Điểm danh một số phần mềm chỉnh ảnh đơn giản

Nhu cầu chỉnh sửa ảnh giờ đây đã trở thành nhu cầu thiết yếu để giúp bức ảnh của bạn lung linh hơn khi public nó đến bạn bè và người thân. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là những người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cũng không có những kiến thức sâu rộng về photoshop thì bạn cũng đừng lo lắng. Nhiều người đánh đồng hai khái niệm chỉnh ảnh và photoshop là một nhưng trên thực tế nó lại khác nhau. Nếu bạn không sử dụng phần mềm photoshop, bạn có thể dùng những phần mềm chỉnh ảnh khác đơn giản hơn, dễ sử dụng hơn. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm chỉnh ảnh đơn giản.

1.Paint.NET

Điểm danh một số phần mềm chỉnh ảnh đơn giản
Điểm danh một số phần mềm chỉnh ảnh đơn giản

Đây là phần mềm chỉnh ảnh dành riêng cho window. Nếu máy tính của bạn là máy tính có cấu hình thấp, rất khó khăn trong việc lựa chọn được một phần mềm chỉnh ảnh phù hợp thì đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn vì phần mềm này rất phù hợp với máy tính có cấu hình thấp vì nó điều hướng khá đơn giản và nhanh chóng.

2.Photoscape

Điểm danh một số phần mềm chỉnh ảnh đơn giản
Điểm danh một số phần mềm chỉnh ảnh đơn giản

photoscape tuy ra đời muộn hơn một số phần mềm chỉnh ảnh khác nhưng lại là phần mềm nhận được nhiều lời khen và nhiều người sử dụng. Nó có giao diện khá đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Có rất nhiều chức năng được tích hợp trong phần mềm này nhưng nó đều được hiển thị ở giao diện chính, cho bạn dễ dàng lựa chọn được chức năng phù hợp.

Ngoài chức năng về ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, nó còn tích hợp rất nhiều hiệu ứng phù hợp với từng phong cách

3.Fotor Photo Editor

Điểm danh một số phần mềm chỉnh ảnh đơn giản
Điểm danh một số phần mềm chỉnh ảnh đơn giản

Nếu bạn là người có niềm đam mê với việc ghép ảnh và chỉnh sửa hiệu ứng cho ảnh thì đây là phần mềm rất phù hợp. Với 80 khung hình, hiệu ứng sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa tuyệt vời giống như photoshop. Nếu ở các phần mềm khác chỉ cho thay đổi hiệu ứng mà không có chỉnh sửa ánh sáng thì phần mềm này hỗ trợ nhiều công cụ thay đổi các thông số của ảnh: độ tương phản, độ sáng,  Bạn cũng có thể cắt một phần của ảnh, làm mờ đi, thêm khung hình, thêm chữ hoặc hiệu ứng màu để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo.

Các phần mềm nói trên cho phép bạn chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng photoshop sẽ cho bạn kết quả tuyệt vời hơn. Vì vậy, nếu bạn có am hiểu về photoshop thì không nên bỏ qua phần mềm tuyệt vời đó. Ngoài ra, việc lựa chọn phần mềm chỉnh ảnh cần phù hợp với cấu hình máy tính của bạn để có sự phù hợp.

 

 

 

 

 

Theo dõi
Thông báo tới
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo