Thiết kế biển hiệu nhà hàng quốc tế, phương Tây đẹp và mang phong cách sang trọng

Biển hiệu nhà hàng là thứ đầu tiên đập vào mắt các thực khách trước khi họ được tiếp xúc với sản phẩm của bạn. Một biển hiệu nhà hàng được thiết kế thành công phải có khả năng gợi lên cảm giác đói bụng cho khách hàng cũng như làm cho họ mường tượng ra không gian bên trong nhà hàng. Hãy cùng Designer.com tham khảo qua một số thông tin cơ bản nhất về thiết kế biển hiệu nhà hàng phương Tây đẹp và sang trọng qua bài viết này nhé.

Biển hiệu Starbucks Coffee

I. Những điều cần chú ý

Có đặc thù là mang phong cách sang trọng và ấm cúng, những biển hiệu của nhà hàng phương Tây phải toát lên được nét đặc trưng đó. Do vậy, chủ nhà hàng trước khi bắt tay vào thuê các dịch vụ thiết kế biển quảng cáo cần lưu tâm đến những yếu tố sau đây:

  1. Lựa chọn các công ty quảng cáo có đội ngũ thiết kế lâu năm, đầy đủ uy tín và có kinh nghiệm thiết kế những loại hình biển hiệu nhà hàng tương tự như cái mà bạn đang muốn làm. (Hãy yêu cầu họ gửi cho bạn xem hình ảnh một vài sản phẩm của công ty họ).
  2. Chú trọng đến chất liệu khi thiết kế biển hiệu cho nhà hàng phương Tây của bạn. Vì mấu chốt của tấm biển là phải toát lên được sự sang trọng nên bạn không thể sơ sài trong khâu lựa chọn chất liệu, vì có thể chỉ cần không chọn đúng chất liệu phù hợp thì toàn bộ nội dung bạn muốn truyển tải đến khách hàng sẽ thành con số 0.
  3. Một số lưu ý quan trọng nữa là: tính toán khoảng cách từ người đọc đến biển quảng cáo, chiều cao biển hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động đến tầm quan sát đối với biển hiệu. Hơn nữa, bạn cũng cần nghĩ đến các yếu tố như: sự hao mòn vật liệu và đảm bảo rằng kích thước biển quảng cáo và các vật liệu thích hợp được sử dụng, tránh lãng phí

 

Biển hiệu nhà hàng EL Gaucho

II. Dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng 

Agency chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực sáng tạo, Designer.com có những nhân sự giỏi nhất để phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Tại công ty, các bạn hoàn toàn có thể có được một biển hiệu cho nhà hàng phương Tây của bạn mà không cần phải nghĩ nát óc xem nên làm thế nào cho hợp lý.

Bạn sẽ nhận được mọi sự gợi ý hữu ích nhất từ phía chúng tôi để có lựa chọn cho riêng mình, từ kiểu dáng đến chất liệu hay màu sắc và font chữ,… cũng như được hỗ trợ địa điểm nhận lắp đặt và gắn đèn LED uy tín nhất hiện nay.

Biển hiệu nhà hàng All American

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Designer.com để được tư vấn nhiệt tình về dịch vụ Thiết kế biển hiệu nhà hàng phương Tây đẹp và sang trọng.  Chúc các bạn một tuần làm việc năng suất.

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Contact Me on Zalo