3 ứng dụng để có hình avatar độc

Avatar đã không còn là một khái niệm xa lạ với bất cứ ai dùng mạng xã hội. Việc sở hữu những avatar độc đáo sẽ giúp bạn tạo ấn tượng rất tốt cho những người ghé thăm những nick chat, những hình đại diện,… của mình trên các diễn đàn, Yahoo Messenger,… Tuy nhiên, làm thế nào để có những avatar thu hút thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo 3 ứng dụng để có hình avatar độc nhé!

DoppelMe

Ứng dụng này trang bị  cho bạn một công cụ thiết kế avatar cực kỳ ấn tượng với thao tác làm việc dễ dàng cho mọi người.

3 ứng dụng để có hình avatar độc
3 ứng dụng để có hình avatar độc

– Cách thực hiện gồm các bước như sau :

+ Truy cập vào trang chủ, bạn click chuột vào nút liên kết Click here to make your first avatar hoặc truy cập trực tiếp để bắt đầu.

+ Trang web hiện ra, bạn chọn cho mình giới tính của avatar, skin cũng như màu mắt của avatar đó.
+ Nhấn Next để đến bước tiếp theo.

+ chọn kiểu tóc, mũ, giày, mắt,… cho avatar của mình , kiểu gương mặt của ngưới muốn tạo avatar. Chọn xong nhấn I’m done.

+ khai báo một tài khoản và nhấn Save để lưu lại hình đại diện mà mình đã tạo để bữa sau còn lấy lại.

Simpsonize Me

Ứng dụng này cho phép bạn có thể dựa trên bức ảnh đại diện sau đó chọn lựa màu sắc, lựa chọn quần áo, tóc, phong cách của mình,… để tạo avatar cho mình.Tuy nhiên,  điểm yếu của dịch vụ này là bạn truy cập trang chủ khá lâu so với dịch vụ DroppelMe. Ngoài ra bạn cũng có thể thiết đặt các tùy chỉnh làm việc cho SimpsonizeMe một cách dễ dàng.

3 ứng dụng để có hình avatar độc
3 ứng dụng để có hình avatar độc

ObamiconMe

– Dịch vụ Obamicon Me thiết kế avatar nổi bật hơn so với những dịch vụ khác ở chỗ nó cho phép bạn upload ảnh lên để tạo avatar. Bạn có thể có được những hình avatar đặc biết theo ý muốn của mình. Nhược điểm của ứng dụng này là bạn phải đăng kí một tài khoản sua đó mới quản lý và thiết avatar được.

Thêm vào đó, ứng dụng này đòi hỏi bạn phải trang bị sẵn công cụ Adobe Flash Player 10 trở lên !

3 ứng dụng để có hình avatar độc
3 ứng dụng để có hình avatar độc

Ngoài 3 ứng dụng rất tuyệt vời kể trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm những ứng dụng khác nữa để sở hữu avatar độc đáo nhé !

 

 

 

 

Contact Me on Zalo