Thiết kế biển hiệu nhà hàng Nhật thu hút

Biển quảng cáo như một nhu cầu cần thiết để tạo sự thu hút với khách hàng, tạo sự sang trong cho mặt hàng đang kinh doanh…đồng thời là giải pháp tối ưu mang lại siêu lợi nhuận cho các chủ cửa hàng và doanh nghiệp. Biển quảng cáo là hình thức tối ưu của các nhà Marketing chuyên nghiệp. Việc so hình quảng cáo qua truyền hình, qua radio và rất nhiều các loại hình quảng cáo khác thì biển quảng cáo có chi phí thấp hơn cả và khả năng tác động tới khách hàng cũng tương đối cao. Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực Nhật Bản thì việc thiết kế biển hiệu nhà hàng Nhật thu hút sẽ giúp ích rất nhiều trong kế hoạch kinh doanh của bạn.

 

Nhật Bản – Đất nước hoa anh đào có nền ẩm thực đặc sắc.

 

Nhật Bản được toàn thế giới biết đến không chỉ là một cường quốc kinh tế mà còn bởi những đức tính đáng quý của người dân nơi đây. Chính họ đã tạo nên vẻ đẹp cho đất nước kì diệu này. Bên cạnh đó,  văn hóa ẩm thực cũng là một nét đẹp trong truyền thống của họ.

Ẩm thực Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Nếu có thể thưởng thức tất cả các món ăn tại đất nước này , chắc mọi người không thể nào bỏ qua 1 số món ăn như sushi, wasaghi, tempura, rượu sake….

Với mong muốn truyền bá nền ẩm thực của Nhật bản đến mọi nước trên thế giới, các nhà hàng Nhật Bản đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khắp mọi nơi. Các nhà hàng đậm nét truyền thống Nhật Bản đã góp phần truyền bá văn hóa, con người Nhật Bản với bạn bè thế giới. Thiết kế biển hiệu nhà hàng Nhật một cách thu hút cũng là một cách quảng bá thương hiệu của các nhà hàng một cách nhanh chóng.

 

Một số xu hướng thiết kế biển hiệu nhà hàng Nhật.

 

Dưới đây là một số mẫu thiết kế biển hiệu nhà hàng Nhật Bản mà Vietnam Designer Group gửi bạn  tham khảo qua:

Thiết kế kế chữ cách điệu với màu chữ trắng kèm logo chiến binh đỏ tạo sự nổi bật trên nền biển gỗ nâu:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Nhật NIPPORI

 

Thiết kế bảng hiệu với kiểu chữ biến tấu hiện đại mang đến sự thoải mái và thanh thoát:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Nhật MIYA

 

Thiết kế bảng hiệu nhà hàng Nhật với màu chủ đạo của hoa anh đào nhật kết hợp chữ trắng tạo sự liên tưởng đến đất nước và con người Nhật Bản:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Nhật KIKU

 

Thiết kế tông màu nâu cổ điển với đèn chìm mang đậm phong cách Nhật:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Nhật NAO

 

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Nhật với kiểu chữ đơn giản kết hợp chữ thư pháp tạo nên không gian cổ điển mà vẫn mang nét hiện đại:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Nhật KINGSWAY

 

Kiểu chữ đỏ nổi bật giữa đêm tối:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Nhật WOKYO

 

Thiết kế màu hoa anh đào và chữ đen có nét thư pháp mang đến những liên tưởng nhạc dân ca, văn hóa Nhật Bản:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Nhật OISHI

Hãy chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm,Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng Nhật, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group để tận hưởng  dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng Nhật thu hút với giá cả hợp lý.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ