Thiết kế trang phục 3D

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về thẩm mỹ của con người cũng ngày một tăng cao. Trước kia, chỉ những bộ trang phục màu sắc với một vài họa tiết là đẹp thì nay, thiết kế trang phục 3D hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới

 

Trang phục 3D, một xu hướng mới của thiết kế thời trang

 

Tạo hình khối 3D là một trong những kỹ thuật đòi hỏi trình độ cao hàng đầu trong linh vực thiết kế trang phục thời trang. Có thể thấy từ thực tế những bộ quần áo 3D được bán hiện nay đến những buổi trình diễn thời trang trong nước và quốc tế đều xuất hiện hình ảnh của những thiết kế trang phục 3D ấn tượng, độc đáo, đầy công phu hoặc hài hước.

Thiết kế trang phục 3D ấn tượng của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa với những cánh hoa xếp chồng lên nhau

Năm 2014 chúng ta chứng kiến sự nở rộ rõ nhất của việc thiết kế và sử dụng những trang phục 3D trong nước và quốc tế, từ những bộ quần áo đời thường đến những triển lãm mang tầm cỡ quốc tế của những nhà thiết kế hàng đầu như Hoàng Minh Hòa, Lê Thanh Hòa, Thanh Nga,…

Hay giới trẻ Nhật Bản, Việt Nam và nhiều nước khác nở rộ lên trào lưu tìm mua và sử dụng những trang phục 3D từ hài hước đến độc đáo, thể hiện cá tính riêng.

Các công ty thiết kế và in trang phục 3D cũng thành công và đạt nhiều thành tựu nhờ vào việc tiết kiệm được thời gian, chỉ phí đồng thời có thể marketing sản phẩm của mình nhanh hơn, sớm hơn tới công chúng nhờ ứng dụng công nghệ 3D. thay vì phải chờ đến khi hoàn thiện sản phẩm và cho sản xuất một lượng lớn thì nay họ đã có thể marketing từ trong quá trình đang nghiên cứu và sản xuất sản phẩm.

 

Tại sao nên thiết kế trang phục 3D?

 

Xu hướng thiết kế trang phục 3D hiện đang rất phát triển và là hướng đi mới trong ngành thiết kế thời trang hiện nay. Những sản phẩm 3D cũng ngày càng chiếm được cảm tình và đóng vai trong quan trọng hơn trong công việc và cuộc sống.

Nhà thiết kế trang phục 3D với họa tiết xếp nếp 3D kết hợp cùng trang phục ảo giác của nhà thiết kế Lý Giám Tiền

Ưu điểm của thiết kế trang phục 3D

 • Thiết kế ấn tượng độc đáo, thu hút
 • Hiện tại đang là những thiết kế mới lạ và được nhiều người ưa chuộng hơn
 • Có thể sử dụng ảnh 3D để sản xuất giúp cho quá trình sản xuất nhanh hơn và tiết kiệm chi phí
 • Có nhiều hơn những ý tưởng nhờ vào việc đưa hình ảnh vào không gian 3D
 • Tạo cho cảm giác chất lượng về sản phẩm

 

Nhược điểm của thiết kế trang phục 3D

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội ở trên thì trang phục 3D cũng gặp phải một vài trở ngại nên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được vì sự cầu kì, tốn nhiều công sức trong quá trình thiết kế đưa lên 3D

 

Nên chọn địa điểm thiết kế trang phục 3D ở đâu?

Nếu bạn không thể tự tay thiết kế những trang phục 3D được thì có thể tìm đến những trung tâm, agency bên ngoài để giúp bạn thực hiện công việc này. Tuy nhiên, do thiết kế 3D vẫn còn mới ở Việt Nam nên việc lựa chọn được những cơ sở uy tín, có chuyên môn cao là điều không dễ dàng gì.

Thiết kế trang phục 3D độc đáo

Vì sao nên chọn lựa dịch vụ thiết kế 3D của chúng tôi:

 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
 • Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế

 

Thiết kế trang phục 3D hiện đang là một xu thế mới rất hot trong thời gian hiện nay. Với những thiết kế 3D, trang phục của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn, độc đáo hơn và dễ dàng thu hút khách hàng hơn.

 

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ