Thiết kế biển hiệu nhà hàng Mexico độc đáo

Biển quảng cáo như một nhu cầu cần thiết để tạo sự thu hút với khách hàng, tạo sự sang trong cho mặt hàng đang kinh doanh…đồng thời là giải pháp tối ưu mang lại siêu lợi nhuận cho các chủ cửa hàng và doanh nghiệp. Biển quảng cáo là một phương thức marketing của các nhà kinh doanh. So với hình quảng cáo qua truyền hình, qua radio và rất nhiều các loại hình quảng cáo khác thì biển quảng cáo có chi phí thấp hơn cả và khả năng tác động tới khách hàng cũng tương đối cao. Nếu bạn kinh doanh một nhà hàng Mexico thì việc thiết kế biển hiệu nhà hàng Mexico là một việc rất quan trọng.

 

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Mexico CILANTRO

Mexico – Đất nước có nền ẩm thực pha trộn giữa các nền văn hóa.

Nếu du khách đi phượt đến châu Mỹ, nhất định không nên bỏ qua Mexico bởi quốc gia Nam Mỹ này không chỉ có vẻ đẹp rực rỡ mà còn bởi nền ẩm thực độc đáo được pha trộn giữa Mỹ, Tây Ban Nha, Aztec và Maya. Cũng sôi động và thú vị như văn hóa của đất nước này, ẩm thực Mexico đích thực nổi tiếng khắp thế giới vì hương vị táo bạo, cay nồng và rất ấn tượng.

Khi nhớ đến ẩm thưc Mexico người ta nhớ ngay đến hình ảnh của ớt, hương vị cay nồng và màu đỏ đặc trưng tạo sự cay nóng và kích thí vị giác mỗi khi nhìn đến các món ăn có gia vị này. Với mong muốn truyền bá văn hóa, con người và nền ẩm thực độc đáo đậm chất Nam Mỹ, các nhà hàng Mexico đã được mở ở khắp mọi nơi trên thế giới để đem đến cho mọi người những món ăn Mexico được thưởng thức với phong cách Mexico chuẩn vị nhất. Thiết kế biển hiệu nhà hàng Mexico một cách độc đáo là một phương thức giúp cho việc truyền lưu các nhà hàng đến tai khách hàng một cách dễ dàng hơn.

 

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Mexico PANCHO’S

 

Ẩm thực Mexico là một trường phái ẩm thực đến từ nước Mexico, được biết tới với hương vị đa dạng, bày biện thức ăn đầy màu sắc cùng với việc sử dụng một số lượng lớn các gia vị và nguyên liệu, hầu hết đều là nguyên liệu bản địa của nước này. Nền ẩm thực Mexico đã được phát triển qua hàng ngàn năm, là kết quả của sự kết hợp giữa ẩm thực thời kỳ tiền Columbus của thổ dân, sau này tiếp nhận thêm các yếu tố nước ngoài (sau thế kỷ 16). Vào năm 2010, ẩm thực Mexico được UNESCO công nhận là di sản phi vật thể của nhân loại.

Một số xu hướng thiết kế biển hiệu nhà hàng Mexico 

Dưới đây là một số mẫu thiết kế biển hiệu nhà hàng MexicoVietnam Designer Group gửi đến bạn tham khảo qua:

 

Thiết kế biển hiệu nhà hàng với kiểu chữ thiết kế cách điệu với màu chữ đỏ, xanh, đen, cam nổi bật tạo nên sự thu hút:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Mexico ANITAS

 

Biển hiệu nhà hàng có thiết kế kiểu chữ cổ điển với màu đỏ nổi bật trên nền trắng tạo sự liên tưởng đặc trưng cay nồng của ớt Mexico:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Mexico ZIPPY’S

 

Thiết kế kiểu chữ mảnh kết hợp đèn hộp chìm tạo sự nổi bật giữa đêm tối:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Mexico TACO

 

Thiết kế chữ kiểu thon dài kết hợp công nghệ chuyển màu hiện đại tạo sự chấm phá độc đáo.

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Mexico ELFOGON

 

Thiết kế biển nhà hàng Mexico với phông chữ mềm mại và màu đỏ nỏi bật kèm chiếc mũ cao bồi đặc trưng cho truyền thống Mexico:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Mexico ELTAPATIO

 

Thiết kế có kiểu chữ mềm mại kết hợp màu xanh neon là màu truyền thống của Mexico:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Mexico ALFONSOS

Hãy chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm,Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng Mexico, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group để tận hưởng  dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng Mexico độc đáo với giá cả hợp lý.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ