Thiết kế thẻ doanh nghiệp

Doanh nghiệp hiện nay ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hóa trong từng hoạt động, từng dịch vụ. Một doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả và trôi chảy đòi hỏi một hệ thống thẻ toàn diện và đồng bộ trong hệ thống. Vietnam Designer Group rất hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế thẻ doanh nghiệp uy tín, sang trọng, lịch sự.

Thẻ doanh nghiệp là gì?

Thẻ doanh nghiệp là một hệ thống thẻ dùng trong doanh nghiệp. Nó bao gồm thẻ nhân viên, thẻ khách hàng, thẻ phòng, thẻ xe, thẻ liên kết ngân hàng,… Tất cả các loại thẻ dùng để phục vụ mục đích hoạt động của doanh nghiệp đều được gọi là thẻ doanh nghiệp.

Cấu tạo của thẻ doanh nghiệp.

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi doanh nghiệp mà thẻ doanh nghiệp lựa chọn nhiều loại thẻ doanh nghiệp với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mẫu thiết kế thẻ doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay là loại thẻ được làm từ nhựa PVC. Kích thước mỗi thẻ tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp và công việc mà thẻ hướng đến.

 

Thiết kế thẻ doanh nghiệp

 

Các loại thẻ doanh nghiệp hiện nay:

 

+ Thẻ đổi điểm lấy quà tặng.

+ Thẻ Trả trước (Prepaid Card)

+ Thẻ Loyalty tích lũy điểm (Loyalty Card)

+ Thẻ tích hợp Loyalty & Prepaid

+ Thẻ Quà tặng (Gift Card)

+ Thẻ theo dõi giảm giá.

+ Thẻ nhân viên

+ Thẻ xe

+ Thẻ phòng

+ Thẻ thang máy

+ Thẻ liên kết ngân hàng trả lương.

 

Thiết kế thẻ doanh nghiệp có đầy đủ thông tin nhân viên

 

Lợi ích của thiết kế thẻ doanh nghiệp.

Thẻ doanh nghiệp mang đến lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp.

1. Lợi ích của thẻ khách hàng thân thiết.

+ Tăng cường việc giữ chân và duy trì khách hàng bằng cách thiết lập mối quan hệ lâu dài giữa doanh nghiệp với khách hàng, tặng thưởng cho khách hàng, khuyến khích họ tiếp tục mua hàng/sử dụng dịch vụ thông qua cơ chế tặng thưởng hợp lý và hiệu quả.

+ Giữ quan hệ với khách hàng thông qua hệ thống tự động gửi thiệp chúc mừng sinh nhật, thông báo về những sản phẩm/dịch vụ đặc biệt, gửi tin nhắn tiếp thị riêng cho từng khách hàng, gửi lời cảm ơn đến khách hàng vì đã mua hàng/sử dụng dịch vụ. Gửi email, tin nhắn hoặc bất kỳ hình thức liên lạc nào tuỳ theo ý thích hoặc yêu cầu của khách hàng.

 

Thẻ khách hàng thân thiết VIN ID

 

+ Hoàn thiện dịch vụ khách hàng

+ Thấu hiểu khách hàng, nhờ có thể nhanh chóng truy cập vào hồ sơ cá nhân của khách hàng, bản lưu các giao dịch đã thực hiện và hệ thống tính điểm độc đáo mà nhân viên ở bất kỳ điểm chấp nhận thẻ nào cũng có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ mang tính cá nhân hoá cao.

+ Sử dụng hiệu quả và hợp lý ngân sách dành cho việc tiếp thị

+ Giúp các doanh nghiệp theo dõi phản hồi của từng thông điệp khuyến mãi, tiếp thị riêng rẽ để biết được hình thức tiếp thị nào hiệu quả đối với từng nhóm khách hàng cụ thể.

+ Tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng để họ quay lại mua hàng, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Thẻ khách hàng Media Mart

 

2. Lợi ích của thẻ nhân viên.

+ Thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Đối tác và khách hàng sẽ đánh giá tính chuyên nghiệp của bạn qua sản phẩm của công ty, phong cách làm việc, môi trường công ty hay đôi khi là qua những điều giản đơn nhất như thẻ nhân viên. Một sản phẩm chuyên nghiệp sẽ được tạo ra bởi một công ty chuyên nghiệp. Khách hàng và đối tác sẽ thấy an tâm và tin tưởng doanh nghiệp của bạn hơn khi nhìn thấy thông tin đầy đủ của nhân viên trên thẻ nhân viên.

+ Thẻ nhân viên là một hình thức marketing trực tiếp của doanh nghiệp.

Một doanh nghiệp muốn thành công thường tốn rất nhiều tiền vào các chiến dịch marketing quảng cáo để hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến được với khách hàng và có dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Nhân viên là người trực tiếp quảng cáo hình ảnh công ty đến khách hàng, là một điểm tiếp xúc thương hieuj quan trọng không thể thiếu. Thiết kế thẻ tên mà nhân viên đeo một cách ấn tượng và độc đáo là cách tiếp xúc thương hiệu đến khách hàng chi phí thấp mà có tính lâu dài.

Hiện nay đa số các công ty tích hợp thẻ nhân viên với thẻ trả lương, thẻ xe, thẻ thang máy, thẻ phòng,… để thuận tiện cho công việc.

 

Thiết kế thẻ doanh nghiệp đơn giản

 

Hãy chọn chúng tôi

 

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Outsourcing tại thị trường Hà Nội nhiều năm, Vietnam Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế thẻ doanh nghiệp, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

+ Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Chúng tôi – Vietnam Designer Group cung cấp dịch vụ thiết kế thẻ doanh nghiệp đẹp, sang trọng.

Hãy đến vơi chúng tôi để có chất lượng dịch vụ tốt nhất và sản phẩm ưng ý.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

 

Thiết kế thẻ nhân viên BIDV

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ