Thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh ấn tượng

Đồ ăn nhanh đang là một loại đồ ăn được ưa thích sử dụng vì sự tiện lợi của nó. Sự ưa thích mọi người với đồ ăn nhanh hiện nay đã vượt qua mọi lứa tuổi và có độ bao phủ rất lớn. Các nhà hàng đồ ăn nhanh có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi và chúng ta có thể dễ dàng mua được loại đồ ăn này. Thiết kế một biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh ấn tượng là một điều quan trọng giúp cho các nhà hàng đồ ăn nhanh thu hút khách hàng và dễ phân biệt giữa của hàng đồ ăn nhanh này và các cửa hàng khác.

Đồ ăn nhanh – Một loại đồ ăn được ưa chuộng trong thời hiện đại.

Ngày nay các món ăn nhanh đang trở thành lựa chọn của nhiều người trong khẩu phần ăn hàng ngày. Không chỉ thơm ngon, đồ ăn nhanh còn cung cấp cho người ăn một nguồn  năng lượng dồi dào.  Đồ ăn nhanh đúng với tên của nó là ăn nhanh chóng và cung cấp năng lượng nhanh. Nguyên nhân là do đồ ăn nhanh được chế biến với nhiều nguyên liệu phong phú, giàu chất béo nên có thể bổ sung năng lượng tức thì. Đồ ăn nhanh giúp người dùng no lâu để có sức khỏe cho các hoạt động trong ngày.

Thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh LOTERIA tại Nhật Bản

 

Chưa kể, với cách chế biến nhanh chóng, người ăn có thể nạp một nguồn năng lượng trong một thời gian ngắn giúp người dùng có năng lượng hoạt động nhanh chóng.

Đồ ăn nhanh hiện nay được dùng kèm với nước uống trái cây và trong đồ ăn nhanh cũng có rau củ cung cấp lượng chất xơ và vitamin cần thiết cho cơ thể.

Các nhà hàng đồ ăn nhanh được mở ở khắp nơi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng từ tầng lớp học sinh sinh viên đến những người làm công sở. Thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh độc đáo là một việc góp phần quan trọng vào chính sách marketing của nhà hàng với chi phí hợp lý.

 

Thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh Krusty Burger.

 

Một số xu hướng thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh độc đáo.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh mà Vietnam Designer Group gửi tới bạn để tham khảo:

Thiết kế biển hiệu với phông chữ trắng và đèn chìm tại sự nổi bật của bảng hiệu giữa đêm tối. Ngoài ra, phông chữ mềm mại tròn chĩnh cũng tạo liên tưởng đến những chiếc cánh gà vàng ươm tươi ngon.

Thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh gà rán POPEYES

 

Một thiết kế phong cách hiện đại phông chữ cách điệu màu xanh neon nổi bật kết hợp hình ảnh của những chiếc sườn đúng với thương hiệu nhà hàng và món ăn nhà hàng phục vụ. Chữ đỏ, xanh  cũng nổi bật trên nền bảng đen tạo sự sang trọng.

Thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh Sườn Cây

 

Một thiết kế chữ trắng trên nền đen kết hợp đèn chìm tạo sự nổi bật cho một thương hiệu nổi tiếng như KING BBQ. Logo Hàn Quốc cũng được thêm vào tạo sự nổi bật cho thương hiệu, dễ nhận diện cho khách hàng khi tìm đến nhà hàng.

Thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh KING BBQ

 

Thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh với chữ trắng nền đỏ truyền thống nổi bật.

Thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh WENDY’S
Thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh WENDY’S

 

Biển hiệu nhà hàng đơn giản với chữ nổi gắn trực tiếp lên tường biểu thị đúng sản phẩm mà nhà hàng cung cấp.

Thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh QUICK

 

Hãy chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm,Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group để tận hưởng  dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh với giá cả hợp lý.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ