VietNam Designer Group

Dịch vụ thiết kế thiệp chất lượng

Bưu thiếp hay thiệp có thể coi là một món quà, một cách chia sẻ thông điệp rất dễ thương mà ai cũng thích thú, vui vẻ khi trao và nhận. Người ta không chỉ truyền tải thông điệp với nhau qua lời lẽ, chữ viết trong thiệp mà còn bởi cách thiết kế của chính tấm thiệp đó. Tiện lợi, cô đọng, rẻ hơn những lá thư tay, thú vị, độc đáo và tràn đầy tình cảm hơn thư điện tử, bưu thiếp hay thiệp chính là một cách ý nghĩa để con người gửi đến nhau những lời yêu thương, lời cảm ơn, lời chúc, lời mời tiệc sinh nhật, mời đám cưới….

Những nguyên tắc cơ bản cần có của một tấm thiệp

Về mặt thẩm mỹ

Thiệp phải được thiết kế sao cho thật dễ nhận diện, hấp dẫn để nhìn qua bề ngoài tấm thiệp, người nhận, người xem có thể đoán tấm thiệp này được dùng cho dịp nào. Đây là một nguyên tắc thiết kế thiệp rất đáng chú ý, nhất là khi bạn thiết kế thiệp cho những sự kiện mang tính trang trọng như đám cưới, hội nghị.

 

Truyền tải thông điệp đi đúng hướng.

Ví dụ như thiệp sinh nhật nên có màu sắc tươi sáng, trang nhã vì thông điệp là những lời chúc hạnh phúc may mắn, vui vẻ. Thiệp dành cho trẻ em nên vui nhộn, ngộ nghĩnh, không nên quá cầu kỳ.

Chất lượng giấy tốt

Đảm bảo độ sắc nét của hình ảnh và chữ viết, lưu giữ mọi chi tiết trang trí của thiệp một cách hoàn hảo hơn. Những kỹ thuật in ấn cao cấp như dập nổi, in bóng, in lụa cũng là những lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế thiệp.
Thiệp cưới tuy đơn giản nhưng ấn tượng bởi được in ấn trên một loại giấy trong, có bìa lót mỏng với họa tiết trang nhã và đính nơ nhỏ xinh xắn.

Những loại thiệp cơ bản :

Thiệp mời

 

Thiệp cưới

Thiệp chúc mừng các ngày lễ : ngày 20/10, ngày 8/3, ngày 20/11, ngày 14/2, ngày giáng sinh, ..

Thiệp xuân

Thiệp chúc mừng giáng sinh

 

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Gọi tư vấn viên
Bản đồ