Thiết kế sản phẩm 3D góc view 360 độ

Thiết kế 3D hiện nay đang là một xu hướng mới, mở ra nhiều cơ hội phát triển các ngành nghề và công việc. Thiết kế sản phẩm 3D cho góc view 360 độ sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình chia sẻ và tiếp nhận thông tin sản phẩm, giúp nâng cao hiệu quả và hiệu suất làm việc của các cá nhân và nhiều công ty.

 

 Thiết kế 3D là gì?

 

Thiết kế 3D là công đoạn đưa hình ảnh, sản phẩm lên không gian 3 chiều dựa trên những phần mềm đồ họa chuyên dụng để chúng ta có thể dễ dàng tưởng tượng hình ảnh, xoay lật, phóng to thu nhỏ ở nhiều góc độ khác nhau.

 

Ứng dụng thiết kế sản phẩm 3D góc view 360 độ

Các sản phẩm 3D góc view 360 độ có nhiều những lợi ích thiết thực nên được ứng dụng vào nhiều ngành nghề và cuộc sống của chúng ta:

        Ứng dụng trong việc lên ý tưởng, phát triển sản phẩm mới: Việc phải trực tiếp sản xuất ra sản phẩm rồi chỉnh sửa lại là điều rất tốn kém và mất nhiều thời gian, công sức. Do đó, khâu lên ý tưởng sản phẩm sẽ được thực hiện dựa trên công nghệ 3D để tiết kiệm tối đa thời gian và chí phí

        Ứng dụng trong việc in ấn 3D: cùng với việc phát triển của công nghệ 3D thì máy in 3D cũng ra đời. Khi đó, ta không cần phải lắp ráp phức tạp và vất vả nhiều những sản phẩm khác nhau nữa mà nay chỉ cần máy in 3D là có thể thực hiện được

        Ứng dụng trong việc xây dựng hình ảnh sản phẩm 3D để dễ dàng chia sẻ. Với những công việc, đối tác làm việc cách xa nhau thì việc chia sẻ hình ảnh trực tiếp về sản phẩm là rất hạn chế. Khi đó, thiết kế sản phẩm 3D góc view 360 độ sẽ giúp cho khách hàng, đối tác hình dung dễ dàng nhất về hình ảnh của sản phẩm

        Ứng dụng trong quảng cáo, marketing: Một điều rõ ràng là những sản phẩm 3D sẽ gây chú ý tới khách hàng hơn nhiều so với những sản phẩm thông thường.

        Ứng dụng vào công nghệ thực tế ảo: Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thực tế ảo hiên nay, công ty bạn sẽ có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng nhờ công nghệ thực tế nào này thông qua việc thiết kế sản phẩm 3D.

        Nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu: Rõ ràng là không phải sản phẩm nào cũng được đầu tư để thiết kế 3D, do đó những sản phẩm thiết kế 3D chắc chắn không phải là những sản phẩm có chi phí thấp hay kém chất lượng được

Thiết kế nhẫn 3D góc view 360 độ

Sản phẩm 3D góc view 360 độ

 

Để có cái nhìn khách quan hơn về mẫu sản phẩm 3D góc view 360 độ, dưới đây là một số sản phẩm đã được đội ngũ của Vietnam Designer Group sưu tập hoặc tự tay thiết kế:

Contact Me on Zalo