Tư vấn thiết kế hình xăm

Khi xã hội phát triển, quan niệm về xăm hình của mỗi người sẽ khác nhau và không còn gay gắt như ngày trước. Hình xăm không chỉ thể hiện tính cách mà còn như một biểu tượng lưu giữ kỷ niệm tại mỗi dấu mốc trưởng thành. Hiện nay có rất nhiều hình xăm độc đáo ấn tượng, tuy nhiên không phải hình xăm nào cũng phù hợp với từng người. Bài viết này Designer Group sẽ tư vấn thiết kế hình xăm cho các bạn có ý định muốn đi xăm.

Thiết kế hình xăm theo tính cách

  1. Người có tính cách mạnh mẽ

Nếu bạn là người có tính cách mạnh mẽ, bạn sống độc lập và quyết đoán. Ngoài ra bạn dám nghĩ dám làm, thích đương đầu với khó khăn, thất bại cũng không làm bạn gục ngã mà lấy đó làm động lực để tiếp tục vượn lên. Những hình xăm thể hiện cho sự mạnh mẽ, nam tính, quyền lực với kích thước lớn sẽ phù hợp với bạn. Một con rồng, hổ hay phượng hoàng ở bả vai, ngực hay sau lưng là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Một hình xăm rồng, hổ … ở bả vai rất hoặc lưng rất hợp với người có tính cách mạnh mẽ

 

  1. Người có tính cách thận trọng

Hình bông hoa, mặt trăng, ngôi sao và những dòng chữ ý nghĩa là những mẫu thiết kế hình xăm dành riêng cho những người có tính cách thận trọng trong suy nghĩ và hành động. Bởi bạn là người trước khi quyết định làm việc gì cũng đều cân nhắc thật kỹ. Và điều đó mang lại những hiệu suất làm việc cao cho bạn. Có thể nói bạn là người chu đáo, lễ phép, sống khiêm nhường và biết suy nghĩa trước sau. Hãy nghĩ về những hình xăm nhẹ nhàng như bông hồng, biểu tượng may mắn mang ý nghĩa với bạn hay những câu trích dẫn hay ho, nó sẽ hợp với bạn đấy.

Hình xăm ý nghĩa sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn có tính cách thận trọng

 

  1. Người có tính cách trẻ con

Bạn trẻ con, hài hước và đáng yêu, bạn yêu lối sống thoải mái, tự do, ít lo nghĩ. Tuy nhiên đôi lúc lại nhút nhát rụt rè. Người xung quanh bị thu hút bởi vẻ trong sáng, đáng yêu của bạn. Hãy cân nhắc những hình xăm nhẹ nhàng, dễ thương, một chú mèo nhỏ xinh, hay một hình ảnh đáng yêu của cá heo là lựa chọn không tồi dành cho người như bạn.

Nếu sở hữu tính cách trẻ con, đáng yêu, bạn sẽ rất hợp với hình xăm con vật nhỏ ngộ nghĩnh

 

  1. Người có tính cách khác biệt

Bởi bạn khác biệt, bởi bạn là tâm điểm của sự chú ý. Tính các đặc biệt và đôi khi đi ngược với số đông. Nhưng không vì thế mà bạn bị xa lánh, ngược lại, bạn vẫn được mọi người tôn trọng, yêu quý. Những hình xăm độc đáo, hơi quái quái như ký tự tiếng nước ngoài, hình cung hoàng đạo, mật mã, ký hiệu ý nghĩa với riêng bạn ở những vị trí độc lạ trên cơ thể là những hình xăm độc đáo bạn nên thử.

Hãy lựa chọn cho mình hình xăm độc đáo và “dị” để hợp với tính cách đặc biệt của bạn

 

Thiết kế hình xăm theo phong thủy

  1. Hình xăm cho người mệnh kim

Mệnh Kim thuộc yếu tố kim loại, nên hay gặp may mắn với màu trắng, nâu đất, vàng đất. Với người mệnh này nên xăm các hình phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, gà, khỉ, thiên nga, voi… để mang đến may mắn cho chủ nhân.

Một con đại bàng cánh vàng là lựa chọn không tồi dành cho những người thuộc mệnh kim

 

  1. Hình xăm cho người mệnh mộc

Dựa vào ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc, mệnh Mộc họp với các màu xanh tự nhiên, màu đen hoặc màu gỗ hoặc các màu Xanh, xanh ngọc, xanh lá cây. Những người mệnh thổ hợp hình xăm cây cối như cúc, trúc, tùng, mai… hoặc động vật như thỏ, mèo…

Nếu bạn thuộc mệnh mộc thì hình xăm cây cối sẽ hợp với bạn

 

  1. Hình xăm cho người mệnh thủy

Mệnh Thủy tức là liên quan đến yếu tố nước. Bạn nên xăm hình có chủ đề về sông nước, biển cả, cá chép hóa rồng, con dơi… Mệnh thủy hợp với màu xanh da trời và đen. Dựa vào ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy nên mệnh Thủy cực kỳ hợp với màu trắng, màu ánh kim, màu bạc. Thủy hợp Thủy nên mệnh Thủy cũng hợp với màu xanh dương, màu đen thuộc màu bản mệnh của mình.

Không gì phù hợp với người mệnh thủy hơn là những hình xăm về sông nước

 

  1. Hình xăm cho người mệnh hỏa

Mệnh Hỏa tượng trưng cho yếu tố lửa, tức là tương sinh với những màu sắc rực rỡ như đỏ, vàng, da cam… Ngoài ra màu xanh lá cây cũng mang lại may mắn cho người thuộc mệnh Hỏa (lửa đốt cháy cây). Mộc sinh Hỏa nên mệnh hỏa cực kỳ hợp với màu của Mộc, màu xanh lá cây. Những màu thuộc màu bản mệnh, những màu nóng như màu đỏ, tím, màu cam cũng là những màu hợp với mệnh Hỏa bởi Hỏa hợp Hỏa. Hình xăm may mắn của người mệnh này là mặt trời, ngọn lửa, mẫu đơn, rắn, ngựa…

mặt trời, ngọn lửa, mẫu đơn, rắn, ngựa sẽ là lựa chọn dành cho những người thuộc mệnh hỏa

 

  1. Hình xăm cho người mệnh thổ

Mệnh Thổ thuộc yếu tố đất, màu may mắn là vàng đất, nâu… Vì Hỏa sinh Thổ nên mệnh Thổ hợp với các màu nóng như đỏ, cam, hồng. Thổ hợp Thổ nên người mệnh này cực kỳ hợp với màu của đất như màu nâu, màu vàng sậm. Như vậy những hình xăm hợp mệnh Thổ là những hình xăm có chủ đề về Mặt Trời, rồng lửa, hoa hướng dương, phượng hoàng, hoa hồng, kim tự tháp, nhà cửa,… kết hợp với màu hợp phong thủy là đỏ, cam, hồng, nâu đất, vàng sậm.

Hình xăm chủ đề mặt trời sẽ hợp với những chủ nhân mệnh thổ

 

Xăm hình ngày càng được ưa chuộng và phá bỏ định kiến ngày xưa. Xăm hình vừa làm đẹp cho cơ thể vừa phản ánh sở thích, cá tính và quan điểm nghệ thuật ở mỗi chủ nhật. Trên đây là một số tư vấn thiết kế hình xăm mà Designer Group chia sẻ với các bạn. Nếu có ý định xăm hình nghệ thuật, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Scroll to Top