Thiết kế tờ rơi spa

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao. Chính vì vậy các cơ sở làm đẹp được mở ra hàng loạt nhằm phục vụ nhu cầu này, trong đó dịch vụ spa hết sức được ưa chuộng ở tất cả các lứa tuổi. Tuy nhiên, sức cạnh tranh của ngành nghề này rất khốc liệt, chính vì thế các chủ doanh nghiệp luôn thực hiện các hình thức nhằm quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng. Thiết kế tờ rơi spa được hầu hết các spa ưu ái và sử dụng.

Tờ rơi đóng vai trò quan trọng vào việc quảng bá thương hiệu cho spa của bạn

Vai trò của thiết kế tờ rơi spa

Tờ rơi quảng cáo spa đóng vai trò quan trọng trong chiến lược marketing hay chương trình quảng cáo cửa hàng spa. Chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo, spa nhận được nhiều lợi ích như :

  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách rộng rãi và phổ biến.
  • Thông tin các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, lễ khai trương, giảm giá đặc biệt của cửa hàng mới,… đều được thông báo tới khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.
  • Là hình thức quảng cáo, tiếp thị có chi phí in ấn thấp nhưng mang lại hiệu quả cao thông qua việc thúc đẩy sự quan tâm của khách hàng tới các thông tin quảng cáo, khuyến mãi được in trong tờ rơi.
Đóng vao trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình kinh doanh

 

Các yêu cầu khi thiết kế tờ rơi quảng cáo chất lượng

Mặc dù các mẫu in tờ rơi quảng cáo không đòi hỏi quá cao về chất lượng giấy in sử dụng, hay công nghệ in tờ rơi phải là công nghệ in ấn mới nhất nhưng để có thể phát huy tối đa vai trò, lợi ích của tờ rơi quảng cáo thì mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo spa đó phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Thông tin về chương trình khuyến mãi phải rõ ràng: thời gian, địa điểm diễn ra chương trình khuyến mại đó. Các đối tượng có quyền tham gia, hay không được tham gia chương trình,.. cũng cần phải được chú thích rõ ràng trên thiết kế tờ rơi quảng cáo.
  • Khi thiết kế tờ rơi quảng cáo phải mang tính đa dụng, tờ rơi đó có thể in đen trắng hoặc in màu. Dù in màu hay in đen trắng thì mẫu thiết kế tờ rơi vẫn phải đảm bảo chất lượng.
  • Chi phí in ấn phải tiết kiệm một cách tối đa nhằm giảm thiểu gánh nặng chi phí quảng cáo cho các cửa hàng, doanh nghiệp.
Là một trong những hình thức đóng vai trò không thể thiếu, tuy nhiên bạn cần chú ý những yêu cầu khi thiết kế

 

Những lưu ý khi thiết kế tờ rơi spa

  1. Lên kế hoạch thiết kế

Thiết kế tờ rơi spa cũng quan trọng như việc in catalogue, in brochure cho spa đó, nên trước khi tiến hành thiết kế cần lên kế hoạch cụ thể cho công việc này. Hãy nhớ rằng, tờ rơi sẽ là hình ảnh đại diện cho spa nên ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Các trang phải hấp dẫn và có tên thương hiệu, hình ảnh của công ty, sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh đồ hoa, các thông tin cần thiết …

Hãy lên kế hoạch cẩn thận để có một sản phẩm tốt nhất cho spa của mình

 

  1. Viết nội dung cho sản phẩm

Viết nội dung cho tờ rơi cũng giống như bạn viết một bài văn, nó có sự thống nhất về nội dung và hình thức. Diện tích tờ rơi không có nhiều từng câu chữ trong tờ rơi phải được ngắn gọn, súc tích, bạn chỉ nên cung cấp những thông tin cần thiết nhất, nội dung dài dòng, khách hàng sẽ dễ dàng bỏ qua nó, hoặc chỉ đọc lướt qua mà không để lại gì ấn tượng. Đây là lỗi bị mắc phải nhiều nhất, bạn cần đặc biệt quan tâm để tờ rơi được trình bày đẹp nhất có thể. Tời rơi vừa ngắn gọn, đẹp mắt, dễ lấy thông tin, lại gây ấn tượng.

Nội dung là điều bạn cần lưu ý để mẫu thiết kế tờ rơi của mình thu hút được khách hàng

 

  1. Cấm kị sai chính tả

Nếu bạn tự thiết kế thì bạn phải có trách nhiệm và là người tự kiểm tra lỗi cho tất cả các tài liệu của mình. Còn nếu bạn thuê ngoài thì việc này đơn giản hơn, các đơn vị sẽ thiết kế cẩn thận và đưa cho bạn sản phẩm chất lượng cuối cùng, bạn cũng nên đọc lại để không bỏ sót bất cứ lỗi nào. Ngoài ra, việc sai chính tả sẽ khiến những khách hàng khó tính cảm thấy khó chịu và sẽ tác động vào quyết định sử dụng dịch vụ tại spa của bạn.

Trên đây là một số chia sẻ về thiết kế tờ rơi spa mà Desginer.com.vn muốn gửi đến các bạn. Nếu có nhu cầu thiết kế tờ rơi spa vui lòng liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Chắc chắn Desginer.com.vn sẽ khiến bạn hài lòng.

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ