Thiết kế biển hiệu nhà hàng Ấn Độ ấn tượng

Nếu bạn kinh doanh nhà hàng thì ngoài thực đơn độc đáo thì biển quảng cáo cũng sẽ tạo cho nhà hàng bạn một điểm thu hút riêng biệt. Một nhà hàng có biển quảng cáo đẹp, độc đáo sẽ lưu lại nơi khách hàng những ấn nhất định, qua đó góp phần tôn vinh thương hiệu, cũng như uy tín của nhà hàng với thực khách. Hiện nay, nhiều nhà hàng nước ngoài đã được mở tại Việt Nam và nhận được rất nhiều sự yêu quý trong đó có nhà hàng chuyên những món ăn Ấn Độ. Thiết kế biển hiệu nhà hàng Ấn Độ chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc quảng bá những món ăn của nhà hàng đến mọi người một cách thuận tiện hơn

Ấn Độ – Đất nước có nền ẩm thực mang đậm phong cách tôn giáo

Ấn Độ là một quốc gia chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của tôn giáo, bởi vậy văn hóa ẩm thực Ấn Độ phần nào phảng phất những hương vị của cuộc sống muôn màu, muôn vẻ. Mỗi một món ăn chứa đựng nhiều giá trị, đa dạng và phong phú về cách trình bày với các tông màu chủ đạo sặc sỡ sẽ khiến nhiều thực khách phải ngỡ ngàng và bản thân những món ăn cũng có sức hút mạnh mẽ với những tín đồ đam mê khám phá ẩm thực. Hiện nay, khi muốn thưởng thức những món ăn Ấn Độ bạn đã không còn phải có một chuyến đi xa đến Ấn Độ mà có thể trược tiếp thưởng thức những món ăn đó ở gần nơi mình sống. Sựu thuận lợi này đến từ việc có nhiều nhà hàng Ấn mở khắp nơi trên thế giới. Thiết kế biển hiệu nhà hàng Ấn Độ cũng góp phần để thực khách nhận biết nhà hàng Ấn Độ một cách dễ dàng hơn.

Văn hóa ẩm thực ở Ấn Độ đa dạng theo từng khu vực, vì là một quốc gia rộng lớn sở hữu những dạng địa hình đặc biệt cho nên ẩm thực nơi đây cũng đa dạng như chính địa hình vậy. Khi du lịch đến Ấn Độ bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên khi ẩm thực nơi đây có sự phân hóa khác biệt giữa hai miền Nam Ấn và Bắc Ấn. Đa phần các nguyên liệu để chế biến món ăn đều thể hiện màu sắc dân tộc, đặc biệt là những kiêng kị nhất định trong tôn giáo.

Là một đất nước có kim ngạch xuất khẩu gia vị lớn trên thế giới, nền ẩm thực Ấn độ cũng bị ảnh hưởng bởi sự đang dạng của các loại gia vị như ớt, mù tạc, lá thì là, garam masala, bột bạch đậu khấu, lá quế, đinh hương, lá nguyệt quế, lá bạc hà, hạt nhục đậu khấu, nghệ, lá cà ri, gừng, rau mùi, cây a ngùy, nghệ tây. Những món ăn chính của người Ấn như thịt gà, thịt dê, thịt bò kết hợp với các loại gia vị tạo nên nét quyến rũ của nền ẩm thực độc đáo này.

 

Một số xu hướng thiếu kế biển hiệu nhà hàng Ấn Độ.

 

Đây là một số mẫu thiết kế biển hiệu nhà hàng Ấn Độ mà Vietnam Designer Group gửi đến bạn tham khảo:

Một thiết kế biển hiệu nhà hàng với logo và kiểu chữ cách điệu kết hợp với tông màu đỏ, đen và nền xám tạo sự hiện đại, nổi bật và đẹp mắt.

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Ấn Độ BAWARCHI

 

Thiết kế biển hiệu với kiểu chữ lồng chữ và viền đen. màu chữ trắng nổi trên viền đen và nền hồng tạo sự ngọt ngào và ấm áp

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Ấn Độ DOSA

 

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Ấn Độ với kiểu chữ phá cách kéo dài các nét chữ tạo một tâm hồn nghệ sĩ bay bổng, kết hợp màu chữ hồng nổi bật và chữ nổi trên hộp giá đỡ tạo nét phóng khoáng:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Ấn Độ ASHAS

Một thiết kế phá cách với nét chữ cách điệu, kiểu chữ trắng nền đen tạo nổi bật cho biển hiệu,

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Ấn Độ ADRAK

 

Một thiết kế biển hiệu mang đậm nét truyền thống những năm 60 với nền đỏ cổ điển độc đáo:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Ấn Độ CHAWLAS

 

Thiết kế biển hiệu với chữ trắng nền đỏ kết hợp hộp đèn chìm nổi bật giữa đêm tối:

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Ấn Độ HOLY COW

Hãy chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm,Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng Ấn Độ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group để tận hưởng  dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng Ấn Độ ấn tượng với giá cả hợp lý.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ