Thiết kế biển hiệu nhà hàng Thái

0

Biển hiệu nhà hàng là thứ đầu tiên đập vào mắt các thực khách trước khi họ được tiếp xúc với sản phẩm của bạn. Một biển hiệu nhà hàng Thái được thiết kế thành công phải có khả năng gợi lên cảm giác đói bụng cho khách hàng cũng như làm cho họ mường tượng ra không gian bên trong nhà hàng mang đậm nét đặc trưng của xứ sở Chùa Vàng.

Hãy cùng Designer.com tham khảo qua một số thông tin cơ bản nhất về thiết kế biển hiệu nhà hàng Thái qua bài viết này nhé.

Nhà hàng thái
Nhà hàng thái

1, Thiết kế biển hiệu thông qua đặc trưng 

Nổi tiếng thế giới với nền văn hóa ẩm thực độc đáo và đa dạng, nhiều loại gia vị và cách chế biến, Thái Lan trong mắt các du khách là một đất nước sôi động, nhiều màu sắc, vui tươi và thú vị bên cạnh nét nghiêm trang, tĩnh mịch của những ngôi chùa cổ kính lâu đời.

Các nhà hàng Thái mang nét riêng biệt và đặc trưng, nối bật với không gian sang trọng, lịch sự với tông màu ấm cúng và phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng ,vui tươi. Chất liệu nội thất gỗ được sử dụng rất phổ biến cho những nhà hàng phong cách Thái. Do vậy thiết kế biển hiệu nhà hàng Thái không chỉ đơn thuần ở cách phối màu sắc sao cho sang trọng và ấm cúng, mà vẫn phải tạo được cho thực khách sự gần gũi và thoải mái khi đến ăn.

Một số mẫu thiết kế biển hiệu nhà hàng Thái nổi tiếng:

Thiết kế nhà hàng thái Market
Thiết kế nhà hàng thái Market
Thiết kế nhà hàng thái Market
Thiết kế nhà hàng thái Market

 

2, Lựa chọn cơ sở uy tín:

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những thiết kế biển hiệu nhà hàng nhạt nhòa đầy rẫy trên phố và đang băn khoăn không biết nên chọn đâu là nơi để hiện thực hóa ý tưởng cho biển hiệu nhà hàng Thái sắp mở của mình, thì Designer.com sẽ là mỏ neo vững chắc của bạn.

Là một Agency có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế các ấn phẩm quảng cáo đặc biệt là biển hiệu nhà hàng, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất trong mọi khả năng tài chính của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua website Designer.com để được tư vấn va hỗ trợ tận tình.

 

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Contact Me on Zalo