Dịch vụ thiết kế thiệp chất lượng

 

Bưu thiếp hay thiệp có thể coi là một món quà, một cách chia sẻ thông điệp rất dễ thương mà ai cũng thích thú, vui vẻ khi trao và nhận. Người ta không chỉ truyền tải thông điệp với nhau qua lời lẽ, chữ viết trong thiệp mà còn bởi cách thiết kế của chính tấm thiệp đó. Tiện lợi, cô đọng, rẻ hơn những lá thư tay, thú vị, độc đáo và tràn đầy tình cảm hơn thư điện tử, bưu thiếp hay thiệp chính là một cách ý nghĩa để con người gửi đến nhau những lời yêu thương, lời cảm ơn, lời chúc, lời mời tiệc sinh nhật, mời đám cưới….

Những nguyên tắc cơ bản cần có của một tấm thiệp

Về mặt thẩm mỹ

Thiệp phải được thiết kế sao cho thật dễ nhận diện, hấp dẫn để nhìn qua bề ngoài tấm thiệp, người nhận, người xem có thể đoán tấm thiệp này được dùng cho dịp nào. Đây là một nguyên tắc thiết kế thiệp rất đáng chú ý, nhất là khi bạn thiết kế thiệp cho những sự kiện mang tính trang trọng như đám cưới, hội nghị.

Truyền tải thông điệp đi đúng hướng

Ví dụ như thiệp sinh nhật nên có màu sắc tươi sáng, trang nhã vì thông điệp là những lời chúc hạnh phúc may mắn, vui vẻ. Thiệp dành cho trẻ em nên vui nhộn, ngộ nghĩnh, không nên quá cầu kỳ.

Chất lượng giấy tốt

Đảm bảo độ sắc nét của hình ảnh và chữ viết, lưu giữ mọi chi tiết trang trí của thiệp một cách hoàn hảo hơn. Những kỹ thuật in ấn cao cấp như dập nổi, in bóng, in lụa cũng là những lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế thiệp.
Thiệp cưới tuy đơn giản nhưng ấn tượng bởi được in ấn trên một loại giấy trong, có bìa lót mỏng với họa tiết trang nhã và đính nơ nhỏ xinh xắn.

Những phong cách thiết kế thiệp mời sự kiện ấn tượng – sáng tạo

 

Mẫu thiết kế thiệp mời phong cách trừu tượng

Thiết kế thiệp mời phong cách hiện đại

Những mẫu thiệp mời này phần lớn sử dụng những màu sắc sặc sỡ kết hợp với ý tưởng thiết kế thiệp mời sự kiện độc đáo. Tất cả tạo nên một bộ thiệp mời cực kỳ ấn tượng.

Mẫu thiết kế thiệp mời phá vỡ khuôn mẫu

Hầu hết các thiệp mời của bất kỳ sự kiện nào đều là kích thước chuẩn và với một thiệp duy nhất. Tuy nhiên, thiệp mời này phá vỡ xu hướng đó và trở thành giống như một tờ bướm. Thiệp mời được gấp nhỏ lại và cho vào trong bao thư. Ngoài ra với sự kết hợp giữ màu sắc và nôi dung một cách độc đáo, làm cho nó cực kỳ ấn tượng và thu hút khách mời.

Bộ thiệp mời chiếc áo

Thiết kế thiệp mời sự kiện với nhiều lớp khiến người nhận cảm thấy  tò mò hơn khi mở chúng. Thiệp mời này có ba lớp – mẫu áo bên ngoài, bên trong là phần mình họa cuối cùng mới là lời mời thật sự. Tất cả các mẫu ghép lại với nhau tạo ra một sự kết hợp hoàn hào làm thiệp mời thật sự tỏa sáng.

Thiết kế thiệp mời phong cách trừu tượng

Thiệp mời này sử dụng các hình dạng trừu tượng để tạo sự quan tâm và nổi bật. Những điểm sáng của màu sắc kết hợp với hình dạng độc đáo cung cấp năng lượng cho thiệp mời. Phong cách thiết kế thiệp mời này phù hợp cho những bữa tiệc, các buổi triễn lãm, sinh nhật…

Phong cách thiết kế thiệp mời đơn giản

Những mẫu thiệp mời được thiết kế đơn giản, mộc mạc. Tạo cảm giác gần gũi cho người nhận.

Tranh minh họa

Mẫu thiết kế thiệp mời sự kiện tham dự một buổi party trên bãi biển. Tất cả mọi thứ đều được vẽ lên trên tấm thiệp mời thông qua những chữ viết. Mọi thứ trông thật tự nhiên và thu hút, tạo sự thú vị cho khách mời.

Thiệp mời đính tag treo

Thêm một dây buộc nhỏ vào thiệp mời làm tăng thêm một vài trang trí nhỏ cho thiệp mời của bạn. Thiệp mời này sử dụng vật liệu mộc mạc để thêm một nhãn treo dễ thương. Thẻ treo hoạt động như một phần minh họa giúp kết hợp tất cả mọi thứ với nhau.

Những loại thiệp cơ bản

 

Thiệp cưới

Thiệp chúc mừng các ngày lễ : ngày 20/10, ngày 8/3, ngày 20/11, ngày 14/2, ngày giáng sinh, ..

Thiệp xuân

Thiệp chúc mừng giáng sinh

Kết quả hình ảnh cho thiệp chúc mừng giáng sinh

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Contact Me on Zalo