Thiết kế thiệp sinh nhật

Ngày nay, sinh nhật là một dịp kỉ niệm không thể thiếu  của mỗi người. Ngày này,bạn bè và người thân sẽ chúc mừng và có những món quà đầy ý nghĩa cho những người yêu thương nhất. Một tấm thiệp sinh nhật sẽ là một món quà đầy ý nghĩa cho người được nhận nhân dịp sinh nhật. Vietnam Designer Group là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế, trong đó có dịch vụ thiết kế thiệp sinh nhật.

Bạn có nên thiết kế thiệp sinh nhật?

Trong thời đại khoa học công nghệ hiện đại và phát triển như hiện nay, việc gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn bè  và những người yêu thương trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngày sinh nhật của từng cá nhân được các mạng xã hội lưu lại và khi đến sinh nhật sẽ được thông báo. Điều phổ biến hiện nay là chúng ta đăng tải một bài đăng có kèm ảnh để gửi lời chúc đến họ.

dịch vụ thiết kế thiệp sinh nhật

Những lời chúc qua mạng xã hội này là lời nhắc nhở hữu ích cho bạn nếu như bạn lỡ quên sinh nhật họ, và điều này cũng rất thuận lợi để gửi lời chúc mừng để người nhận biết bạn thực sự quan tâm đến họ, giúp hai người duy trì được một mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, điều này làm mất đi một phần ý nghĩa của sự chúc mừng sinh nhật khi gặp mặt hay trao cho họ những món quà sinh nhật.

Thiệp chúc mừng sinh nhật là một món quà truyền thống để truyền tải những thông điệp, những lời chúc ý nghĩa đến những người có vị trí quan trọng trong lòng bạn. Khi những lời chúc trên internet đã là một thói quen của nhiều người thì những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật sẽ đem đến cho họ những trải nghiệm bất ngờ và thú vị, một kỉ niệm xúc động và đáng nhớ.

Hãy dành cho những người bạn yêu thương nhất những tình cảm chân thành nhất và những lời chúc an lành được trao đi  qua những tấm thiệp sinh nhật.

Thiết kế thiệp sinh nhật đẹp

 

Một số ý tưởng thiết kế thiệp sinh nhật

 

1.Thiệp sinh nhật dòng kí ức

Một cuốn thiệp sinh nhật được làm thành những tấm card nhỏ, trên đó có ghi những thông điệp chúc mừng, những kỉ niệm mà hai người đã trải qua. Đó có thể là những buổi đi chơi, những bức ảnh  của hai người, những lời nói, suy nghĩ, tâm sự mà bạn muốn gửi đến chủ nhân sinh nhật. Đây chắc chắn là một món quà cảm động dành cho cả hai người.

Thiết kế thiệp sinh nhật dòng kí ức

 

2.Thiệp sinh nhật ngọt ngào.

Các cô gái thường thích đồ ngọt và một tấm thiệp thiết kế chi tiết bánh ngọt sẽ là một lựa chọn không tồi. Hãy mang một chiếc bánh, cây nến và tấm thiệp đến chúc mừng họ, sẽ rất bất ngờ đấy.

Bật mí nhỏ cho các bạn, một số chàng trai cũng rất thích ăn bánh ngọt, đây là một tâm sự thầm kín, chỉ là họ không nói ra. Thỏa mãn tâm sự của họ là một việc làm ý nghĩa dịp sinh nhật.

Thiệp sinh nhật ngọt ngào

 

3. Thiệp sinh nhật 3D

Một tấm thiệp 3D thể hiện được những hình ảnh sinh động và hữu hình, làm hình ảnh thiết kế nổi bật.

Thiết kế thiệp sinh nhật 3D

 

4. Thiệp sinh nhật có nhạc.

Một bản nhạc ngọt ngào hay những bản nhạc mà hai người đều thích được lồng ghép vào tấm thiệp và tạo nên sự thoải mái cho người nhận. Đó có thể là kỉ niệm rất vui vẻ và đáng nhớ của hai người cho những phút giây bên nhau ý nghĩa.

 

Thiệp sinh nhật có nhạc

 

Hãy chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm, Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế thiệp sinh nhật, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Chúng tôi – Vietnam Designer Group cung cấp dịch vụ thiết kế thiệp sinh nhật đẹp, thú vị và ý nghĩa.

Hãy đến vơi chúng tôi để có chất lượng dịch vụ tốt nhất và sản phẩm ưng ý.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

thiết kế thiệp sinh nhật đẹp

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ