Thiết kế thẻ tích điểm

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế đã tạo ra nhiều công ty kinh doanh trong nhiều lĩnh vực dịch vụ. Thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt và cuộc chiến tranh giành thị phần trở nên căng go và quyết liệt hơn bao giờ hết. Việc giữ chân khách hàng cũ và hấp dẫn khác hàng mới ngày càng được chú trọng. Một phương thức mà các doanh nghiệp hiện nay hay sử dụng đó là thẻ tích điểm. Thiết kế thẻ tích điểm ấn tượng, sang trọng là một việc làm ý nghĩa giúp công ty trong việc chăm sóc khách hàng.

Thẻ khách hàng thân thiết VIN ID

Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm hay còn gọi là Thẻ Loyalty tích lũy điểm (Loyalty Card)  là một loại thẻ khách hàng thân thiết, dùng để tích điểm thưởng sau mỗi lần giao dịch mua hàng của khách hàng.

Số điểm thưởng được tính dựa trên x% giá trị thanh toán (giá trị x% theo qui định của mỗi chủ doanh nghiệp).

Số điểm được khấu trừ khi thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ, người dùng thẻ có thể sử dụng thẻ tích điểm để mua hàng hóa của doanh nghiệp mà không cần tiền.

Thẻ tích điểm mang một thông điệp ý nghĩa đến khách hàng thông qua các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp đó từ đó giúp thúc đẩy khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm của nơi đó. Thông qua điều đó họ sẽ đảm bảo ổn định doanh thu trong quá trình kinh doanh.

Thẻ khách hàng Media Mart

Một số lợi ích của thiết kế thẻ tích điểm.

Thẻ tích điểm là một loại thẻ khách hàng thân thiết, vì thế nó mang đầy đủ lợi ích của thẻ khách hàng

Tăng cường việc giữ chân và duy trì khách hàng bằng cách thiết lập mối quan hệ lâu dài giữa doanh nghiệp với khách hàng, tặng thưởng cho khách hàng, khuyến khích họ tiếp tục mua hàng/sử dụng dịch vụ thông qua cơ chế tặng thưởng hợp lý và hiệu quả.

Giữ quan hệ với khách hàng thông qua hệ thống tự động gửi thiệp chúc mừng sinh nhật, thông báo về những sản phẩm/dịch vụ đặc biệt, gửi tin nhắn tiếp thị riêng cho từng khách hàng, gửi lời cảm ơn đến khách hàng vì đã mua hàng/sử dụng dịch vụ. Gửi email, tin nhắn hoặc bất kỳ hình thức liên lạc nào tuỳ theo ý thích hoặc yêu cầu của khách hàng.

Hoàn thiện dịch vụ khách hàng

Thấu hiểu khách hàng, nhờ có thể nhanh chóng truy cập vào hồ sơ cá nhân của khách hàng, bản lưu các giao dịch đã thực hiện và hệ thống tính điểm độc đáo mà nhân viên ở bất kỳ điểm chấp nhận thẻ nào cũng có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ mang tính cá nhân hoá cao.

Sử dụng hiệu quả và hợp lý ngân sách dành cho việc tiếp thị

Giúp các doanh nghiệp theo dõi phản hồi của từng thông điệp khuyến mãi, tiếp thị riêng rẽ để biết được hình thức tiếp thị nào hiệu quả đối với từng nhóm khách hàng cụ thể.

+ Tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng để họ quay lại mua hàng/sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Thẻ khách hàng liên kết VINID MB

Hãy chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm, Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế thẻ tích điểm, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Chúng tôi – Vietnam Designer Group cung cấp dịch vụ thiết kế thẻ tích điểm đẹp, sang trọng.

Hãy đến vơi chúng tôi để có chất lượng dịch vụ tốt nhất và sản phẩm ưng ý.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

thiết kế thẻ tích điểm

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ