Thiết kế Showroom, Gian hàng thời trang 3D

Showroom là không gian danh để trang trí sản phẩm của công ty với mục đích quảng bá cụ thể hơn, rõ ràng hơn sản phẩm đối với khách tham quan mua sắm sản phẩm. Việc thiết kế showroom cũng phải hài hòa được các yếu tố về màu sắc, ánh sáng, khoảng cách, bố cục để tạo ra những thiện cảm tốt nhất dành cho khách hàng, đặc biệt là thiết kế showroom, gian hàng thời trang 3D khi mà gần 80% các quyết định mua hàng sẽ xảy ra ngay tại địa điểm bán.

 

Thiết kế showroom 3D

Thiết kế showroom gian hàng quần áo thời trang

Showroom 3D là gì?

Thiết kế showroom 3D có thể hiểu theo hai khái niệm là việc đưa những hình ảnh showroom nên không gian 3D để giúp cho quá trình cảm nhận, tưởng tượng về hình ảnh showroom được dễ dàng hơn. Qua đó, ta có thể bổ xung thêm hoặc loại bỏ những phần không cần thiết hoặc tăng diện tích một phần nào đó của showroom cho phù hợp trước khi thì công.

Một cách hiểu khác là có thể sử dụng những hảnh ảnh, vị trí sắp xếp để tạo nên những không gian 3D trong showroom sau khi thiết kế xong. Tương tự như sân khấu 3D, showroom 3D cũng hỗ trợ rất tốt cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và nâng cao giá trị cho sản phẩm, thương hiệu hay nhãn hàng

 

Thiết kế showroom thời trang nữ

 

Các loại showroom 3D

Thông thường, việc thiết kế showroom sẽ được chia làm hai mục đích sử dụng. Thứ nhất là dành để bán hàng và thứ 2 là để quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm hay nhãn hàng. Đối với mỗi mục đích sử dụng thì sẽ có những lưu ý khác nhau về việc thiết kế

Nếu Showroom dành cho việc kinh doanh thì cần chú ý đến vị trí các sản phẩm, cách sắp xếp và phân chia khu vực cho sản phẩm để khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm họ cần đồng thời người bán cũng dễ dàng show ra những sản phẩm mà họ muốn bán hay muốn đẩy mạnh tiêu thụ

Showroom để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay nhãn hàng thì sẽ được thiết kế khác. Những thiết kế showroom 3D độc đáo sẽ hay được ưa chuộng hơn đôi chút bởi tính thẩm mỹ và yêu cầu về sáng tạo nhiều hơn. Việc sử dụng showroom 3D cũng giúp nâng cao hơn nữa giá trị của thương hiệu đối với người tiêu dùng.

 

Thiết kế gian hàng thời trang 3D

Thiết kế showroom, gian hàng thời trang 3D ấn tượng từ việc sắp xếp những khối hộp 

Tùy thuộc vào loại hình, sản phẩm và đối tượng khách hàng hướng tới mà gian hàng thời trang 3D sẽ được thiết kế khác nhau. Với những sản phẩm thời trang thể thao trẻ trung năng động thì có thể sử dụng những màu sắc tươi sáng như xanh, đỏ, vàng, hồng,… còn đối với những thương hiệu thời trang nhã nhặn, lịch sự thì thường hay sử dụng hai tone màu chủ đạo là màu trắng và màu đen.

Việc thiết kế gian hàng thời trang 3D là một công việc vô cùng quan trọng khi mà showroom không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà đó còn là nơi tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm và dấu ấn riêng cho thương hiệu của bạn.

Tại sao cần thiết kế showroom, gian hàng thời trang 3D?

Một cách đơn giản mà nói thì hầu hết cac quyết định mua sắm mặt hàng thời trang sẽ xảy ra tại địa điểm bán. Công việc của marketing sẽ là đưa đúng thông tin cần thiết tới đúng đối tượng khách hàng và kéo họ đến showroom, địa điểm mua săm. Ở đó sẽ có vô vàn những sản phẩm khác nhau. Có thể trước khi đến đây họ chưa từ nảy ra ý định mua sản phẩm này nhưng khi đến thì nó lại nằm trong giỏ hàng của khách hàng.

Thiết kế showroom 3D

Thiết kế gian hàng thời trang 3D là công việc quan trọng để mô phỏng gian hàng thời trang của bạn nên không gian 3D, từ đó bạn có thể thêm bớt những vị trí quan trọng trong không gian thời trang của bạn để có được một mẫu showroom, gian hàng thời trang đẹp mắt nhất qua đó hỗ trợ tốt nhất cho quá trình bán hàng của bạn.

Marketing mục đích cuối cùng cũng chỉ là giúp cho doanh nghiệp của bạn bán hàng dễ dàng hơn hay là quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới công chúng nhiều hơn. Thiết kế showroom, gian hàng thời trang 3D chuyên nghiệp, đẹp mắt là một bước quan trọng trong quá trình marketing sản phẩm thương hiệu của bạn ngay tại địa điểm bán.

 

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ