Những mẫu thiết kế bao bì sẽ xuất hiện năm 2014

Thiết kế bao bì bao giờ cũng là công việc quan trọng để thể hiện được nét đặc trưng của sản phẩm, đồng thời nêu lên được những thông tin có trong sản phẩm ấy. Để tất cả mọi điều đó gói gọn trong một hình ảnh bao bì không phải là dễ. Mẫu bao bì cũng được thiết kế dựa theo xu hướng.

1. Phông chữ viết tay (freehand fonts)

mẫu bao bì viết tay Hùng cafe
Mẫu bao bì viết tay
Mẫu bao bì viết tay Đậu Phộng

Đến với xu hướng thiết kế này, người thiết kế phải lựa chọn kiểu chữ viết tay đơn giản, sự rắc rối sẽ làm cho bao bì sản phẩm mất ấn tượng đối với khách hàng. Ngược lại, kiểu chữ đơn giản cùng những hình minh họa dễ thương sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú và gần gũi hơn.

2. Phong cách Hipxtơ (Hipsterism)

Xu hướng thiết kế Hipster mang phong cách cổ điển kết hợp với ngôn từ để đến gần hơn với cuộc sống của người tiêu dùng. Xu hướng này bắt nguồn từ phong cách Hipster – phong cách của giới trẻ có cuộc sống trung lưu tại thành thị đầu những năm 2000. Chính vì vậy xu hướng thiết kế Hipster mang một vẻ cổ điển kết hợp với sự phá cách và cá tính tạo nên ấn tượng và sự độc đáo riêng biệt.

3. Bộ mặt mới cho sản phẩm

Xu hướng thiết kế này chủ yếu tập trung vào sự kết hợp giữa yếu tố đồ họa phẳng và hình 3D nhằm đưa đến khách hàng cảm giác chân thực về sản phẩm, tạo nên sự hấp dẫn thị giác của khách hàng.

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Contact Me on Zalo