Quy trình học Digital Painting Arts khóa học cho mọi người.

Vẽ tranh Digital Painting Art đang rât nổi trong những năm gần đây nhất là ở Hà Nội và Sài Gòn. Bạn cũng muốn sở hữu một bức tranh Digital Painting Art cho những mục đích khác nhau như: quảng cáo, đáp ứng sở thích,… Chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ vẽ Digital Painting Art tại Hà Nội, Sài Gòn. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Digital Painting Art là gì?

Digital Painting Art là vẽ trên máy tính. Thay vì vẽ tranh trên các chất liệu như: bằng sơn dầu, màu nước, arcylic…, bạn có thể dùng máy tính và bàn vẽ ( Graphic tablet) để vẽ tranh theo những ý tưởng của mình. Vẽ trên máy tính khác vé tay ở chỗ có hỗ trợ bạn thêm động tác undo-redo (hoàn tác) mà thôi.

Dịch vụ vẽDigital Painting Art cho game

Hay một định nghĩa khác đầy đủ hơn: Digital Painting Art là một cách để vẽ lên môi trường kỹ thuật số của máy tính. Môi trường kĩ thuật số chính là các gói phần mềm hay chương trình đồ họa máy tính, những chương trình hay gói này bao gồm nhiều công cụ cho phép nghệ sĩ tạo ra các tác phẩm.

Vẽ tranh kỹ thuật số phát triển mạnh chủ yếu trong nghệ thuật sản xuất. Nó được sử dụng rộng rãi nhất trong thiết kế khái niệm cho phim, truyền hình và trò chơi video. Các phần mềm vẽ kỹ thuật số như Corel Họa sĩ , Adobe Photoshop, ArtRage, GIMP, Krita và openCanvas mang đến cho các họa sĩ một môi trường sáng tạo không ngừng.

Những lưu ý khi vẽ Digital Painting Art

  • Bạn hãy sử dụng các công cụ của các phần mềm vẽ Digital Painting Art linh hoạt, không nên quá cứng nhắc trong việc vẽ tranh. Bởi những tác phẩm nghệ thuật không thể tạo ra trên những môi trường công nghiệp.
  • Các tỷ lệ vẽ tranh sẽ làm cho bức tranh của bạn trở nên đẹp mắt và rõ ràng hơn tạo ra bố cục hợp lý cho tranh. Bạn thấy đấy các tỷ lệ này được rút ra từ những kiệt tác của các tiền bối đi trước. Vì vậy bạn nên áp dụng cho những “đứa con” của mình để chúng đẹp nhất, hoàn hảo nhất.
  • Kích thước tranh vẽ Digital Painting Art  và độ phân giải khi vẽ là một yếu tố đáng để bạn quan tâm. Bởi khi bạn chọn không đúng kích thước sẽ làm cho tác phẩm của bạn bị vỡ khi in ra hay phóng to.
Dịch vụ vẽ Digital Painting Art cho truyện tranh

Tùy theo mục đích sử dụng tranh mà bạn thiết lập độ phân giải nào cho phù hợp

  1. Với tranh in ra giấy thì độ phân giải ảnh từ 150 ppi – 300 ppi. (Trường hợp này bạn cần chú ý về hệ màu)
  2. Với tranh xem trên màn hình TV hay máy tính
  • Thế hệ cũ, kích thước 1024 px x 768 px, độ phân giải 72 ppi
  • Màn hình HD có kích thước 1280 px × 720 px; Full HD là 1920 px × 1080 px, độ phân giải sẽ là 72 – 96 ppi
  • Màn hình 2K có kích thước là 2560 px x1440 px; màn hình 4k là 4096 px x 2160 px Với tranh xem trên iPad Pro

3. Với 12.9 inch màn hình Retina thì kích thước 2048 px x 1536 px, 264 ppi

  • Độ tương phản là một yếu tố quan trọng tạo nên độ dâu cho ảnh và các đường nét làm thu hút ánh nhìn của người. Đó là một yếu tố quan trọng tạo nên những bức tranh được vẽ theo hình thức Digital Painting Art tuyệt vời mà bạn không thể nào bỏ qua hay chối cải được.
  • Sử dụng cọ vẽ linh hoạt. Bạn không nên quá lạm dụng một loại cọ vẽ nào đó.

Ưu điểm của Desingner.com.vn

Nếu bạn thật sự không thể thực hiện một bức tranh kỹ thuật số những vẫn muốn sử dụng nó hãy  đến với dịch vụ của chúng tôi vì chúng tôi có:

Dịch vụ vẽ Digital Painting Art tại Hà Nội, Sài Gòn

Chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong nghề nên có rất nhiều khách hàng đã tìm tới, đặt niềm tin vào chúng tôi. Chúng tôi đã làm cho họ hài lòng và tạo nên những bức tranh vẽ kỹ thuật số quảng cáo, treo tường,…. đặc sắc, độc đáo, đẹp, nổi bật vì vậy bạn nên đặt niềm tin vào chúng tôi bạn sẽ không phải hối hận.

Nhân sự giàu kinh nghiệm trong nghề, hiểu biết về nhiều lĩnh vực, nên chúng tôi có thể làm được mọi yêu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những yêu cầu khó nhất.

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi thể hiện qua phong cách làm việc chuyên nghiệp. Với đội ngũ thiết kế nhiệt tình và trách nhiệm với công việc nên tạo cho bạn cảm giác đáng tin cậy và chủ động nhất khi hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Trước khi tiến hành dự án chúng tôi tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Thời gian giao sản phẩm, chất lượng,… sẽ theo đúng như hợp đồng đã ký kết.

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ Digital Painting Art khác nhau vì vậy có thể mang đến cho bạn sự chọn lựa thích hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng, miễn phí.

Scroll to Top