Thiết kế catalogue đen trắng đẹp và sang trọng

Khi có quá nhiều cái mới xuất hiện thì cái cũ không như thế mà bị lãng quên. Nếu bạn muốn chạy theo những xu hướng mới để tạo thú vị và nổi bật thì tại sao không quay lại những phong cách cổ điển để khác lạ so với tất cả? Đây là cách mà catalogue đen trắng sau một thời gian im ắng thì dường như đang dần ảnh hưởng trở lại.

 

Số 2: Mẫu thiết kế Brochure giấy màu độc đáo sáng tạo

Brochure (với tên gọi khác là Pamphlet) là một dạng ấn phẩm quảng cáo dưới dạng một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách chứa đựng và bao gồm những giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm nổi tiếng, hình ảnh… mà các nhà thiết kế muốn gửi gắm đến những khách hàng được xem là mục tiêu của họ. Brochure được coi là một công cụ marketing tuyệt vời cho các công ty ở mọi lĩnh vực bởi sự linh hoạt, thân thiệt và hữu ích của nó. Một brochure tuyệt vời sẽ là sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tốt then chốt: thiết kế – nội dung.

Dịch vụ thiết kế thẻ bảo hành

Thế kỉ 21 là thời đại của sự phát triển kinh tế. Sự cạnh tranh càng ngày càng gay gắt đi kèm với sự mọc lên của càng ngày càng nhiều công ty cung cấp sản phẩm giống nhau và khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn cho mình. Việc giữ chân khách hàng và tìm kiếm khách hàng mới là việc làm cấp thiết với các doanh nghiệp.