháp đến với khách hàng. Thiết kế biển hiệu nhà hàng Pháp cũng đồng hành cùng nhà hàng trong những bước phát triển và là một vật tiêu biểu cho việc nhận diện nhà hàng Pháp của thực khách.

 

Một số xu hướng thiết kế biển hiệu nhà hàng Pháp đơn giản nhưng đẹp mắt.

 

Thiết kế với kiểu chữ lồng ghép sử dụng bóng đổ và sự pha trộn giữa màu đỏ và xanh than tạo nét cổ điển cho nhà hàng Pháp:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Pháp ANTOINE’S

 

Thiết kế thanh mảnh với kiểu chữ nét thanh nét đậm tạo nên sự đơn giản mà vẫn không mất phàn quyến rũ:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Pháp CHES ELLES

 

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Pháp với chất liệu vải bạt và chữ trắng cổ điển trên phông nền đỏ đậm vẫn rất đẹp, đươn giản nhưng vẫn thu hút thực khách và dễ nhận biết:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Pháp JEAN CLAUDE II

 

Thiết kế biển hiệu nhà hàng với chất liệu gỗ , kiểu chữ cổ của thập niên 90 nổi bật giữ nền màu đỏ truyền thống:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Pháp RIVE BISTRO

 

Thiết kế biển với kiểu chữ hiện đại kết hợp kính bóng tạo nét sang trọng cho nhà hàng Pháp:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Pháp COGNAC

 

Thêm một biển hiệu kiểu nền đỏ truyền thống phông chữ trắng nổi bật:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Pháp BONNE BOUFFE

 

Thiết kế phông chữ mềm mại và tông màu vàng trùng với thiết kế nhà hàng:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Pháp VISLE

 

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Pháp LE CAFE GOURMAND

 

Hãy chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm,Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng Pháp, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group để tận hưởng  dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng Pháp đơn giản, đẹp mắt với giá cả hợp lý.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ