Lựa chọn tốt nhất
cho dự án của bạn

chúng tôi tự tin rằng với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc trên đa dạng ngành nghề giúp chúng tôi đưa ra giải pháp đúng ngay lần đầu tiên cho khách hàng. .

Dịch vụ thiết kế Giao diện PSD

Rất nhiều khách hàng hiện nay đang có nhu cầu thiết kế giao diện PSD nhưng để có những thiết kế giao diện PSD ấn tượng và khác biệt lại không phải điều đơn giản. Hiểu được điều đó, chúng tôi tạo ra dịch vụ thiết kế giao diện PSD để giúp khách hàng có được những mẫu tem với concept đa dạng nhất.

chúng tôi thấu hiểu khó khăn của bạn và chúng tôi có

Giải pháp cho yêu cầu của bạn

Thiết kế giao diện PSD cá nhân.

Thiết kế giao diện PSD Start-up

Thiết kế giao diện PSD doanh nghiệp

Thiết kế giao diện PSD theo yêu cầu

Tải ngay những tài liệu để giúp thiết kế giao diện của bạn hút khách hơn

Chúng tôi cung cấp bộ tại liệu bao gồm giải pháp thiết kế giao diện  cho khách hàng theo nhiều ngành hàng khác nhau, phù hợp với từng đặc điểm của các ngành, các ý tưởng thiết kế, hướng dẫn thiết kế giao diện PSD toàn tập: 

Kiến thức hỗ trợ khách hàng

chúng tôi hỗ trợ để bạn hiểu toàn bộ thông tin bạn cần dành cho thiết kế của mình

Bạn sẽ nhận được

Bản research

nghiên cứu và phân tích trước khi thiết kế logo chúng tôi đều làm research rất kỹ để có được đầy đủ thông tin về ngành hàng, đối thủ và thị trường, giúp bạn định hình về logo và bộ nhận diện

Bộ CIPs

cho toàn bộ thương hiệu với mỗi gói thiết kế logo khách hàng sẽ được nhận MIỄN PHÍ toàn bộ ấn phẩm trong bộ CIPs bao gồm namecard, phong bì, các ấn phẩm văn phòng

Bản hướng dẫn sử dụng

Mỗi logo thiết kế khách sẽ nhận được đầy đủ logo ở các trường hợp sử dụng in ấn, digital, website, app và có hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm với mockup minh họa .

Hanhtrinhtrieudo.vn

Hitacorp.com

lamnhac.vn

bandj.vn

Lên Brief

cụ thể hóa yêu cầu khách hàng bằng những câu hỏi

Định hướng mỹ thuật

định hướng giải pháp và mỹ thuật bằng những hình ảnh và design.

Thực thi

tiến hành làm research, phác thảo ideas và hoàn thiện.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế giao diện PSD

  • Giao diện đẹp

Qua bàn tay của các chuyên viên thiết kế với nhiều kinh nghiệm, đạt chứng chỉ quốc tế cao cấp, với ý tưởng phá cách luôn cập nhật những phong cách thiết kế mới nhất sẽ đem đến cho bạn một trang web độc đáo, đẹp mắt. Giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng và tạo niềm tin với đối tác.

  • Chuẩn SEO top Google

Trang web của bạn được xây dựng với mã nguồn chuẩn SEO, giúp nội dung từ web của bạn nằm trong top Google dễ dàng khi khách hàng tìm kiếm, tăng lưu lượng truy cập trang web đáng kinh ngạc mà không cần sử dụng một kênh quảng cáo nào.

  • Tính năng thông minh

Trong nền công nghiệp 4.0, một website cần có các tính năng thông minh, sử dụng công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo 2019 là yếu tố quan trọng giúp bạn giảm nhân sự tối đa, tiết kiệm chi phí quảng cáo, tự động hóa công việc một cách khoa học.

  • Tăng lợi nhuận

Vấn đề tối ưu hóa chuyển đổi của một trang web được Google đánh giá cao nhất hiện nay, mang lại rất nhiều thay đổi tích cực về hành vi như: tăng tỷ lệ bán hàng, khách hàng điền vào thông tin liên hệ, trò chuyện tư vấn, gọi điện như việc này đồng nghĩa với doanh thu của bạn sẽ tăng trưởng.

Bắt đầu ngay với Designer.com.vn

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một đơn vị làm giao diện PSD, uy tín thì Designer.com.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sẵn lòng đòng hành cùng doanh nghiệp nâng tầm và phát triển.

Với chúng tôi, tất cả những gì bạn đang mong đợi cho một giao diện PSD đều được đáp ứng. Chúng tôi luôn cải tiến chất lượng để đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

Hãy chọn chúng tôi

Các trường hợp của khách hàng

Chưa có yêu cầu cụ thể

Khách hàng chưa biết mình mong muốn concept, kiểu dáng ...về thiết kế như nào

Giải pháp tổng thể

Mong muốn toàn bộ ấn phẩm sáng tạo của mình tạo điểm nhấn cho kinh doanh.

Hỏi đáp

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Ký hợp đồng
  • Bước 3: Lên ý tưởng
  • Bước 4: Tiến hành thiết kế
  • Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

Quý khách được sửa 2 lần trong quá trình thực thi dự án 

Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS

.

Chất lượng sáng tạo đi liền với thực tiễn kinh doanh

Để làm ra một thiết kế chúng tôi phải dành nhiều thời gian để làm việc với thương hiệu nhằm hiểu sản phẩm, hiểu rõ thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải qua thiết kế.