Thiết kế thẻ nhân viên

Đi kèm với bộ đồng phục nhân viên là một chiếc thẻ nhân viên trong đồng phục của công ty. Mỗi một công ty, doanh nghiệp luôn luôn mong muốn chọn cho mình một mẫu thiết kế thẻ nhân viên đẹp để thể hiện tính chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu riêng biệt của công ty mình. Vietnam Designer Group rất hân hạnh cung cấp các dịch vụ thiết kế thẻ, trong đó có dịch vụ thiết kế thẻ nhân viên đến Quý khách hàng.

 Thẻ nhân viên là gì?

Thẻ nhân viên là một tấm thẻ có ghi thông tin về nhân viên như tên, tuổi, vị trí công tác mà doanh nghiệp phát cho nhân viên của mình để phân biệt nhân viên của doanh nghiệp mình và doanh nghiệp khác.

Thiết kế thẻ nhân viên giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý được nhân sự công ty mình, phân biệt nhân sự các phòng ban khác nhau trong cơ quan và các chức vụ khác nhau.

Thẻ nhân viên thường được tích hợp nhiều loại thẻ khác được sử dụng trong công ty như thẻ phòng, thẻ thang máy, thẻ gửi xe,….

Dịch vụ thiết kế thẻ nhân viên

Cấu tạo thiết kế thẻ nhân viên trong doanh nghiệp.

Tùy vào mỗi doanh nghiệp và mỗi ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp lựa chọn các loại thẻ nhân viên với các loại kiểu dáng khác nhau. Mẫu thiết kế thẻ nhân viên được các doanh nghiệp lữa chọn chủ yếu hiện nay là loại thẻ được làm từ nhựa PVC, kích thước mỗi loại thẻ tùy vào yêu cầu của công ty và vị trí làm việc của nhân viên.

Cũng có những doanh nghiệp chọn thẻ nhân viên rất đơn giản là chỉ cần in tên và chức vụ, nhưng hiện nay thẻ nhân viên chủ yếu là thẻ tích hợp nhiều mục đích sử dụng như thẻ chấm công, thẻ gửi xe, thẻ thang máy, thẻ kiên kết ngân hàng trả lương,….

Thiết kế thẻ nhân viên bưu chính

Lợi ích mà thẻ nhân viên mang lại cho doanh nghiệp.

1.Thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Đối tác và khách hàng sẽ đánh giá tính chuyên nghiệp của bạn qua sản phẩm của công ty, phong cách làm việc, môi trường công ty hay đôi khi là qua những điều giản đơn nhất như thẻ nhân viên. Một sản phẩm chuyên nghiệp sẽ được tạo ra bởi một công ty chuyên nghiệp. Khách hàng và đối tác sẽ thấy an tâm và tin tưởng doanh nghiệp của bạn hơn khi nhìn thấy thông tin đầy đủ của nhân viên trên thẻ nhân viên.

Thiết kế thẻ nhân viên đẹp

2. Thẻ nhân viên là một hình thức marketing trực tiếp của doanh nghiệp.

Một doanh nghiệp muốn thành công thường tốn rất nhiều tiền vào các chiến dịch marketing quảng cáo để hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến được với khách hàng và có dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Nhân viên là người trực tiếp quảng cáo hình ảnh công ty đến khách hàng, là một điểm tiếp xúc thương hieuj quan trọng không thể thiếu. Thiết kế thẻ tên mà nhân viên đeo một cách ấn tượng và độc đáo là cách tiếp xúc thương hiệu đến khách hàng chi phí thấp mà có tình lâu dài.

Đa số nhân viên đều không thích đeo thẻ nhân viên khi làm việc vì gây vướng víu, bất tiện, ngứa ngáy… Đó là doanh nghiệp chưa biết chọn thiết kế thẻ nhân viên phù hợp với nhân viên của mình.

Thiết kế thẻ nhân viên BIDV

Hãy chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm,Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế thẻ nhân viên, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Thiết kế thẻ nhân viên đơn giản

Comments are closed.

Contact Me on Zalo