Thiết kế tờ rơi giá rẻ

Tờ rơi quảng cáo là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu hiệu quả hiện nay. Rất nhiều công ty tìm đến biện pháp này và thu được kết quả đáng kinh ngạc. Do nhu cầu lớn, cùng với đó là hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi giá rẻ ra đời khiến chủ doanh nghiệp băn khoăn giữa việc chọn lựa đơn vị uy tín. Vietnam Designer Group luôn tự hào là doanh nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng của mình.

 

Tờ rơi giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

 

Tại sao phải thiết kế tờ rơi ?

 

Các mẫu in tờ rơi là hình thức truyền thông tin tới mọi người theo cách dễ dàng, nhanh chóng và đại trà nhất. Bởi vậy việc thiết kế tờ rơi đẹp và chất lượng phải được quan tâm đúng mực. Các mẫu thiết kế tờ rơi có thể giới thiệu chi tiết về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Nhưng khác với hình thức treo băng rôn cố định, bạn có thể phát tờ rơi trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận tại bất kỳ thời điểm và địa điểm nào mà bạn chọn.

Thông thường, hình thức quảng cáo này đặc biệt gây tác dụng mạnh tại những buổi triển lãm, các kỳ hội chợ hay lúc đặt để tại các showroom chuyên trưng bày sản phẩm. Nhìn chung, để chiến dịch quảng cáo thành công tốt đẹp, bạn phải chọn đúng hai yếu tố là thời điểm và đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải có một mẫu thiết kế tờ rơi ưa nhìn và thu hút được các khách hàng tiềm năng.

 

Là hình thức quảng cáo đa dụng hiện nay

 

Ưu nhược điểm của thiết kế tờ rơi giá rẻ

 

– Ưu điểm : Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thiết kế tờ rơi. Chi chọn lựa một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì dù có sử dụng dịch vụ thiế kế tờ rơi giá rẻ đi chăng nữa bạn vẫn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng, đây là điều mà tất cả khách hàng khi thiết kế đều mong muốn

– Nhược điểm : Hiện nay rất nhiều đơn vị thiết kế đặt lợi nhuận trước mắt lên hàng đầu nên việc nhận thiết kế tờ rơi giá rẻ sẽ không đảm bảo được việc tạo ra một sản phẩm đầu ra chất lượng cho khách hàng. Khách hàng rơi vào hoàn cảnh này nếu sử dụng sản phẩm tờ rơi này thì rất dễ mất hình ảnh đẹp về sản phẩm. Nhưng nếu không dùng thì doanh nghiệp sẽ mất một khoản chi phí cho việc thiết kế này.

thiết kế tờ rơi giá rẻ sẽ xuất hiện hai mặt ưu- nhược điểm nên bạn hãy cân nhắc trước khi quyết định

 

Lý do chọn Vietnam Designer Group là đơn vị thiết kế tờ rơi cho doanh nghiệp bạn

Tại Vietnam Designer Group, chúng tôi tạo ra những cam kết có lợi cho khách hàng nhưng vẫn giữ nguyên cung cách phục vụ và quy trình chuyên nghiệp. Chúng tôi quan niệm, rẻ không có nghĩa là ẩu, mỗi một sản phẩm chúng tôi tạo ra đều trải qua quá trình nghiên cứu, phát triển cẩn thận nhất. Lựa chọn dịch vụ giá rẻ của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được mức chi phí nhất định nhưng vẫn nhận được sản phẩm chất lượng. Chúng tôi bảo đảm :

– Làm hài lòng những khách hàng cần nhà thiết kế tờ rơi giá rẻ với phong cách trẻ, đầy sáng tạo nhưng quan trọng nhất là có đủ kinh nghiệm trong việc tạo ra thiết kế chất lượng tốt nhất.

– Thời gian thiết kế và bàn giao sản phẩm nhanh.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.

– Hỗ trợ và tư vấn 24/7

– Chi phí cạnh tranh nhưng đi kèm là dịch vụ chất lượng tốt

 

Dịch vụ thiết kế tờ rơi giá rẻ tại Vietnam Designer Group

 

Vietnam Designer Group là công ty thiết kế tờ rơi giá rẻ nhất trên thị trường đi đôi với sản phẩm dịch vụ chất lượng, chúng tôi cung cấp bảng giá dưới đây cho khách hàng tham khảo :

STT Nội dung Thành tiền
1. TK Tờ rơi khổ A5, A4, A3 500,000/1 mặt
2. Tk Tờ rơi dạng gấp 300,000/1 mặt

 

Quy trình làm việc :

  • Hai bên ký hợp đồng thống nhất tiêu chuẩn, thông tin hình ảnh cho vào thiết kế
  • Quý Khách hàng đặt cọc 70% thiết kế, Agency lên demo thiết kế theo tiêu chuẩn thiết kế 2 bên đã thống nhất từ 3-5 ngày
  • Quý Khách hàng được quyền chỉnh sửa 2 lần miễn phí. Quý khách vui lòng tổng hợp tất cả yêu cầu chỉnh sửa trong 1 lần thiết kế để tiết kiệm thời gian chỉnh sửa .
  • Quý Khách hàng chốt file thiết kế cuối cùng, tiến hành thanh toán nốt số tiền còn lại. Agency sẽ gửi lại toàn bộ sản phẩm hoàn thiện và hoá đơn tài chính ( nếu có ).
  • Các thiết kế được đảm bảo hoàn toàn sáng tạo, độc quyền để đăng ký cục sở hữu trí tuệ, nếu Thiết kế bị trùng lặp, khách hàng được thiết kế lại miễn phí.

=> Lưu ý : Giá dịch vụ trên đây để quý khách hàng tham khảo. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ và giá cả cụ thể cho từng loại hình quảng cáo tờ rơi vui lòng liên hệ trực tiếp để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Mỗi doanh nghiệp đều mong thiết kế sao cho đẹp mắt và tiết kiệm chi phí, tại sao bạn không sử dụng ngay dịch vụ thiết kế tờ rơi giá rẻ tại Vietnam Designer Group? Vietnam Designer Group – nơi cung cấp giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

 

Comments are closed.

Contact Me on Zalo